Tướng Trần Ngọc Thổ
Tướng Trần Ngọc Thổ tham gia chiến dịch đấu tố tướng Lê Mã Lương. Lời lẽ của Trần Ngọc Thổ quả quyết (quả quyết không phải là chứng minh) rằng tướng Lê Mã Lương như phường đểu cáng. Điều đáng nói là, chính bản thân tướng Trần Ngọc Thổ tham gia làm ăn, lấy dự án 32hecta vốn là trường bắn để rồi sau đó giao cho người Hàn Quốc.

Trung Tin, một IT tốt nghiệp đại học Đồng Tháp rã băng clip và nhận xét: “Trong phát biểu có câu “các thế lực chống phá ta ở nước ngoài …” Ông nên nhớ chính quan chức Việt Nam mới là những con thú tàn phá đất nước này.”

Trần Ngọc Thổ, Thổ có nghĩa là đất, cho nên tướng Thổ ăn đất cũng không có gì là lạ. Cái tên nói lên tất cả. Trương Châu Hữu Danh, một nhà báo chống tham nhũng, kiêm người hoạt động công bằng xã hội đang điều tra vụ việc tướng Thố và đất Quận 9 liên quan đến A Sung, một đại gia buôn bán đất khá là nghiêm trọng đối với Việt Nam. 

Lưu Hải Thơ, một quân nhân tốt nghiệp đại học Moscow, Liên bang Nga nhận xét: “Ông này không xứng đáng đeo quai hàm cấp tướng. Chẳng cần phân tích đúng sai nhưng mở mồm khoe khoang công trạng của mình và nói xấu đồng đội đồng chí của mình là hèn mọn không đáng trân trọng.”

“Cùng chung màu áo. Nếu là tướng thì học cùng trường cũng tôn trọng người đồng môn, tôn trọng niên trưởng. Vậy mà đi nói xấu nhau thì ông này cũng chả ra gì cả.” Nguyễn Cường, một người dân Việt Nam đồng nhắn nhủ.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

One thought on “Trần Ngọc Thổ, tướng lấy đất bán cho Hàn Quốc mạt sát tướng Lê Mã Lương”

  • Chính Nguyễn says:

    Hút bã mía được nhiều không nhà Thổ? Cố lên lên nhé Thổ. Sao bố mẹ mày đặt tên đúng thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>