Cứ nhìn tổ ấm chỉ huy trực tiếp của cô mà lại nói, ai ai cũng khoe hắn là chàng trai xoàn của giới quảng cáo. Mà lại thời trang hắn khỏe khoắn khốc liệt, chat chit độc ác, chủ yếu đó chính là đại ma vương

Ra mắt truyện Yêu cần đại ma vương

Tác giả: Âu Tĩnh
Thể loại: truyện ngôn tình cao h, sắc

Trích đoạn truyện yêu nên đại ma vương

“Tổng giám đốc… Đây là căn nhà anh?” Hoàng Nguyên phải há hốc miệng, trợn mắt nhìn nơi ở xa hoa trước mắt.

“Nói nhảm, bởi không cô nghĩ bên tôi dẫn cô đi đâu?” Khang Trọng Lâm nhếch miệng nói.

kể cả các bạn biết anh là tài tử của giới quảng cáo, tất cả biệt danh “Thiên tài, chàng trai vàng”, năng lực của anh không thua người khác, không những có gia cảnh no đủ, còn đã từng được gọi là “Một trong năm trăm đại danh nhân trái đất vị nước Mĩ bình chọn”, “Một trong sáu danh nhân nổi tiếng của nước Mỹ”. Là một người hùng phong vân, chất lượng con người thôi cũng lên tới hàng triệu.

tuy vậy anh buôn bán cực kì thủ phận, trong lúc đi có tác dụng thì thuê tòa nhà trọ nhỏ tuổi gần công ty, chỉ có lúc nghỉ lâu dài bắt đầu về nhà nghỉ ngơi.

[Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ tại www.gacsach.com – gác nhỏ tuổi cho nhân tình sách.]

“Tôi tưởng quán ăn chứ, thoạt nhìn xa hoa có lẽ ráng.” Cô sợ hãi than nuốt đã từng ngụm nước bọt bong bóng. Anh híp ánh mắt cô, cường bạo ý nói:

“Cô soi gương lại bạn xem, bên tôi có cô cho tiệm ăn có tác dụng gì? Có quét buồng tắm cũng chưa đến lượt cô.”

“Rất cạnh tranh nói, nói chưa chừng hình trạng anh là tổng chủ tịch công ty quảng cáo, tuy thế thật ra là gia đình bạn lái xe cưỡng bách phái nữ căn nhà lành mại dâm thì sao.” Càng nghĩ càng có khả năng, cô không khỏi nhăn mặt, thu vạt áo, vẻ mặt sợ hãi.

“Trên đời này chưa có người lái xe nào đẹp trai, anh tuấn lại đắt tiền cụm tiền cũng như bên tôi.” Anh chẳng những chưa giận ngoại giả mỉm cười, giơ hai ngón tay cần dùng sức vuốt ve hai gò má mượt nhưng của cô ấy. “Nhưng cô, loại thiếu nữ bổ dưỡng không các lại cải cách và phát triển không hết như cô, ai mới coi trọng? Ngay cả tư giải pháp bán rẻ tiếng cười cợt cô cũng chưa có.”

>>> Coi thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Rất đau…” Cô vuốt ve tay anh, xoa xoa hai gò má phát đau, mở to mắt nhìn anh. “Hơn nữa hầu hết lời anh vừa nói phần nhiều khôn cùng xúc phạm.”

Anh dừng Cách, chậm rì rì đi về phía cô, bé ngươi đen quan sát chăm chắm, trong khoảng thời gian ngắn lại cảm thấy thư kí của bản thân mình cũng có thể có chút bốn sắc, ánh nhìn vừa chuyển động linh động lại giảo hoạt kia hết sức động lòng người, có tác dụng anh nhịn không đủ mong mỏi nhìn hơn nữa.

Anh dựa trên vô cùng gần, lồng ngực cơ đại dương chạm tới mặt cô, hương bởi vì nam tính bí hiểm bên trên người thân anh cuồn cuộn chưa chấm dứt đánh úp về bên cô, làm cho ý thức của cô ấy đột ngột trống rỗng.

“Anh chú ý chằm chặp bên tôi làm cho gì?” Cô khẩn trương bật về đằng sau, bởi anh tới gần nhưng mà tim đập Nhanh hơn.

Anh kịp thời hoàn hồn, vuốt mặt, ý thức ngẫu nhiên định thần lại, bèn tức giận nói:

“Nói mang lại vũ nhục, cô nói bên tôi là gia đình bạn lái xe new vũ nhục rất lớn, bên tôi tuy rằng chẳng hề người trong gia đình luôn buôn bán thiện nhưng lại cũng là công dân có lợi buôn bán quy củ, bên tôi tin tưởng tùy tiện túm một mọi người dò hỏi thì cũng trở thành nghĩ về tôi do đó.”

“Anh làm cho gì cần làm cho quá lên thế?” Cô mặt nhăn mặt nhăn mũi bĩu môi nói.

