Tử vi Cung Bò Cạp Nam chuẩn chỉnh nhất


Chàng Bò Cạp là người rất luôn mang cho mình vẻ ngoài bí ẩn và cuốn hút, tính tình khép kín. Nhưng lúc trở thành người yêu đàn ông cung Bò Cạp rất nhạy cảm và cuồn nhiệt. Hãy xem khiến cho bí quyết nào để chinh phục cung Bò Cạp nam.

Profile cung Bọ Cạp

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và dòng chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
Biểu tượng: con bọ cạp
Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
Nguyên tố: nước
Đặc trưng: sự cố định
Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
Từ khóa: SEX
Sở trường: thăm dò
Sở đoản: chơi cờ
Công việc phù hợp: thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên
Phụ kiện ko thể thiếu: kính lúp
Một điều kiên cố dành cho bạn: sự lôi cuốn, quyến rũ
Điểm đến: Hà Lan
Ước muốn thầm kín: lập chiến công
Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Con số may mắn: 2, 7, và 9
Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
khiến bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
Cung ko hợp: Kim Ngưu
Yêu thích: sự huyền bí, mê say, liều lĩnh
Ghét: thiếu sự kết hợp, cô độc, nên đưa ra quyết định
Món quà yêu thích: được tặng các món quà như y phục, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ sang trọng quyến rũ vốn có; nhận các chiếc sách công nghệ viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú
Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình với các trang bị biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm say mê cuộc sống.
Bí ẩn của tên gọi Bọ Cạp (Scorpio)
Theo tiếng Latinh, cung Bọ Cạp còn được gọi là “Scorpio”. Vậy bạn có biết, từ Latinh này mang ý nghĩa gì không? Scorpio làm cho đa dạng người si mê và ngưỡng mộ. Khi nó chính là là sự hội tụ hầu hết các tinh hoa của con người. Cụ thể như sau:

“s” là viết tắt của từ “seductive” có nghĩa là quyến rũ.
“C” tức “clever” là sáng suốt.
“O” tượng trưng cho tính bí quyết trung thực (honest). “O” là một thành phần của từ “honest” và trong phương pháp phát âm của từ này, âm /h/ là âm câm, buộc phải lúc xem nghe giống như âm /o/ đứng đầu.
“R” đại diện cho sự nhạy cảm, nhanh nhạy, nên người đàn ông thuộc cung Bọ Cạp thường nhạy cảm trong tình yêu và dễ ghen tuông.
“P” – “passion”: đam mê. Nhằm để ám thị đàn hắn cung Bọ Cạp sở hữu rộng rãi đam mê và tham vọng lớn.
“I” – “Intuition”: trực giác. Người đàn ông cung Bọ Cạp tầm thường rất nhạy bén, thông minh cộng óc phán đoán rẻ.
“O” tượng trưng cho sự hoàn hảo và hoàn hảo.

Tính bí quyết của Đàn ông cung Bò Cạp (Thần Nông)

Việc mua hiểu về tính cách của đàn gã cung Bọ Cạp giúp bạn dễ dàng chinh phục được trái tim của họ hơn. Gã đàn ông Bọ Cạp sở hữu những tính bí quyết thú vị sau đây mà bạn bắt buộc quan tâm.

Đàn hắn cung Bò Cạp (Thần Nông) là người yêu thích quyền lực

Nam Bò Cạp-Thần Nông dễ lôi kéo và dễ bị thu hút bởi quyền lực. Điều này ko nhất thiết có nghĩa là anh ta sẽ thích hiện dưới ánh đèn sân khấu. Thật ra mà nói, hoàn toàn trái ngược với một số chòm sao khác siêu thích được đắm tắm táp bởi hào quang chính diện sân khấu với quyền lực trong tay, người con trai cung Bò Cạp -Thần Nông cực kỳ hiếm khi muốn mang mặt trước đám đông. Chòm Bò Cạp Thần Nông nằm dưới quyền quản hạt của Diêm Vương Tinh, chúa tể của vương quốc cõi âm ti. Chính do đó mà, đối với anh ta càng xa ánh hào quan chừng nào càng tốt chừng ấy. Anh ta chính là dạng người thích đứng đằng sau cánh gà giật dây hơn đa dạng.

