♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Truyện ma: Người bạn cõi âm | Truyện ma Duy Ly
[…] Thầy Sửu lại quằn quại đau đớn, tiếng rên khe khẽ nhưng thống thiết. Mỗi lần cựa mình những chiếc gai nhọn hoắt trên cọc lại đâm vào người, toàn thân thầy Sửu thấm đẫm máu tươi. Mắt thầy trợn ngược lồi hẳn con ngươi ra ngoài trông rất ghê rợn.
Không giống như người phụ nữ trước giận dữ gào thét, thầy Cảnh cứ lẳng lặng đứng nhìn thầy Sửu với ánh mắt khinh bỉ, ghê tởm. Có lẽ với thầy Cảnh như thế là đủ, thầy ra dấu để họ đưa thầy ra ngoài.
Lúc này máu trên người thầy Sửu đã chảy từng dòng, loang lổ dưới hai bàn chân. Quân rùng mình ớn lạnh. Khi thầy Cảnh đã được dẫn đi khuất, hai con quỷ kéo trong túi ra những sợi dây màu xanh lục có gai sắc tua tủa, quấn chặt quanh người thầy Sửu, máu tươi lại túa ra chảy xối xả. Thầy Sửu quằn quại trong đau đớn, miệng rú lên đầy kinh sợ. Chợt có tiếng hú vang lên của con quỷ đầu đàn, chúng xúm lại kéo lê thầy Sửu trên mặt đất lôi đi. Đám quỷ vừa đi xong màn đêm lại tối đen như mực, bỗng có tiếng nói văng vảng, trong vắt như của một nữ tu đọc kinh trong nhà thời cất lên đều đều, nghe rờn rợn rất ma mị […]

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

24 thoughts on “Truyện ma: Người bạn cõi âm | Truyện ma Duy Ly”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>