Top 8 tiểu thuyết ngôn tình xuất xắc của Cố Mạn


Ai đang là FAN của truyện ngôn tình thì chẳng thể không biết đến Cố Mạn. Đều tuyệt phẩm ngôn tình của cô luôn luôn ngọt ngào, lãng mạn.

Cố Mạn (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1981), là 1 trong tác nhái tiểu thuyết mọi người tàu khựa, xuất hiện and ở sinh hoạt Nghi Hưng, Vô Tích, Giang Tô. Cô hay nghiệp Đại học Kiểm toán Nam Kinh. Mang tiểu thuyết mạng Yêu em từ loại nhìn đầu tiên, cô đã giành giải tác nhái tuyệt vời độc nhất tại liên hoan văn chương mạng china. Cố Mạn là một tác fake văn chương mạng trên mạng văn vẻ Tấn Giang, từng là biên tập của tập san “Tiên độ thụy lạc” mà bây giờ vẫn từ nhiệm. Nhắc đến Cố Mạn là nói tới Sam Sam đến đây ăn nè & Bên nhau trọn đời – hai tiểu thuyết cực tuyệt không nên bỏ phí của cô.

Em là niềm tự hào của anh

Thời trung học, anh ko yêu cô là thật!

Anh từng yêu một cô nàng khác, chính là thật!

nhưng mà boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Năm anh ba mươi tuổi, anh sẽ hùi hụi viết thư, khuyên bảo hầu như ý hỏi của cô năm mười bảy tuổi. Điều ấy là thật.

rốt cục, anh và cô yêu nhau, anh và cô ở bên nhau. Điều đó cũng là thật…

mười năm yêu anh nhất, Kiều Tinh Tinh ko kể yêu cầu trở thành minh tinh, hào quang đặc sắc, ngơi nghỉ nơi đâu đều có thể thấy. Nhưng nam thần trung học Vu đồ gia dụng ngày đấy khước từ lời tỏ tình của cô Hình như đã trở thành 1 mình tầm thường, mờ nhạt trong hồ tổ ấm trước mắt…

Cô ở trong bụi trần lăn lộn giữa danh lợi, còn người đó đang như xưa, ánh mắt trong trẻo nhìn người đời.

thời kì trôi mau, anh đã như cũ luôn luôn xuất chúng ở trong tâm địa em, liệu rằng giờ đây em có thể biến thành niềm tự hào duy nhất là em của anh!

Sam Sam đến đây ăn nè

thời gian trước có một con heo, bị 1 con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng đặt sau này ý muốn ăn làm thịt, heo gầy vừa ko tình nguyện, lại lúng túng, nhưng mà nàng đánh ko lại sói, đành đề xuất ngồi yên ổn để cho sói vỗ phệ. Cứ như thế trong suốt 1 giao động thời kì, càng ngày heo càng mập, giờ đây sói lại thả nó ra, bắt 1 con heo khác biệt đặt ăn, con heo kia thấy vô cùng khó tính, ngươi bảo, con heo kia bắt buộc làm cái gi bây giờ?

“Ách… Vậy thực hiện bằng một con heo chủ quyền đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu biết nhiều rõ trọng tâm! Không biến thành ăn ko phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”
“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn rằng con heo kia đang yêu con sói! Ái tình vượt qua cả nhãi giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”
“…… Lục tuy vậy Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

Yêu em từ loại nhìn đầu tiên

Truyện Yêu Em Từ loại Nhìn trước tiên của Cố Mạn đề cập về câu chuyện yêu đương mở đầu từ trời đất ảo, nơi giao lưu giữa Các bạn trẻ sở hữu nhau.

Trong thế giới tân tiến, công nghệ tiến lên kiểu thế này thì hiện tương Game mọc lên như nấm chẳng hề là điều thảng hoặc quan sát thấy. Mỗi chiếc Game hợp với mỗi lứa tuổi khác nhau, để có game show phù hợp với người chẳng hề là một điều suôn sẻ.

và đâu ấy trong thế giới ảo ta lại nhận thấy một ái tình thực thụ, một tình yêu đúng nghĩa. Ái tình từ loại nhìn trước tiên mười năm yêu anh nhất…..

