Truyện “Tinh thần biến” – chap 3: Dạ Đàm


Tinh thần biến – Chương 03: Dạ Đàm

“Là ai?” một hắc gần cạnh chiến sĩ của Vân Vụ sơn trang lạnh giọng hỏi, gia đình hắc cạnh bên chiến sỹ sót lại mắt hướng về bóng gia đình phía xa. Lúc hai hắc cạnh bên chiến sĩ nhìn rõ tổ ấm tới ngạc nhiên là tam điện hạ Tần Vũ, trong lòng thất kinh nôn nả quỳ xuống cung chào mừng “Tam điện hạ!”
Tần Vũ đồng ý, trên trán lấm tấm mồ hôi, hai mắt sáng lên, khuân mặt hồng hào nói: “Hai vì chưng mau đứng dậy đi.”
Nói chấm dứt mỉm cười với hai hắc tiếp giáp chiến sĩ rồi vội vã bước vào trong Vân Vụ sơn trang. Hai hắc tiếp giáp chiến sỹ nghi hoặc chú ý theo bóng Tần Vũ.
“Tam điện hạ thượng sơn để ngắm sao trời, thường tới canh hai bắt đầu quay về, sao bây chừ sẽ về rồi nhỉ?” Hắc gần kề đồng chí phía bên trái nghi hoặc hỏi.
Hắc gần cạnh chiến sỹ phía bên phải cũng mê hoặc gật đầu, hiển nhiên cũng chưa rõ nguyên do.
oOo
Liên Ngôn chính là các bạn được Tần Vũ gọi là Liên gia da. Liên Ngôn chính là lão nhân ở Tần da, đến cũng như đương kim Trấn Đông Vương Tần Đức cũng vì chưng một tay ông ta nuôi nấng, Liên Ngôn tại Tần gia có nhiều ảnh hưởng tác động. Hai năm trước, Tần Đức đã bảo Liên Ngôn tới Vân Vụ sơn trang để chiếu thay cho Tần Vũ. Tần Vũ cũng như một cơn gió, trực tiếp mục đích thư buồng của Liên Ngôn tiến tới. Mang đến bên phía ngoài buồng liền mau lẹ gửi tay lên gõ cửa.
“Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!”…
“Liên da gia mau xây dựng, là đái Vũ đây, bé gồm điều khẩn yếu đề nghị hỏi, da gia mau mở cửa” Tần Vũ cần phải có hotline.
một lát sau trong phòng phàm nhân tu tiên 2 phát ra ánh đèn: “Tiểu Vũ đấy à, da gia vừa bắt đầu chợp mắt thì bị con đánh thức đó.”
một âm lượng thân mật vang lên, cửa ngõ buồng sẽ mở. 1 Lão nhân hiền hòa chặng lục tuần, trên người nhà khoác áo mỏng phát triển ra trước mắt Tần Vũ.
“Ai chà, tiểu Vũ gồm chuyện gì nỗ lực con? Sao bé lại mồ hôi mồ kê nhễ nhại nuốm này?” Liên Ngôn quan sát sang Tần Vũ.
Tần Vũ mong muốn nói gì đó, nhưng mà bởi vừa vậy sức chạy đến đây đề nghị giờ thở không ra hơi.
Liên Ngôn thấy nuốm bèn nói: “Lại đây, trước tiên vào phòng sẽ rồi nói tiếp.”
Vừa nói vừa kéo Tần Vũ vào của phòng. Hai người vào phòng bèn ngồi xuống ghế.
“Không đề xuất vội, gồm chuyện gì chờ cho bình tâm rồi hãy nói.” Liên Ngôn chú ý sang Tần Vũ nói.
Tần Vũ hít vào một hơi thật sâu, sau đó quay sang Liên Ngôn, các giọng nói thập phần kiên định: “Liên gia da, bé yêu cầu tu luyện.”
“Tu luyện?” Liên Ngôn hơi bỡ ngỡ, sau đó nở một nụ cười nói: “Tiểu Vũ à, sao tự dưng bé lại nghĩ mang đến Việc tu luyện?”
Tần Vũ hơi khựng lại, sau ấy hào hứng nói: “Không bao gồm gì cả, chỉ là con chú ý nhiều vị thúc thúc trong sơn trang người nào cũng lợi hại cả, cần mong mỏi tu luyện võ công. Liên da da, bé có lẽ tu luyện võ công không?”
Đối với khát vọng được phụ vồ cập quý vốn chôn vùi tại vị trí sâu nhất trong tâm linh Tần Vũ dè chừng như đã bị vùi lấp trong tâm tưởng, về sau đề xuất núm không xong xuôi, vì chưng giờ đây đã được mục tiêu để tìm mọi cách.
“Tiểu Vũ, nhỏ bao gồm biết võ công là gì không?”Liên Ngôn chưa khuyên bảo luôn cơ mà chỉ hỏi lại.
