Lục Thiếu Nam – chúng ta đại trượng phu dẫn đầu giới tài chủ yếu, anh dùng tiền và quyền lực để buộc cô phải trở thành các bạn của riêng các bạn

Ra mắt truyện Thời gian đang giải đáp

Tác giả: Huỳnh Bảo Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời gian sẽ khuyên bảo

bên trên đường ngay hiện tại tất cả hai cô gái đã chạy xe đạp có vận tốc Khủng khiếp…Từ xa lao mang lại một cái Limousine màu đen bóng loáng..Két…rầm…

Hiện trường là cái xe đạp cũng như công ty của chính bản thân nó đang đâm bắt buộc vào xe ô tô ấy. Lam Ngân Anh mau lẹ xin lỗi “Xin lỗi”.

Từ trên xe Cách xuống một mọi người mặc đồ vest sang trọng. Anh ta quan sát một lượt rồi nói “Đi đứng mắt mũi để đâu cố kỉnh hả? Mong mỏi bị tiêu diệt à?”.

“Xin lỗi…chúng tôi sắp trễ giờ thi rồi”. Lan Ngân Anh tất tả tỏ bày.

Dây dưa chút ít thì loại ô tô đấy cũng rời đi. Tuệ Mẫn chú ý đồng biển và hét toáng lên “Thôi chết! Sắp đến trễ giờ rồi. Ngân Anh! Đi Cấp Tốc thôi”.

…Cộc..cộc..cộc…

…Phù..Phù…

rút cục thì hai cô sẽ mang lại kịp giờ để thi tốt nghiệp. Ốm thở nhẹ ra. Lam Ngân Anh quay sang nói sở hữu Tuệ Mẫn “Cũng may là cho kịp. Chưa thì coi như xong”.

“Tại cậu chạy xe mắt chú ý đến mắt mở cả đó. Thôi, người trong gia đình về đi”. Nói rồi Tuệ Mẫn kéo Lam Ngân Anh về, ghé sang ngôi nhà trẻ đón Đình Uyên.

>> Xem thêm Ngôn tình ngược

“Cốc…cốc”

Tiếng gõ cửa tất cả quy chế độ vang lên. Lục Thiếu Nam đã vùi đầu vào đóng văn kiện bên trên bàn, nghe thấy tiếng gõ cửa ngõ, ánh mắt của anh ý đang chưa dời đi chỉ nhàn nhạt nói “Vào đi”.

Một các bạn nam nhi mặc vest Đen lấn sân vào, hắn cung kính đi cho trước bàn Lục Thiếu Nam, cúi gia đình bạn trước ông nhà của bản thân mình nói “Tổng người đứng đầu. Đây là kể cả thông báo về bạn gái lúc sáng sẽ đâm vào xe ngài ạ”.

“Được rồi. Ra bên cạnh đi”.

tổ ấm phái mạnh cúi tổ ấm xin chào rồi xoay chân ra khỏi phòng tổng người có quyền lực cao.

lúc này chỉ còn lại một bạn Lục Thiếu Nam, anh chuyển tay gắng sấp tài liệu bên trên bàn, đôi môi mỏng khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười cay độc.

Hai ngày sau khi Lam Ngân Anh và Tuệ Mẫn thi có lợi nghiệp, lúc này đã gồm các thành tích, hai cô bé hớn hở chạy vào xem phiên bản danh số đông học sinh đậu tốt nghiệp.

“Aaaaaa mọi người đậu rồi”. Lam Ngân Anh mừng mang lại nhảy cẩn lên ủ ấp chầm lấy Tuệ Mẫn.

“Mình cũng đậu rồi. Yaeh”

sẽ tung tăng vui vẻ đi ra cổng thì cô va buộc phải một người nam giới vừa Cách xuống xe. Nhìn cách ăn mặc cực kỳ sang trọng đủ biết anh không phải thành viên gia đình đều đều nhưng mà là các bạn tất cả địa vày cao sang đảm trách, huống chi, người thân đại trượng phu này lại quá mức xuất chúng do đó. Lam Ngân Anh và Tuệ Mẫn đứng chú ý anh chưa chớp mắt.

“Cô chú ý đủ chưa?”.

Lam Ngân Anh sẽ say mê vẻ đẹp của người con trai trước bên, Lục Thiếu Nam quả thật khôn xiết đẹp trai, dáng người thân khỏe mạnh đúng chuẩn, bộ mặt tuy đẹp cho mê người trong gia đình cơ mà đã không xóa hết nỗi lãnh đạm vốn gồm.

bất ngờ bị anh hỏi Như vậy, Lam Ngân Anh hoàng hồn chớp nhoáng lắc đầu rồi lại đồng ý, cơ mà cô phát hiện ra chúng ta có tác dụng điều gì cũng chưa đúng.

“Xin lỗi, chúng tôi không cầm ý”.

Lục Thiếu Nam cúi đầu xuống lại gần cô “Cô nói loại gì? Bên tôi chưa nghe rõ”.

Cô lớn giọng “Xin lỗi, bên tôi chưa cố ý, xin lỗi, xin lỗi”.

Lục Thiếu Nam thấy cô gái này siêu lôi cuốn, nhất định anh vẫn khiến đến cô đề nghị hóa thành người của anh ý.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>