Xem thêm:

1990 mệnh gì
1988 mệnh gì

Người đàn ông Bò Cạp(Thần Nông) là một cung hoàng đạo đầy thù hằn và thù siêu dai
Đây mang lẽ là một trong những điểm tiêu cực nổi trội nhất. Nhưng trước lúc đi vào tóm tắt nó, chúng ta bắt buộc nên khiến cho rõ ràng một số điểm trước. Nam Thần Nông là chiếc người rất ấm áp và thân thiện… miễn là bạn đừng tìm cách qua mặt anh ta. Anh ta sẵn sàng đánh đổi cả mạng sống của bản thân vì bạn ví như bạn thật sụ xứng đáng với lòng tin ấy. Dù vậy đừng bao giờ phạm sai lầm dẫm lên chân một người con trai cung Bò Cạp -Thần Nông (nghĩa bóng nhé).

Không giống như nửa còn lại của chòm Thần Nông, trong lúc các nàng Thần Nông mang thể tha thứ lúc bạn đủ ngớ ngẩn dại dột để có thể qua mặt họ, nam cung Bò Cạp -Thần Nông hiếm lúc tha thứ và ngay cả khi anh ta khiến được câu chuyện đó, không mang nghĩa là anh ta sẽ quên chuyện bạn đã làm. Một số nam Thần Nông sẵn sàng làm cho bất cứ chuyện gì để trà thù. Một lúc bạn đã đánh mất lòng tin của một người con trai Thần Nông siêu có thể bạn sẽ không bao giờ có lại được nó cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Cũng như sáo ngữ đã nói, hắn sở hữu thể là người bạn xuất sắc nhất nhưng cũng mang thể là kẻ thù tồi tệ nhất.


Chàng Bò Cạp(Thần Nông) bí ẩn và cuốn hút

Hiển nhiên là ko một blog nào bạn từng ghé qua không nhắc tới sự bí ẩn của một tên Thần Nông. Mà điều đó lại hoàn toàn đúng điều đúng đắn. Một tên con trai Thần Nông mang thể được xem là cá thể kỳ bí nhất trong đa số cung Hoàng đạo, dĩ nhiên là trừ ra cánh nữ cộng cung của gã. Lý do trước tiên là vì gã sống rất khép kín. Thêm vào đó là ánh nhìn xuyên thấu vạn vật nổi danh của anh chàng (Hay khét tiếng) sở hữu trình độ làm cho toàn bộ bất kỳ người nào cũng sở hữu thể cảm thấy trơ trụi. Trong lúc tên con trai Thần Nông sở hữu tài năng đọc được người khác như đọc một cuốn sách mở toang, hắn ta lại là người duy nhất không ai có thể xem được hết. Nội tâm anh ta thâm trầm tới mức bạn sở hữu thể cần tiêu dùng cả đời để tu luyện.

Đôi lúc nam Thần Nông được ví von như James Bond trong số các cung Hoàng đạo. Nguyên nhân chính là vì sự bí ẩn và tự tin đến kỳ lạ luôn bao bọc anh chàng thường xuyên thu hút phe khác giới đấy.

Đàn ông cung Bò Cạp(Thần Nông)tính tình khép kín
Một lúc nói về sự khép kín, con trai/ đàn hắn Thần Nông xoàng xĩnh bị gán cho mẫu tội sống quá mật (ít nhất trong giả dụ của đây thì là thế). Họ không dễ dàng cởi mở với những người kế bên đơn thuần là vì họ không dễ tin người. Một người đàn ông Thần Nông có thể quen biết bạn cả một vòng đời, nhưng vẫn không hề hé mở hết toàn bộ bí mật của anh ta cho bạn. Ngay cả những tên Thần Nông năng giao tiếp hay thích buôn dưa lê nhất cũng sở hữu phổ biến bí mật mà họ sẽ ko bao giờ bật mí. Gã ta thà chết để bảo vệ chúng còn hơn để lộ ra dù là với những người thân thiết nhất. Đánh mất những bí mật ấy ko khác gì đánh mất một phần thân thể của anh ta.