“Vậy sao cô cũng cứ làm cho quá lên thế?” Anh thoải mái tự tại đi đằng trước, cô đành cần đuổi theo đằng sau.

“Chờ một chút, tổng người có quyền lực cao anh đi quá cấp tốc.” Cô vừa nói vừa thở hồng hộc. Anh không thèm chăm chú, đã bảo trì tốc độ cũng như trước, tại khu vực rẽ thiếu chút nữa cô không bắt kịp.

“Tổng giám đốc…”

Anh dừng lại, liếc chú ý cô một loại.

“Đã nói chân cô ngắn, phản ứng từ từ lại còn không chính thức, làm thư kí của tớ lâu do vậy cơ mà vẫn chưa đuổi theo kịp chúng tôi sao?”

Hai bé ngươi liếc cô một dòng, vừa vặn thấy được vòng xoáy bên trên đầu cô, bắt đầu phát hiện cô vô cùng bé bỏng. “Hoàng Nguyên nên, cô rút cục cao bao nhiêu?”

“Một mét sáu.” Tốc độ giải đáp nhanh mang lại khả nghi. Anh chậc lưỡi, ý cười ở khóe miệng mở rộng.

“Cô cũng quá vô sỉ, nói dối cực kỳ nghiêm trọng, ngay cả lễ nghĩa liêm sỉ cũng chưa hiểu sao? Theo bên tôi thấy, cô chỉ tầm mét năm!”

“Nói bậy.” Cô phòng hai tay vào thắt lưng, đúng lý hợp tình phản bác bỏ. “Tôi một mét năm bảy.”

Anh phốc xích mỉm cười, không nghĩ tới mới cầm cố mà cô đã dễ dàng lộ ra.

Tuy rằng có tác dụng thư kí của anh bắt đầu ba tháng, dẫu vậy chẳng những luôn nói hươu nói vượn, loạn cào cào, khiến quý doanh nghiệp phải sửng sửng cảm cúm cảm cúm, cơ mà quả thật new vào đời, siêu dễ dàng bị lộ tẩy.

“Cười mẫu gì… chúng tôi tuy hơi nhỏ, cơ mà chí khí cao, lý tưởng cao, tầm giới cao.”

bình thường mà nói, trừ vứt dòng đầu, cái gì cũng cao. Anh mỉm cười nhạt, làm tiếp chế ngạo cô.

“Ngay cả chiếc tay rứa trên xe buýt cũng như với không tới, chỉ biết nói mạnh dạn miệng.”

bỏ mặc anh là thủ trưởng của cô ấy, cô thẳng thừng phản bác:

“Liên quan gì chứ, chưa ngồi xe buýt là được rồi.”

“Tôi thấy cô cũng băn khoăn lái xe! Cô gồm có tới loại chân ga không?” Anh vẻ mặt biển nghi hỏi. Thật sự mà lại nói thì anh chính là chúng ta cao to, năm hai ĐH đã cao một mét tám lăm, thành ra thật sự tất yêu giải đáp người trong gia đình đầu bé dại sống phải làm gì.

“Đương nhiên có vẻ.” Cô nghiến răng nghiến lợi lý giải, một mặt nheo mắt trộm trừng anh.

thời gian này, trước khi cô trúng tuyển vào “Công ty quảng cáo Đại Phong”, cũng từng để lại ấn tượng vô cùng khắc sâu sở hữu công ty này. Công ty quảng cáo Đại Phong này xây dựng hệ điều hành trang web, kiểu dáng đa phương tiện, hình mẫu xí nghiệp vẽ theo [c9s], bố trí mức tổng tiêu thụ mang đến xí nghiệp một bí quyết rắn rỏi để giúp cho công việc bảo đảm công ty vận động quá trình được, bởi lẽ vì nội dung quảng cáo vô cùng sáng kiến mới, đề tài lại rất dị, bởi thế là số một trong giới công danh.

Theo mua hiểu, năm năm vừa mới đây quảng cáo Đại Phong bởi vì Khang Trọng Lâm chỉ huy, đẩy hiệu suất của khách hàng lên đỉnh cao nhất. Khi đó, cô nghe nói anh không chỉ tuấn tú lộng lẫy, mà hơn nữa là anh chàng đá quý của giới quảng cáo, thiên tài, thống trị.

Nghe nói anh vô cùng sáng tạo, năng lực thuyết phục cao, khả năng tư duy là số một, những lần tham dự quảng cáo hồ hết khiến mang đến giới truyền thông bàn tán cùng thảo luận, không mất một xu tiền nhưng mà hiệu quả tuyên truyền đạt mười phần, cho nên người chủ sở hữu cồn gửi tiền tới cửa ngõ ngóng anh chụp quảng cáo cho là đa số kể.

mà lại người thân bao gồm năng lực cộng tài hoa luôn gồm một ít cổ quái, nghe nói anh tính tình khỏe mạnh, kịch liệt, những lần họp đầy đủ quăng quật đề án cộng bản thảo lên đầu đối phương, Ngoài ra chuyện trò bất lương, cay độc, ngay cả lúc chụp quảng cáo cũng chạm chán cần chưa ít tranh luận cùng kiện tụng.

