Vinpearl Land Nam Hội An, 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đang có chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An ở thời điểm trước mùa mưa. Do đợt tháng 8 vừa qua, tôi đi cùng con nhỏ nên bỏ qua CV Nước và một số trò chơi mạo hiểm nên cũng có đôi chút tiếc nuối.

Để di chuyển tới đây, các bạn hoàn toàn có thể di chuyển từ Đà Nẵng hoặc Hội An thông qua tuyến Bus miễn phí từ Vinpearl. Lịch trình xe Bus ra sao, các bạn chủ động truy cập Website của Vinpearl Land Nam Hội An để tiện theo dõi hơn nhé! Với cá nhân mình thì đi cùng trẻ nhỏ, chúng ta vui chơi 1 ngày là phù hợp. Còn nếu là cặp đôi cùng đi nghỉ thì chúng ta nên book phòng nghỉ ngay tại đây (book trước 1 năm nhé! Vì mình book trước 6 tháng nhưng ko còn phòng thành ra buộc phải nghỉ ở Đà Nẵng) và có thể lên lịch vui chơi ở đây hẳn 2 ngày mới đã. Tuy nhiên, đó chỉ là gợi ý của mình thôi, còn tùy các bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Tham khảo lịch trình Hà Nội – Đà Nẵng giành cho GĐ có trẻ nhỏ:

Hy vọng rằng, với trải nghiệm vui chơi 1 ngày ở Vinpearl Land Nam Hội An sẽ phần nào giúp các bạn chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất cho hành trình trong tương lai nhé!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>