Các tổ chức nhân quyền quốc tế yêu cầu VN ngừng trấn áp nhà xuất bản độc lập. Thêm người dùng Facebook bị Việt Nam tuyên án tù vì ‘tuyên truyền chống nhà nước’. Mỹ tập huấn cho cán bộ VN nâng cao nhận thức tình huống trên biển. Cảnh sát Hong Kong trả lại quyền kiểm soát trường đại học. Ít nhất 40 người biểu tình thiệt mạng ở Iraq sau khi bị xả súng. Trump bất ngờ đến thăm binh sĩ Mỹ ở Afghanistan dịp Lễ Tạ Ơn. Xem thêm:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

20 thoughts on “Truyền hình VOA 30/11/19: HRW, Ân xá Quốc tế yêu cầu VN thôi trấn áp nhà xuất bản độc lập”

 • Người luôn làm những việc mờ ám từ bản chất vô lương, vô cảm nên rất sợ đối diện với dân và sợ dư luận phanh phui nên sử dụng mọi thủ đoạn xảo quyệt để đàn áp !

 • Tự do biểu đạt không có nghĩa là tự do tuyên truyền chống phá nhà nước. Phạm luật là bị trừng trị, ở Mỹ cũng thế thôi, thậm chí còn bị thê thảm hơn.

 • Viet Hung Cao says:

  HRW…là bố /// chứ đâu phải bố VN…sủa cứ sủa…kkk…Vn không phải Mỹ đâu…Tính đồng hóa Mỹ khắp TG à…kkk

 • Tư tưởng, quan điểm về cuộc sống quyết định mọi hành vi và hoạt động của con người, đó là lý do bọn cộng sản rất sợ dân chủ tự do, chúng không còn cơ hội lừa bịp, trấn áp, bức hại, bóc lột của người dân để nuôi đảng cộng sản thối nát, tàn bạo, vô dụng cuối đầu thuần phục bắc kinh . Thế giới cần có những biện pháp cứng rắn không cho phép bọn cộng sản tự do tuyên truyền lãnh tụ, chế độ cộng sản ở nước ngoài, nhưng chúng lại trấn áp, bức hại mọi cuộc đấu tranh tố cáo chúng lừa bịp, thối nát, bức hại, bán nước buôn dân với Bắc Kinh , đó là tội ác chúng đã gây ra cho người dân hơn 70 năm !

 • Trần Lê Phương Nam says:

  Thank VOA đài tiếng nói Hoa Kỳ.
  Những tin tức chỉ được xem trên kênh của bạn mà trên Tivi không bao giờ có.

 • Trường Duy says:

  Thôi thế nào được. Đánh rắn phải đánh dập đầu. Nguy cơ phải được dập tắt từ trong trứng nước trước khi nó trở thành phong trào không thể kiểm soát được. Đến khi đất nước nát bét ra như đám Mùa xuân A rập hay Ukraina làm gì thì cũng muộn rồi.

 • Sơn Tùng M-TP Official says:

  Trấn trấn clmm .. VN NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN NƯỚC NGOÀI NGÀY CÀNG ĐẦU TƯ VÀO VN GDP TĂNG LIÊN TỤC . KHÁCH DU LỊCH TĂNG CAO KỶ LỤC . CHÚNG M VÕ MỒM THÌ VN CÀNG PHÁT TRIỂN THÔI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>