Tử vi năm 2021 của tuổi Tân Mùi nam mạng có gì thay đổi?


Xem tử vi 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng như thế nào về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: tốt

Địa chi: Mùi gặp gỡ Sửu: Lục Xung: Xấu

Thiên can: Tân gặp gỡ Tân: Tương hợp: thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn rộng rãi tiền của, đau ốm, công việc khiến cho ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức lúc gặp gỡ sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều sở hữu hạn, tiêu dùng tiền tài nên chú ý tiểu nhân.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2020: An phận thủ thường

Người gặp gỡ sao Thái Bạch nếu ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất rẻ nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ cần cuộc sống u tối, kém xuyên gặp trở kinh hãi, không phát huy được hết khả năng của bản thân. Trong khi đó người này lại mang xu hướng khép kín phải đa số người bên cạnh thấy khó lại gần.

Ví như bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến vô cùng thời gian nhanh, bắt gặp việc gì cũng nên chú ý, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ sở hữu lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để hạn chế bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì nên bắt buộc cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Người gặp gỡ hạn Thiên Tinh bắt buộc đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy tránh, bắt buộc thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Cô gái có thai hạn chế trèo cao, kẻo trượt té, ăn uống buộc phải đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh cần mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi bắt gặp năm sở hữu hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan tới luật pháp, sở hữu thể bị khiếu nại cáo, nặng trĩu thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2020: Bẩm sinh tay hòm chìa khóa

Ngoài khiếu nại cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp gỡ do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai họa về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai vạ về đêm tầm thường là trộm cướp, té ngã lúc trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng mang thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai vạ thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được rẻ. Rộng rãi người khác mang thể té ngã độ cao. Một số người té trượt do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm phổ biến việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Ví như mang năng lực thì bắt buộc ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn bắt buộc nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, vững chắc.

Với phụ nữ sở hữu thai: đặc thù ko buộc phải trèo cao hay lấy những thiết bị ở trên cao. Khi bắt buộc, hãy nhờ một người nào làm cho giúp, ko được tự mình thực hiện những công việc này. Lúc chuyển động thì bắt buộc nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, ko được để ngã ngã hay bất kỳ một va vấp nào, sở hữu như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với mọi tất cả người: bao gồm cả cô gái sở hữu thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi sở hữu bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự phải đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, giảm thiểu hệ lụy về sau. Buộc phải thành tâm vái lạy Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh được phục hồi.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả rộng rãi khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có đa dạng triển vọng, buôn bán kinh doanh cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh bắt gặp được rộng rãi bạn tốt, phổ biến cơ hội may mắn đang đợi đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý lúc tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>