Tần Vũ lắc đầu nói: “Con chỉ biết là tu luyện võ công đã cực kỳ lợi hại, rất nhiều thứ khác con không rõ lắm, Dường như còn thêm đồ vật gi gọi là chưởng lực.”
là một hài tử new tám tuổi, tuy đang đọc nhiều sách, tuy vậy phiên bản thân nó đã được nhiều thứ cần thiết biết.
“Vậy trước hết ta vẫn giảng lại ung dung mang lại bé biết.” Liên Ngôn chuyện trò.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên, nhìn chuyên chú vào Liên Ngôn, sử dụng rộng rãi tinh thần lắng nghe.
“Trước tiên ta vẫn nói mang lại cao thủ. Cao thủ phân ra nhiều cấp hậu thiên cao thủ, tiên thiên cao thủ…Hơn xa tiên thiên cao thủ chính là các thượng tiên.” Liên Ngôn trò chuyện .
“Ngày nay hậu thiên cao thủ tại Tiềm Long đại lục nhiều cũng như lá rừng, quan trọng đếm hết được. Còn tiên thiên cao thủ tính riêng Sở Vương triều thôi đã có được hơn trăm thành viên gia đình.”
“Cả trăm người?” Tần Vũ cả kinh, “Sở Vương triều bao gồm hơn bốn triệu bạn, làm cho sao lại ít tiên thiên cao thủ được, chẳng nhẽ trong hàng nghìn hàng vạn người trong gia đình lại chưa có được một?”
Liên Ngôn thở dài nói: “Hậu thiên cao thủ nếu bao gồm phươn g pháp tu luyện chính xác cũng khả dĩ có thể dành được nhưng lại để biến thành cấp tiên thiên cao thủ thì còn cụm gian nan lắm. Để hóa thành 12 nữ thần tiên thiên cao thủ thì yêu cầu giành được hai yêu cầu: Thứ nhất, phải đạt cho cảnh giới viên mãn của hậu thiên. Thứ hai, nên có những cảm ngộ về đột nhiên thiên đạo.”
Tần Vũ nhất thời nghi hoặc nói: “Tự nhiên thiên đạo là cái gì cố kỉnh gia gia?”
Liên Ngôn liền cười cợt xòa: “Tự nhiên thiên đạo chẳng là gì cả, cơ mà mỗi mọi người hầu như buộc phải tự bản thân lãnh ngộ, cần thiết nói bởi lời. Có người đạt mang đến cảnh giới viên mãn của hậu thiên chỉ trong vòng mười năm tuy nhiên bởi vô pháp cảm ngộ quan trọng thay đổi được Bước cuối cùng cần tựu thông thường chẳng thể biến thành tiên thiên cao thủ được. 1 Khi đã biến đổi thành tiên thiên cao thủ, thọ mệnh có vẻ là năm trăm năm.”
“Năm trăm năm cơ ạ!” Tần Vũ há hốc mồm kinh ngạc.
Liên Ngôn thấy được biểu tình khả ái đó lại mỉm cười nói: “Muốn biến thành tiên thiên cao thủ quả thập phần gian nan bởi lẽ khi trở thành tiên thiên cao thủ thốt nhiên có thể sống lâu, thọ mệnh cho ngũ bách tuế. Tiên thiên cao thủ tu luyện tiên thiên chân khí bản chất khác hẳn sở hữu hậu thiên cao thủ, là hai chất lượng cao rõ ràng chủ yếu.”
“A! Liên gia gia, ở bên trên tiên thiên cao thủ không phải là còn thượng tiên sao, bọn họ cực kỳ lợi hại đúng không?” Tần Vũ hai mắt sáng lên.
Tiên thiên cao thủ đã lợi hại do vậy, thượng tiên làm sao bớt được?
“Thượng tiên dường như dễ dàng mà thành sao?” Liên Ngôn thở dài nói, “thượng tiên mang đến hoàng đế chạm chán bắt buộc còn nên hành lễ điện thoại tư vấn thượng tiên cực kì kính trọng vị dù là hoàng đế nhưng mà bọn họ vẫn và bị thượng tiên lấy mạng. Thượng tiên giống như ngự kiếm phi hành cao mang đến chín tầng trời, cốt yếu không hề là phàm nhân nữa!”
“Cao cho chín tầng trời?”
Trong lòng Tần Vũ đột nhiên ra đời 1 tranh ảnh các bạn cẳng đạp phi kiếm Nguyên tôn bay cao mang đến chín tầng trời. Sự sảng khoái đó không thể biểu lộ được nhưng mà trong lòng đái Tần Vũ đang xúc tiến rằng người nhà có lẽ biến thành thượng tiên.
