Top 5 truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường tuyệt vời và hoàn hảo nhấtTop 5 truyện đam mỹ học đường tuyệt vời và hoàn hảo nhất

Loạt truyện tranh đam mỹ học đường sau đây bền bỉ khiến người đọc có các xúc cảm rung động về tuổi thanh xuân và lắng đọng, trong trắng and hồn nhiên.

1. Truyện đam mĩ Có Phải Cậu Thích Tôi Không? (Tác giả: Lữ Thiên Dật)
mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Cố Khải Phong & Lâm Phi Nhiên

sau một lần về quê, Lâm Phi Nhiên nhận được con mắt âm dương tổ truyền từ người ông đã hết nên chỉ nhìn được những âm hồn. Nhưng vốn dĩ là người e lệ nên anh chỉ còn một chọn lựa duy nhất chính là bám riết lấy người bạn ở cùng phòng kí túc Cố Khải Phong. Cố Khải Phong vốn trời sinh dương khí rất mạnh, hoàn toàn có thể áp chế thể chất thấy quỷ.

Đọc thêm: truyện sắc

Vốn là kẻ luôn có cái nhìn không thiện cảm và còn coi Cố Khải Phong là đối phương trong những công việc học, tuy nhiên Lâm Phi Nhiên buộc lòng phải “dính như sam” lấy bạn học vì bất đắc dĩ. Tuy nhiên, những ngày bám dính đó lại khiến Cố Khải Phong nảy sinh cảm tình với Lâm Phi Nhiên.

2. Truyện đam mĩ Tháng Năm Qua (tác giả: Tĩnh Thủy Biên)
câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương.

vốn là học viên giỏi, song vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh đến học ở Trung học W. Sau đây cậu chạm chán Quý Khâm Dương – một người có tính cách trọn vẹn đối lập mình.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

trong số những năm tháng thanh xuân dào dạt khi ngồi ghế nhà trường, hai anh chàng dần nảy sinh cảm tình, cùng nhau thi lên ĐH. Thông qua thanh xuân, qua các mơ mộng cùng nhau trong cuộc sống đời thường, tình cảm hai người càng lúc càng thâm thúy, để sau cùng trở về quê cũ, cả hai lại cùng nắm tay làm bạn đời, ôn chuyện những tháng năm qua.

3. Sói Đi Thành Đôi (tác giả: Vu Triết)

mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Biên Nam & Khưu Dịch.

Khưu Dịch xuất thân trong thực trạng mái ấm gia đình không tốt, người thân lại nhỏ đau nên mình anh phải lo toan mọi việc. Từ bé xíu Khưu Dịch đã phải vừa đến lớp vừa đi làm để xoay xở giá thành trong mái ấm gia đình.

Còn Biên Nam lại xuất hiện trong hoàn cảnh éo le. Mẹ là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác khiến anh lâu dài hơn mang một vết thương lòng về chuyện này. Ở cùng bố và gia đình của bố, Biên Nam luôn cố gắng thu hẹp sự sống sót của mình hết sức hoàn toàn có thể, mặc dù thế khoảng trống trong trái tim lại mênh mang.

Nhưng cuộc sống thường ngày của hai anh chàng này đã trọn vẹn bị thay đổi khi họ gặp gỡ nhau. Cả hai đã kiếm được điểm tựa cuộc sống của bản thân mình từ người kia. Thế nhưng, chuyện tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch lại trở nên bế tắc khi bố của Kưu Dịch phản đối. Trước khi nhắm mắt, ông muốn Khưu Dịch từ bỏ Biên Nam.

tác giả Vu Triết đã diễn tả tâm lí anh hùng Khưu Dịch rất sắc xảo trước việc chọn lựa nghe theo tâm nguyện của bố hay là tình yêu.

Đọc full list truyện đam mỹ h

4. Truyện đam mĩ Nhóc dễ thương và đáng yêu Cùng Trường (tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ)

câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Ôn Hữu Tuấn and Trương Khải Tường.

Ôn Hữu Tuấn là đứa trẻ mồ côi, sống cùng chị nên tính cách nghịch nhợm and được đánh giá là đại ca của tập thể nhóm học sinh riêng lẻ. Anh vốn có hiềm kích với bạn học cùng là Ôn Hữu Tuấn.

Ngược lại, Trương Khải Tường là kẻ lanh lợi mưu trí, lại luôn luôn là 1 trong học sinh ưu tú của trường. Tính của cả hai trai ngược đến độ mỗi khi gặp gỡ nhau đều như nước với nửa, hễ nhìn thấy mặt kẻ thù là xung khẩu.

Nhưng càng ngày Ôn Hữu Tuấn càng nhận ra mình có tình cảm với Trương Khải Tường. Dù bị Trương Khải Tường xem như là cái gai trong mắt nhưng anh không vì thế mà quyết tìm mọi cách tiếp cận địch thủ.

mẩu chuyện tình của hai anh chàng bắt đầu với khá nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn lắng đọng lãng mạn.

Xem thêm: 5 truyện đam mỹ ‘ngược công’ hiện đại được hủ nữ đọc nhiều nhất

5. Phỉ Hoạn Tương Tư (tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao)

câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lưu Huy và Trương Tiểu Dã.

Lưu Huy yêu thầm bạn bè mình là anh trai của Trương Tiểu Dã. Tuy nhiên, anh trai của Trương Tiểu Dã lại là “trai thẳng”. Cảm tình của Lưu Huy chỉ là tình đơn phương and luôn giấu trong tâm địa vì anh chưa hề “come out” mình là người thích người cùng giới.

mặc dù vậy, Trương Tiểu Dã lại thương thầm Lưu Huy. Chính vì luôn luôn chăm bẵm tới người yêu mà Trương Tiểu Dã đã bắt gặp Lưu Huy là gay. Đặc biệt quan trọng, Trương Tiểu Dã còn làm Lưu Huy theo đuổi anh trai của bản thân and giúp người yêu che giấu Xu thế giới tính.

tuy nhiên, việc Lưu Huy theo đuổi đồng bọn không thành khiến cho cả hai mọi người một nơi. Chỉ duy nhất có Trương Tiểu Dã là vãn âm thầm bám dính lấy Lưu Huy vì yêu.
Anh không từ bỏ Lưu Huy và dùng mọi phương pháp để có được tình nhân dù đã bị phủ nhận nhiều lần.
trên đây là top 5 Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường hay nhất. Chúc Anh chị đọc truyện vui mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>