Bạn đã trải nghiệm thú vị Trượt Tuyết lớn nhất Đông Nam Á cùng với các trò chơi Cảm Giác Mạnh ở khu Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chưa nhỉ ? Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những trò chơi thú vị này nhé.

Khoang Xanh Suối Tiên nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì – Hà Tây, Cách trung tâm Hà Nội chỉ 50km, khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè nóng bức.

Ở đây bạn có thể vào nhà tuyết để trượt băng với 2 đường băng lớn nhất Đông Nam Á rất lạnh khiến cho bạn như đang sống ở Bắc Cực
Ngoài ra bạn còn được chơi các trò chơi cảm giác mạnh vô cùng , các trò chơi thú vị cho trẻ em. Bạn thả mình vào hồ tạo sóng lớn cùng với các cầu trượt nước ở đây.

Giá vé vào Khoang Xanh là 220k/ người lớn. 150k/trẻ em trên 80cm. Trẻ em dưới 80 cm ko mất phí vào cổng.
Điều thú vị ở đây là bạn có thể tự chuẩn bị đồ ăn, nước uống cho đoàn nhà mình, như kiểu đi Cắm Trại đó. Bạn có thể mang chiếu , bạt đi để ngồi hoặc thuê chiếu ở đó với giá 30k/cái chiếu.

Nếu Bạn chưa đi thì cũng nên đến đó thử 1 lần nhé!
Chúc các Bạn đi chơi vui vẻ.

Bạn có thể xem đi chơi Công Viên Nước ở đây :

Nhớ đăng ký kênh ủng hộ chúng tôi để nhận được nhiều video mới nhất

#dulichkhoangxanh #truottuyet #trochoicamgiacmanh

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

One thought on “Trượt Tuyết và Trò Chơi Cảm Giác Mạnh ở Khoang Xanh – Suối Tiên”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>