Ngoại Truyện Về K.O & Mỹ Mi Ca

“Cậu cho rằng tớ ước ao thế sao, lúc đấy tớ thực túng bấn a!” – Mojata bị Ngu Công lay gần hôn mê ngất, cố sức giãy ra: “Ông đây năm đó thi đại học, trộm nộp giấy má vào khoa công nghệ tin tức trường A chứ không đăng kí ngành quản lý trường Z nhưng mà 3 vẫn mến, cho nên mỗi tháng ngửa tay xin tiền ở chỉ được có 600. Thèm vào, ta vẫn còn hối hận đây, sớm biết sinh hoạt Bắc Kinh chỉ toàn cát bụi, lại chi tiết lão tam kiểu thế này, cho đá quý ta cũng không đến!”

Bên nhau trọn đời

Truyện Bên Nhau Trọn Đời là 1 tiểu thuyết đầu tiên của tác kém chất lượng Cố Mạn. Truyện tuy đang lâu nhưng sẽ truyền lại cho người xem hầu hết tuyệt vời riêng, phát âm truyện ta đã không trở nên buốn chán.

Truyện xoay quanh phần đa câu hỏi ái tình, với lối viết truyện lôi kéo, lôi cuốn người tìm hiểu phải truyện thuận lợi đi vào lòng chúng ta độc nhất là em.

Tôi như ánh dương rực rỡ

Cuối tháng tam của năm tứ, tôi xong thời gian làm bằng kế toán thực tập tại một doanh nghiệp ngơi nghỉ Vô Tích, quay trở về đại học ngơi nghỉ Nam Kinh. Thật ra tôi còn ý muốn nghỉ ngơi nhà phổ thông mười ngày nửa tháng khiến 1 con sâu gạo nữa, chẳng qua tình thương của mẹ hết sức nhanh đã hết sạch, chính vậy tôi đành buốn chán thu vén tư trang trong ngôi nhà, kéo túi nặng nề hà muộn phiền quay về Nam Kinh.

lúc còn nghỉ ngơi trên xe tôi đã nhắn tin cho Các bạn ngơi nghỉ ký túc xá: dưa hấu người nhà gần lăn về Nam Kinh đây, mấy nhân tình đã từng nhà bạn nhanh ra cửa xếp hàng mừng đón cô hiền thê ấm áp của hạ không đủ thành viên.

Tiểu bạch and tinh nhanh

Truyện này không có lo lắng cũng không tồn tại mâu thuẫn, thậm chí không tồn tại cả những trắc trở buồn bã. Mẩu chuyện nói đến các event ấm áp bình thường thôi. (Nam chính nữ chính mặt hiện đầy hắc tuyến…ấm áp? Rùa: toát mồ hôi) chung quy là, nam chính nữ chính tuy như những con thú bé bỏng đối lập nhau, ngươi cào ta một cái, ta cắn lại ngươi một chiếc, nhưng mà cũng tương đối rét mướt. Hầu hết người xem truyện luôn vui miệng cười là hay rồi lấy chồng bạc tỷ .

Nắng gắt

Cuối tháng tam đại học năm tư, tôi chấm dứt kỳ tập sự sẽ cho kế toán viên sinh hoạt Vô Tích, trở về đại học Nam Kinh. Thực tế tôi khôn cùng hy vọng ở nhà mười ngày nửa tháng nữa để thường xuyên tạo cho một con sâu gạo, mà tình thương của mẹ yêu dành riêng cho tôi đã nhanh nhẹn hết sạch, tôi đành yêu cầu phải xị mặt nhưng càn quét tủ lạnh lần rút cục, tay xách nách mang ảm đạm thiu trở lại Nam Kinh.

lúc lên xe tôi tiền nhắn tin cho mấy anh bạn cộng ký túc xá: “Dưa hấu phiên bản cô nương sắp về tới Nam Kinh rồi, gần như người nhà mau mau từng thành viên gia đình ra xếp hàng kế bên cửa nghênh đón đi.”

Mười phút sau, bốn Tịnh nhắn lại: “Nàng là ai? Ta ko biết?”

Tôi tủm tỉm cười, nôn nả soạn tin: “Haizz… Thôi bỏ đi! Thật đáng thương cho bản thân mình, tay trái xách con gà, tay đề xuất xách vịt, nặng chết đi. Lát nữa vứt lại bên trên xe vậy…”

Lần này chỉ mới với mười giây, mà hơn nữa không chỉ là một tin nhắn.

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>