Hoàng Nguyên đề nghị giờ phút này new ưng thuận biết rằng, cái gì là chưa có lửa có tác dụng sao gồm khói, đa số việc mọi vày chúng ta làm, đồn đãi cùng với sự thật ăn nhập mười mang mười… bởi vì hồ hết lời phản đối hay đồn đãi dành mang đến Khang Trọng Lâm cốt yếu phần đông là tự anh tạo ra, anh vốn khốc liệt cho chết, là đại – ma – vương không hơn chưa bớt.

Từ ba tháng trước chưa hiểu vì chưng sao lại được thăng làm thư kí của anh ý, cô liền lâm vào âm phủ nước sôi lửa phỏng, các ngày bị anh chũm kiệt công sức của con người không nói, anh còn bắt cô mỗi ngày nên theo anh xã giao, họp, hại cô hàng ngày đều lộ đôi mắt thâm quầng đi làm cho.

buổi đêm hôm nay cũng bởi vì cô theo anh đi xã bàn giao, các kết quả mọi người chuyên dụng cho thiếu cẩn trọng đánh đổ rượu, lại đổ lên trên tổ ấm anh, anh ghét ngửi thấy mùi gì trên người, bỏ mặc khách khứa ở giai đoạn này nghĩ gì, tự tuyên bố nói buộc phải về nhà ráng ăn mặc quần áo.

“Tôi giống như tan tầm trước không?” Khi đấy hai mắt cô sáng ngời núm áp lực đè nén trung ương tình quá mức hưng phấn, nghĩ đến hình như về nhà trước tám giờ về tối.

chưa nghĩ tới… anh lấy ngữ điệu mềm nhẹ khó đạt được nói mang cô:

“Không được, cô yêu cầu theo chúng tôi về nhà, thuận tiện nói lại phiên bản báo cáo giải trình của cô cách đây không lâu cho chúng tôi, bởi thế đang đã không lãng giá thành thời gian.”

Một giây đấy, cô thấy trong mắt anh lóe ra tia tà bất lương, vừa tức vừa giận, nhưng sau cuối đã cực chẳng đã thở lâu năm, lựa chọn đi theo anh trở về ngôi nhà riêng, miễn cho việc mất tăm.

“Hoàng Nguyên đề xuất, cô đứng đó ngơ ngẩn đồ vật gi thế? Nhớ ai hả?” Anh đang đi đằng trước đột nhiên quay đầu, thấy cô đứng ngơ ngác, không khỏi hô.

“Đến đây.” Cô lắc lắc đầu, nhanh nhẹn chạy lại. Họ đứng ở trước cầu thang máy, tay anh vung lên trước nền game nhỏ tuổi, cầu thang máy liền cho thấy.

“Oa! Thật tiến bộ, đây là mở bởi vân tay sao?” Cô thấy bắt đầu lạ căng mắt, tò mò huơ hươ cánh tay nhỏ bé trước nền game. Anh ở trong thang máy trợn mắt nhìn cô đùa đùa vui vẻ, thay bảo trì tiếng nói bình bình.

“Nếu cô còn vẫy nữa, một đống bảo vệ đang lôi cô đi do tội xâm phạm căn nhà riêng gia đình bạn khác.”

Cô bồn chồn, nhanh nhảu theo anh lấn sân vào cầu thang máy, lẩm bẩm nói:

“Thiết bị ở giai đoạn này thật không mang tính thành viên.”

“Nhưng cực kỳ tiện lợi, không nguy hiểm.”

“Nếu anh bị đứt tay, còn dường như vào thang máy không?” Cô bỗng dưng hồ nghi hỏi. Anh dừng lại chưa nói gì, tuy thế ước ao mỉm cười, cùng vì độc lạ gia đình bạn hỏi anh cũng như cố kỉnh này.

“Anh mong muốn thử không?” Cô nhiệt tình nên, lừng khừng bao giờ trong tay xuất hiện một con dao bé dại, mài dao soàn soạt nóng lòng hy vọng thử.

Anh chủ công không ngăn cô, ngậm chặt miệng sợ rằng sẽ cười ra tiếng. Từ khi làm cho cô đảm trách làm cho thư kí của anh ấy, anh phát giác bạn dạng thân hay mong mỏi mỉm cười, vì chưng bảo trì hình mẫu, anh yêu cầu bảo dưỡng cách biểu hiện nhất quán yên tâm thanh tao.

“Chẳng lẽ cụm ngôi nhà bước này hầu hết không bị cảnh huống này sao? Nếu ngón tay gãy xương hoặc bị đứt tay, hoặc là bám kẹo cao su cũng sẽ không gặp trục trặc sao?” Cô quấn quít lấy anh như trước, tản ra cỗ hiếu kì nồng đậm.

Chúc Anh chị em đọc truyện Yêu đề nghị đại ma vương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>