“Cả Bộ Vương triều có khoảng gần trăm tiên thiên cao thủ, gồm điều…cả trăm năm nay Bộ Vương triều không ra mắt được 1 thượng tiên. Hiện nay Bộ vương triều bao gồm chưa quá ba vị thượng tiên. Trong tía đại thượng tiên thì tất cả hai bởi vì đã biến đổi thành thượng tiên từ hơn tía trăm 2014, cha trăm trở lại đây trở thành thượng tiên thì có Phong bá bá của chiếc.”
“Phong bá bá?” Tần Vũ nhớ lại Phong bá bá thân vận bạch y, thường cưỡi hạc. Phong bá bá đó chính là thượng tiên?
Liên Ngôn kéo dài nói: “Bất quá mong hóa thành thượng tiên thì tốt nhất là bắt buộc tới Hải Ngoại tiên đảo bái sư học nghệ. Hải Ngoại tiên đảo trừ thượng tiên của các nước, ai biết được là ở đâu? Hồ hết bạn bình bình nếu gặp thượng tiên, họ bao gồm tư phương pháp để hỏi lộ đường đến Hải Ngoại tiên đảo chăng?”
“Dù mang đến hiểu rằng, thì Hải Ngoại tiên đảo ở khôn xiết xa Tiềm Long đại lục, mỗi năm Tiềm Long đại lục bao gồm cả vạn các bạn tìm đường ra Hải Ngoại tiên đảo ao ước bái sư học nghệ. Cơ mà rời khỏi đất liền ra đại hải tất nhiên chứa đựng đầy đủ nguy cơ, nghìn thành viên tính năng ra đi thì chỉ tồn tại một gia đình bạn có lẽ sống sót mang lại được Hải Ngoại tiên đảo.” Liên Ngôn cảm thán nói đấu la đại lục.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên hỏi: “Liên gia gia, 1 năm gồm hơn mười gia đình bạn mang đến được Hải Ngoại tiên đảo, tại sao Tiềm Long đại lục lại thêm ít thượng tiên vậy?”
Theo như lí giải của Tần Vũ, 1 năm có mười thượng tiên tại sao Tiềm Long đại lục lại chưa cụm thượng tiên?
rất nhiều Tiềm Long đại lục số thượng tiên đích thực vô cùng nhỏ, trăm năm ngàn năm qua cộng lại chỉ cần mười vì chưng.
“Cứ mang đến được Hải Ngoại tiên đảo là chắc là biến thành thượng tiên chăng?” Liên Ngôn lắc đầu nói, “thượng tiên cực kỳ độc đáo, đâu bắt buộc ai ai cũng có tác dụng tu luyện thành, buộc phải tu luyện đúng phương thuốc. Cả nghìn gia đình bạn may ra mới chỉ một thành viên có bốn hóa học tu luyện.”
“A, chẳng hề nạm chứ. Mọi người tới Hải Ngoại tiên đảo 1 năm chỉ có mười nhà bạn, cả trăm năm bắt đầu có lẽ tu luyện thành thượng tiên?” Tần Vũ nhất thời cảm khái cùng với khó khi tu luyện thành thượng tiên.
Liên Ngôn tự nhiên đứng bịt, chú ý ra ko kể song cửa sổ nhìn ra ngoài.
“Thượng tiên? Đó chỉ đơn giản là một danh tự thôi. Tại đại lục tất cả hàng chục ngàn cao thủ phong cuồng, vô số cao thủ ước ao biến thành thượng tiên. Phi kiếm xuất ra gần kề nhân không tính ngàn dặm ko phải là thần thông sao?”
Liên Ngôn trong mắt chỉ một tia khát vọng, mà lại sau đấy lại cảm thán nói: “Như thân phụ của con, thời khắc quan trọng rất cần có thượng tiên tương trợ. Nếu như quả thật phàm nhân tu tiên thượng tiên tương hỗ phụ vương bé thì mục tiêu của thân phụ nhỏ giống như sử dụng.”
Tim Tần Vũ thiên nhiên đập bạo gan.
“Mục tiêu của phụ vương?”
đồng thời một cỗ khí đầm ấm lưu chuyển body, khiến Tần Vũ lập tức cảm thấy body sung mãn liền nói:
“Nếu như con tu luyện có vẻ trở thành thượng tiên chắc chắn là phụ vương đang hết sức cao hứng. Lúc ấy con có lẽ tương hỗ phụ vương.”
Tưởng tượng rằng người trong gia đình biến thành thượng tiên, bạn dạng thân có vẻ tương hỗ phụ vương vương thì đang được phụ vương coi trọng, khát vọng được phụ nhiệt tình mến thay đổi đám lửa trong tâm của Tần Vũ. “Vì phụ thân, ta chắc chắn đang trở thành thượng tiên.” Tần Vũ cắn chặt môi, trong mắt hiện lên tia kiên định.

Đọc truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>