Cuồng nhiệt là bản chất của gã đàn ông cung Bọ Cạp

Không một cung hoàng đạo nào mang thể so sánh bằng một góc của gã đàn ông Thần Nông khi nói tới ham mê cháy bỏng. Thần Nông Nam được cho là cuồng nhiệt nhất trong tất thảy và bởi thế chính là nguyên liệu tình nhân thấp nhất mà bạn mang thể có được. Đáng tiếc là hầu như ai cũng giới hạn suy nghĩ của họ xuống chỉ còn phương diện tình yêu và sự lãng mạn. Sự say mê của nam Thần Nông không chỉ giới hạn lại ở địa điểm bộ trưởng bộ yêu quý, mà còn ở nhiều chi bộ khác nữa.

Chỉ bắt buộc là một việc mà anh chàng thật sụ yêu thích là anh ta đã có thể đầu tư cả linh hồn của mình vào đó, mà câu chuyện này thì ko phải cần nói ai cũng sẽ thấy rõ. Trường hợp mang một lần bạn thấy một người bất kỳ huyên thuyên một phương pháp hứng thú về một chủ đề nào đó, vô cùng sở hữu thể là Thần Nông đấy. Hắn ta yêu cũng cuồng nhiệt mà hận cũng điên cuồng ko xoàng xĩnh. Hoàn toàn ko sở hữu kiểu dở dở ương ương.

Nam cung Bò Cạp cứng cáp nhưng nhạy cảm

Những blog nói về Thần Nông cần nhắc tới khái nhiệm này ít nhất trong một mẫu nào đó. Tuy sở hữu một hớp vỏ vững chãi bên ngoài, được bao bọc bên trong chính là một sự nhạy cảm hoàn toàn trái ngược. Mỗi xúc cảm của hắn đều có sức thẩm thấu sâu cực kỳ và chính ông cũng biết điều ấy. Mang lẽ đây là bí quyết giảng nghĩa hợp lý cho việc anh ta buộc phải bảo toàn lớp vỏ bọc kiên cố bên ngoài kia để giảm thiểu bị tổn yêu quý. Bộ mặt vững vàng nhưng cũng không kém phần thâm trầm này cũng chính là nguyên do khiến cho đa số người cảm thấy anh chàng vô cùng khó kề. Câu chuyện đó cùng với bản chất khó tin tưởng người khác làm gã mang siêu ít bạn bè thật sự. Thật ra để thâm nhập vào nhóm bạn thân của anh chàng rất khó, nhưng giả dụ bạn là một trong số ít những người may mằn vào được, ông ta sẽ ko ngần hoảng hồn hy sinh bản thân mình để giúp bạn, đó là bản chất.

Đàn ông cung Bò Cạp là những con người nhạy cảm và sáng suốt
Thần Nông nổi danh là những người đưa ra quyết định theo trái tim. Câu chuyện này lại ko hẳn đúng trong đa số nếu. Dù rằng Thần Nông đầy ham mê của chúng ta kém cỏi đưa ra những quyết định chiều theo cảm xúc bản thân. Một tên Thần Nông thật ra lại là một tay lão luyện trong việc khiến chủ cả cảm tính và suy luận. Dẫu cho thông tầm thường Thần Nông sở hữu hay quyết định theo cảm tính đi nữa, hắn ta cũng rất giỏi quan sát khái quát đa số vấn đề sử dùng chiếc nhìn giàu logic và phân tích rõ rệt nhất, và một lúc anh chàng đã tóm rõ ràng vấn đề một cách chính xác, ko một ai sở hữu thể ngăn cản bước tiến của một tên Thần Nông.


