Top 10 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất
Truyện ngôn tình hắc bang là thể loại truyện nói về xã hội đen – thế máu me của những con người máu lạnh. Trong đó có những chi tiết bắn giết, đâm chém với những trận chiến đầy kịch tính nhưng bên cạnh đó cũng có những tình yêu kỳ diệu có thể làm thay đổi mỗi con người, một tình yêu sống chết có nhau.
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Dương Thị Khánh Ly
● Link bài viết:
●Thu âm: Tâm Tình
Video: Thành Trung
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–
Top 10 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất
1. Mộng Nam Kha – Ngưng Văn
2. Đạo Tình – Chu Ngọc
3. Quan Hệ Nguy Hiểm – Khiêu Dược Hỏa Diễm
4. Ngủ Cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm
5. Đen Trắng – Triêu Tiểu Thành
6. Từ Bi Thành – Đinh Mặc
7. Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang – Vũ Bộ Sinh Liên
8. Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn GIan Khuynh Thành
9. Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài – Thiên Cầm
10. Thiên thần bóng tối – Chi Chan
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

10 thoughts on “Top 10 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất”

 • Nếu đã đọc đạo tình với cô vợ yêu của ông trùm mafia thì sẽ có cảm giác những bộ truyện khác đều lép vế

 • Truyện mình k nhớ tên nhưng cả 2 cùng đi tam giác vàng và trải qua nhiều nạn lắm . Có khi gặp cả nam phụ và cùng nam chính cùng che chở cho nữ chính . Đọc lâu quá rồi giờ muốn đọc lại mà k nhớ tên .

 • Quỳnh Nguyễn says:

  Tôi thấy Ngủ cùng sói đã lấy đi nc mắt bao đọc giả , đạot ình thì kịch tính và đầy xúc cảm . Nam chính và nữ chính đều rất tuyệt vời . đạo tình
  : Nam chính cx rất tuyệt vời đó
  Tề mặc : trùm hắc đạo . Hắn bá đạo và ngông cuồng nhưng có thể hy sinh cả tính mạng để cứu 1 siêu trộm như cô Mộc Ly Tâm
  Hàn Trạc Thuần anh là người đã đi sai con đường . Tuy sống trong bóng tối mà lí trí rất sáng suốt , trái tim máu lạnh nhưng cx rất cô đơn và mền yếu. Chính cô là người đã làm sự cô đơn ấy đc lấp đầy bằng một trái tim tưởng chừng như ác quỷ mà lại là một thiên thần . Nhưng cô chính là kẻ thù của hắn . Người hắn ko nên iu là cô, người cô ko bao giờ có thể yêu là hắn. Nhưng họ đã iu nhau. Một tình yêu tưởng chừng ko thể vượt qua sau bao xa cách , sự nhớ nhung của hai trái tim lại khiến họ có thể vượt qua :))
  => Tề Mặc và Hàn Trạc Thần đều có trái tim lạnh giá nhưng họ đều dành cho người con gái mik iu một tình yêu khiến mọi người phải ngưỡng mộ :))

 • Chea Yong Chiang says:

  Neu ai đã nge và đoc Đao Tình thì k muon nge đoc ve truyen khác .Đao Tìmh quá hay luon .và toi đã nge gan 10lan

 • Bỉ Ngạn Hoa says:

  Truyện thiên thần bóng tối mình đọc rồi. Nó có 1 chút hơi hướng của thể loại truyện teen ấy. Nhưng mà không tệ. Kết thúc viên mãn, hài lòng đọc giả.

 • Bỉ Ngạn Hoa says:

  Nếu đã đọc Đạo Tình, thì những chuyện khác đều lép vế. Từ nam chính, nữ chính đến nhân vật phụ đều cực ấn tượng. Không ai làm nền cho ai. Ai cũng có điểm nhấn nhất định cho người đọc. Bên đam mỹ có cực phẩm Ma Đạo Tổ Sư. Thì bên hắc bang có Đạo Tình. Không có yếu tố rườm rà, không có tiểu tiết vô nghĩa. Không có các tranh chấp bại não. Rất tuyệt. Đọc đến thuộc vẫn không chán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>