* Vườn quốc gia Tràm Chim nằm trong vùng Đồng Tháp Mười, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Tọa độ địa lý 10°40′ – 10°47′ vĩ bắc, 105°26′ – 105°36′ Đông với tổng diện tích 7.313 ha nằm trong địa giới của 4 xã (Phú Đức, Phú Hiệp, Phú Thành B, Phú Thọ) và Thị trấn Tràm Chim, với số dân trong vùng là 30.000 người.
* Đây là kênh chuyên giới thiệu về những trò chơi dân gian mà ngày xưa con nít hay chơi, ngày nay những trò này ít được trẻ em quan tâm, nhất là trẻ em ở Sài Gòn, chính vì thế mà tuổi thơ của các em sẽ không được trọn vẹn. Kênh này giúp các em biết được ngày xưa cha mẹ các em chơi những trò gì và cách thức chơi ra sao.
* Ngoài ra kênh này còn giới thiệu đến tất cả mọi người những vấn đề xã hội, cuộc sống, những vấn đề thiên nhiên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày mà chúng ta chưa có thời gian tìm hiểu lý do vì sao chúng lại xảy ra như thế, xem kênh của mình sẽ giúp các bạn vui và hiểu được nhiều vấn đề trong xã hội hơn.
Liên hệ với tôi qua:
* YOUTUBE:
* FACEBOOK:
Cảm ơn tất cả mọi người nhiều nhé!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

25 thoughts on “Tràm Chim có gì hấp dẫn. Đi để biết👏👏👏”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>