ĐỪNG QUÊN SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH NHA!

Vì vừa trả phòng khách sạn và đang loay hoay không biết vác va li lên xe buýt như thế nào thì Travip phát hiện dịch vụ gửi hành lý mới tại sân bay Đà Nẵng. Cũng tiện nên Travip muốn thử xem sao để giới thiệu với các bạn. Đại loại dịch vụ này giữ hộ hành lý để bạn rảnh tay đi chơi hoặc đi công việc trước khi ra sân bay bay tiếp. Dịch vụ này cũng giúp bạn chuyển hành lý từ sân bay về khách sạn hoặc ngược lại để bạn rảnh tay đi chơi hoặc đi công việc.

Giá dịch vụ Travip để trên màn hình nhé! Travip chọn gói 3 tiếng với giá 60.000đ. Lát đi xe buýt xong Travip sẽ nhận lại và làm thủ tục bay tiếp đi Hà Nội.

Giá đi xe buýt tham quan quanh thành phố là 170.000đ trong vòng 24 tiếng 250.000đ trong vòng 48h. Nếu mua trên Klook thì giá là 153.000đ cho vé 24 giờ và 225.000đ cho vé 48h. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều nhu cầu, thì giá vé đi 1 lượt là 50.000đ. Như vậy sẽ hợp lý hơn. Vé lẻ đi 1 lượt các bạn có thể mua ngay trên xe nhé!

Nếu mua vé trên Klook xong, bạn chỉ cần đưa voucher điện tử trên app hoặc mail cho nhân viên xe buýt. Nhân viên sau đó sẽ đổi vé giấy cho bạn. Loại vé 24 giờ này các bạn phải giữ lại nhé để khi lên xuống xe còn đưa nhân viên kiểm tra. Đừng làm mất.

Xe buýt này có 2 tầng. Và đây là tầng dưới với không gian thoáng và sạch sẽ, có bật điều hoà mát mẻ. Trên xe có bán nước và bia nếu bạn có nhu cầu.

Còn đây là tầng trên của xe không có mái che. Ngồi trên đây ngắm cảnh đường phố được cái là không bị cản tầm nhìn nhưng trời nắng to hay mưa thì cũng mệt. Hôm Travip đi trời râm mát nên cũng đỡ. Lúc sau trời nắng to nên Travip có đem theo dù. Kể ra đi xe này lúc chiều muộn hoặc đầu giờ sáng thì ngồi tầng trên thoải mái hơn. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể ngồi tầng dưới có điều hoà cho mát.

Xe buýt hai tầng này có 3 lộ trình mà bạn cần chú ý để có hành trình phù hợp. Tuyến N1 màu vàng xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đi qua các điểm như Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Cầu Rồng, tượng cá chép hoá rồng, Vincom, công viên biển Đông, bãi biển Mỹ Khê, danh thắng Ngũ hành sơn, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, quay ngược lại sân bay, đi qua các điểm như trung tâm thương mại Lotte, công viên châu Á.

Tuyến N2 màu tím cũng có lộ trình từ sân bay Đà Nẵng đi qua công viên Biển Đông, làng chài Thọ Quang, bán đảo Sơn Trà-Chùa Linh Ứng, quay lại trung tâm thành phố qua các điểm Vincom, tượng cá chép hoá rồng, cầu rồng.

Tuyến N3 chạy giữa Cocobay và Hội An. Và trong 3 tuyến này thì có nhiều điểm dừng trên các tuyến này. Các bạn có thể lên xuống, đổi tuyến tuỳ ý trong vòng 24 hoặc 48 giờ tuỳ theo loại vé bạn mua. Không áp dụng với vé 1 lượt.
Nhìn chung, đây là 1 phương tiện đi lại tiện lợi nếu bạn muốn đi lại các điểm tham quan ở Đà Nẵng. Xe sạch sẽ, tài xế và nhân viên lịch sự, dễ thương và tận tình. Điểm trừ duy nhất là xe không có thuyết minh thông tin về các điểm đi qua như 1 số xe buýt tham quan ngắm cảnh ở nước ngoài. Hy vọng tiện ích này sẽ có sớm.

Tuyến hôm nay mà Travip chọn là đi đến Cocobay. Sau khi xuống Cocobay thì Travip lên lại xe quay về sân bay Đà Nẵng và chỉ cần đưa ra vé giấy mà nhân viên đã đưa trước đó. Về đến sân bay, Travip vào chỗ gửi hành lý, lấy va li và lên làm thủ tục, tiếp tục hành trình của mình.

Về Travip:
-Yêu thích ẩm thực, du lịch, yêu hòa bình, ghét chiến tranh, thích màu xanh, ghét màu tím, hay tập gym và đang độc thân hơi vui tính (thật ra hơi xàm).
-Tác giả sách du ký “Chạm ngõ thiên đường”
-Blog du lịch:
-Facebook:
-Sáng lập trang cộng đồng blog về hàng không Yêu Máy Bay:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

17 thoughts on “Trải nghiệm xe buýt mui trần Cocobus ngắm cảnh Đà Nẵng – Dịch vụ gửi hành lý sân bay | Travip Vlog”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>