TRIỆU Cổ Động Viên Vỡ Òa Sung Sướng Khi Thầy Park Nói Câu Này, ĐÌNH TRỌNG TÁI XUẤT.
Ngoài vị trí thủ môn, ở những vị trí khác, HLV Park Hang Seo đang có trong tay những cầu thủ chất lượng, nên ông không mấy “mặn mà” với các cầu thủ Việt kiều: “Nếu cầu thủ không quá nổi trội, họ không tập trung cùng chúng ta và không hiểu văn hoá Việt Nam sẽ là cản trở rất lớn. Nhưng nếu năng lực của họ thật sự nổi trội thì tôi sẽ suy nghĩ khác.”
Đội tuyển sẽ tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bắt đầu từ hôm nay (23/9). Ngày 10/10, đội tuyển sẽ thi đấu với Malaysia tại SVĐ QG Mỹ Đình, sau đó sẽ di chuyển sang Indonesia để thi đấu trận kế tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Indonesia vào ngày 15/10.
Đình Trọng “luyện công” cùng Văn Đức, lộ mặt “thoả mãn” khi được thầy Lee nắn chân
Trong buổi tập chiều nay, cặp đôi dính chấn thương dây chằng đầu gối – Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức nhận được sự chăm sóc đặc biệt của các trợ lý HLV.Trọng – Đức lên tuyển tập riêng. Dù vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương dây chằng và phải rời xa sân cỏ rất lâu, nhưng Đình Trọng và Phan Văn Đức vẫn có mặt tại ĐT Việt Nam ở đợt triệu tập cuối tháng 9. Cả 2 tất nhiên không kịp bình phục để chạm trán Malaysia/Indonesia vào tháng 10, nhưng vẫn lên tuyển để đẩy nhanh tiến trình điều trị.
Được trợ lý Lee “xoa bóp”, Đình Trọng lộ rõ vẻ “thoả mãn”. Sau đó, anh cùng tiền vệ của SLNA tập riêng một góc, trong khi Quế Ngọc Hải và Hà Đức Chinh cũng bắt cặp tập luyện.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #bongdavietnam
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

🌐 Website:
🌐 SENDO:
🌐 LAZADA: .
—————————————————————-

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

6 thoughts on “TRIỆU Cổ Động Viên Vỡ Òa Sung Sướng Khi Thầy Park Nói Câu Này, ĐÌNH TRỌNG TÁI XUẤT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>