Người đàn ông cung Bò Cạp siêu thông thái và già dặn

Người ta còn tin rằng Thần Nông xoàng thông thái hơn tuổi đời thật của ông. Điều đó cũng lại không sai chút nào. Một anh chàng Thần Nông không nhất thiết cần là một thiên tài toán học hay kinh tế học, hay một nhà công nghệ vượt bậc, nhưng một điều vững chắc anh ta sẽ luôn là người có tư duy mẫn tiệp và đúng đắn nhất mà bạn mang thể mua được. Không hề nói ngoa chút nào khi cho rằng sở hữu thể so sánh độ thông tuệ và trưởng thành của một gã đàn ông Thần Nông tuổi 25 với một gã đàn ông tuổi đời 35 của đa số các cung khác. Để giải nghĩa điều đó là siêu khó trường hợp ko bắt buộc là ko thể. Chỉ tối giản là những thứ mà người khác bắt buộc mất rộng rãi năm để lĩnh hội, gã ta đã tỏ tường hết mất rồi.

Đầy tham vọng là bản chất của nam Bò Cạp

Một trong số những đặc điểm vượt trội nhất ở một tên Thần Nông đó chính là con người đầy hoài bão. Phổ biến khi gã ta sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết những mục tiêu trong cuộc sống của ông đâu, nhưng ông khi nào cũng ấp ủ một số hoài bão nhất định mà ông nên đạt được bằng tất cả rét. Tuy nhiên, dù tên Thần Nông là gã rất ưa chuộng cuộc sống thời thượng bao phủ bởi những thứ lãng phí, mục tiêu cuối cộng của gã ko nhất thiết khi nào cũng đong đếm được bằng tiền bạc. Một anh chàng Thần Nông hướng rộng rãi hơn về phương cách đạt được những những thứ đem lại sự thỏa mãn cảm xúc và quan trọng hơn cả, là sự thỏa mãn trên phương diện tinh thần. Đại bộ phận các Thần Nông nói chung yêu cầu siêu cao từ phía bản thân cũng như từ người khác. Chỉ mang thể thỏa mãn họ bằng những tiêu chuẩn cao cấp nhất đối với cả bản thân họ lẫn những người chung qua

Nam cung Bọ Cạp dễ ghen tuông
Ví như tiếp xúc phổ biến với các chàng trai cung Bọ Cạp, bạn sẽ nhận thấy rằng họ là những người khá đa nghi trong tình yêu và không quản trị thấp cảm xúc. Vô cùng khó để họ kiểm soát xúc cảm và những suy đoán của bản thân khi thấy người yêu có thái độ gần gũi với một ai khác. Vậy cần, lúc chọn yêu một anh chàng Bọ Cạp, bạn hãy bắt buộc rõ mọi thứ, hãy dành thời gian để giải thích với anh ấy. Đừng bao giờ nghĩ rằng câu chuyện đó là sự khăng khít và bất tiện mà nó chính là cách bạn đang tôn trọng đối phương và bảo vệ tình yêu. Đồng thời giúp bạn giảm thiểu được những “pha ghen tuông” bất ngờ của chàng.

Phương pháp chinh phục đàn ông cung Bò Cạp

Trước hết, hãy lắng nghe đa số điều Bọ Cạp nói. Những người thuộc cung hoàng đạo này ko mang sở thích nói đa dạng và họ cũng không hề phát ngôn bừa phứa. Thế phải, mỗi lời Bọ Cạp nói ra, bạn hãy đánh lạnh nó một phương pháp kỹ lưỡng và tất nhiên, hãy đáp lại họ bằng sự chân thành nhất mà mình mang được. Người thuộc cung Bọ Cạp luôn nhận ra ai là kẻ nhái tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giác với những lời xu nịnh bất ngờ. Thế cần, trong mọi cuộc đối thoại, Bọ Cạp luôn cân nhắn xem bạn có đang đóng kịch với họ hay ko và ví như câu trả lời đưa ra là “có” thì vững chắc, tình cảm mà bạn chưa kịp sở hữu được sẽ bị đánh rơi ngay lập tức.

