Ngày nay, việc tự học tiếng Anh với các phương pháp truyền trống đang mất dần hiệu quả, khi chúng đang trở nên khô khan và cứng nhắc.

Bạn có tin được rằng, mình có thể vừa học tiếng Anh, vừa có được những tràng cười sảng khoái mà không cần phải bỏ ra chút tiền nào hay không?

Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội trải một phương pháp tự học tiếng Anh cực chất và mới lạ – Học tiếng Anh qua truyện cười.

Bạn đừng quên nhấn vào nút CC để bật phụ để tiếng Việt cho video nhé!
Nào, chúng ta cùng bắt đầu video ngày hôm nay.

Qua nội dung video ngày hôm nay, bạn sẽ trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh qua truyện cười với 4 câu truyện ngắn thú vị và luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả, hãy đón xem nhé.

Trong truyện cười tiếng Anh đầu tiên, chúng ta sẽ được theo dõi một cuộc trao đổi ngắn gọn giữa một bệnh nhân và một bác sĩ về bệnh tình của người bệnh.
Chuyện gì có thể xảy ra được nhỉ? Hãy theo dõi trong phần đầu của video.

Trong câu truyện thứ hai, bạn sẽ có cho mình tấm vé trở về tuổi thơ thời còn đi học để theo dõi một trong những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ của đời học sinh.
Hãy tiếp tục đón xem câu chuyện này trong video.

Học tiếng Anh qua truyện cười sẽ không thể đơn giản hơn với câu chuyện thứ ba.
Qua câu truyện này, bạn sẽ hiểu được sự oái ăm trong cách dùng từ ngữ trong tiếng Anh và hậu quả của sự hiểu lầm.
Tìm hiểu ngay ở nội dung tiếp theo trong video.

Ở câu chuyện thứ tư, chúng ta sẽ được khám khá giá trị nghệ thuật với đẳng cấp thế giới trong một câu chuyện ngắn nhưng cực chất về bức tranh đẳng cấp thế giới của người hoạ sĩ.
Nếu bạn đang băn khoăn vì sao một tác phẩm đẳng cấp thế giới lại có yếu tố gây hài, hãy đón xem truyện cười tiếng Anh này ở phần giữa của video nhé.

Đến với câu chuyện cuối cùng, tôi sẽ cùng bạn khám phá một bí ẩn đang diễn ra tại một thành phố lớn.
Bí mật nào đang đợi được giải mã? Theo dõi đến cuối video và bạn sẽ biết câu trả lời.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Bạn muốn tự học tiếng Anh và giao tiếp thành thạo chỉ sau vài tháng? Tại sao không thử phương pháp học tiếng Anh theo chủ đề?
Với phương pháp này, bạn sẽ nắm được những từ vựng tiếng Anh thông dụng trong các tình huống thường gặp và sẽ không bao giờ phải ấm úng trong những tình huống đó nữa!
Hãy click vào các đường link bên dưới để khám phá các bí quyết của chúng tôi nhé:
– Học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề:
– Lộ trình học tiếng Anh 3 bước cực chất:
– Phá bỏ mọi rào cản giao tiếp tiếng Anh cho mội đối tượng với phương pháp học:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Một hành trình dài luôn bắt đầu với một bước đà ngắn và 3 phút học tiếng Anh mỗi ngày ở đây chính là những bước chân đầu tiên giúp bạn xây dựng cho mình một nền tảng học tiếng Anh giao tiếp vững chắc.

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

25 thoughts on “Tự học tiếng Anh qua truyện cười [3 phút học tiếng Anh mỗi ngày] – Learn English Through Funny Story”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>