Bạn hãy nhớ, đặc điểm tiêu biểu của người thuộc cung Bọ Cạp chính là: hay sắm hiểu và những điều mà họ biết được luôn mang tính chiều sâu đa dạng hơn là chiều rộng. Thế buộc phải, bạn đừng bao giờ kể cho họ nghe một điều gì đó đã xảy ra mà ko giải nghĩa được tại sao và như thế nào. Đặc biệt, đừng đem những câu chuyện mang tính lập lờ, không rõ rệt để khiêu khích Bọ Cạp. Phần đáp trả lại cho bạn không cần sự tò mò, thích thú để rồi hấp dẫn mà ngược lại, Bọ Cạp sẽ coi bạn giống như kẻ nhiễu sự và chẳng có gì thú vị. Thậm chí, trong một số nếu Bọ Cạp khó tính, những phương pháp nói chuyện sở hữu tính khiêu khích sẽ chỉ khiến cho họ coi đối phương là kẻ đần và nhái tạo mà thôi.

Người thuộc cung Bọ Cạp thích đa số các hình thức giải trí và họ đặc thù yêu những môn thể thao liên quan tới nước. Do vậy, một bãi biển đẹp hay những câu chuyện liên quan đến sinh vật dưới nước sẽ là đề tài được phổ biến Bọ Cạp yêu thích. Sắm ra điểm chung của bạn với Bọ Cạp chính là keyword quan trọng trong công cuộc cưa cẩm cung hoàng đạo này đấy các bạn ạ!

Bọ Cạp cũng là những người thích tiệc tùng, thích được giao lưu và kết bạn. Tuy nhiên, họ không kết thân một cách bừa phứa. Tất cả việc khiến cho của Bọ Cạp đều có mục đích riêng. Thế bắt buộc, lúc dẫn Bọ Cạp tham gia cuộc bắt gặp với bạn bè của bạn, đừng đòi hỏi ở họ sự náo nhiệt hay niềm nở nắm chuyện. Hãy để Bọ Cạp lặng lẽ quan sát và lúc họ cảm thấy thật sự nhu cầu, họ sẽ thể hiện khả năng giao lưu không hề kém cỏi của mình.

Nếu bạn và người thuộc cung Bọ Cạp sở hữu tranh cãi (mặc dù, thật sự bạn không bao giờ bắt buộc tranh cãi với bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này), hãy luôn tỏ ra tôn trọng đối với họ từ trong câu nói. Những hành động quá khích dù là xa lạ của bạn sẽ luôn đi sâu vào tâm trí của Bọ Cạp. Và với bản tính thù dai, họ khó có thể tha thứ cho bạn tới mãi về sau. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng mang bản tính tự trọng vô cùng cao, họ ko bao giờ cho phép ai đó vạch ra điểm yếu của mình cũng như đặc thù ko chịu đựng được cảm giác bị coi xoàng. Kể cả lúc họ đang vui hay buồn, sự tôn trọng quyền cá nhân của Bọ Cạp cũng nên được ưu tiên lên bậc nhất.

Bắt lại, trong công cuộc cưa cẩm Bọ Cạp, bạn phải giống như một nghệ sĩ, khi phải kéo căng, khi lại phải buông lỏng. Bạn phải cho họ thấy bạn tôn trọng, mến họ đa dạng đến đâu. Và điều quan trọng nhất, Bọ Cạp là con người siêu khó sở hữu thể hoàn toàn tin tưởng ai, họ luôn nghi ngờ, luôn tính toán nhiều thứ trong đầu. Tuy nhiên, khi đã quyết định đặt lòng tin của mình vào một ai đó, Dù thế giới có sập, Bọ Cạp vẫn luôn dành cho đối phương sự tin tưởng tuyệt đối. Thế nên, trường hợp bạn đã đánh đổ được thành trì vững chãi của Bọ Cạp, hãy luôn là người gìn cầm và bảo vệ chân thành cho sự chung thủy của họ nhé!

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>