Tử vi từng tháng của tuổi Dần năm 2021 chuẩn xác nhấtNăm 2021, tuổi Dần có sao năm là #9, sở hữu thể sở hữu đến hỷ sự, những sự kiện vui trong gia đình như hôn nhân, sinh con…

Năm 2021, tuổi Dần Sao có sao năm là #9 (sao Thịnh vượng tương lai). Sao này được coi là thấp lành thứ hai sau Bát Bạch về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng, đem đến của cải và sự thăng tiến trong sự nghiệp, giúp các công việc thực bây giờ thời điểm hiện nay đem đến thành công trong tương lai. Nó còn được xem như ngôi sao hỷ sự, sở hữu tới những sự khiếu nại vui trong gia đình như hôn nhân, sinh con và những dịp vui khác… Nhưng #9 cũng là sao có tác dụng phóng đại, khiến tăng toàn bộ ảnh hưởng, cả xấu lẫn tốt.

Các tháng cực kỳ thấp của tuổi Dần năm 2021: tháng thứ 1 (từ 4/2 tới 5/3) và tháng thứ mười (từ 7/11 tới 6/12). Tháng xấu nên lưu ý là tháng thứ tư (từ 6/5 tới 5/6).

Tử vi từng tháng của tuổi Dần năm 2021

Tháng thứ 1 (từ 4/2 tới 5/3)

Một tháng tốt lành cho tuổi Dần khi vận may của bạn lên rất cao. Điều đó làm cho vận may của cải của bạn gia tăng đáng kể. Hãy sẵn sàng bắt tóm cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn mang thể vươn tới những ước mơ to ví như có đủ say mê và nhiệt huyết. Thành công bạn đạt được trong tháng này hứa hẹn sẽ bền lâu.

Vận may thăng tiến tháng này tốt. Đa số điều tốt lành chờ đợi tuổi Dần muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Trong kinh doanh, vận may đã chín muồi, toàn bộ điều thấp lành sở hữu thể xảy tới buộc phải đừng bỏ lỡ cơ hội. Đây là thời điểm thấp để nhiều hóa sản phẩm hay đầu tư vào những hướng mới. Một tháng bận rộn nhưng cũng hết sức vui vẻ và bạn có thể chạm tay vào thành công.

Năng lượng tốt lành của tháng giúp bộc lộ những đức tính trẻ trung nhất trong con người tuổi Dần, làm bạn trở thành đặc trưng hấp dẫn. Sẽ ko thiếu lựa chọn tình cảm cho bạn. Tuổi Dần đã làm đám cưới sẽ nhận được phổ biến niềm vui từ gia đình nếu biết dành đủ thời gian cho tổ ấm. Chu đáo ko để những cám dỗ ngoài hôn nhân khiến gia đình rạn nứt.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Mang mất mát, bạo lực và sự phản bội cho người tuổi Dần. Khi rơi vào những tình huống đối mặt, rẻ nhất bạn bắt buộc giảm thiểu tiêu dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến cho đối phương nguôi giận. Giảm thiểu phô trương thành công và đừng quá tin người trong tháng này. Đóng chặt cửa ngõ để giảm thiểu trộm cắp. Tránh ra đi ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng ngắt. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Bầu không khí tại nơi làm cho việc mang thể trở thành thù địch, đẩy người tuổi Dần đến chỗ phải phản công. Đừng hành động thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết đa số người ra xa. Trong buôn bán, càng khiến cho ít càng thấp. Đừng mua phương pháp can thiệp trường hợp tất cả việc đang ổn. Năng lượng của tháng mang đến sự hai mặt, và những người vẫn được coi là đồng minh sở hữu thể chuyển lịch sự phe khác mà bạn không biết. Nắm kín các kế hoạch trong tháng.

Bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình đa dạng hơn. Thấp nhất bắt buộc giảm thiểu tiếp xúc với đa số người, nếu gặp thì hạn chế những chủ đề nhạy cảm mang thể dẫn đến bất hòa. Tuổi Dần độc thân sở hữu thể vướng vào một mối tình tay cha.

Tháng thứ bố (từ 5/4 tới 5/5)

Tháng này tuổi Dần ko nên quá cảnh giác nữa. Vận may quý nhân phù trợ tháng này rất mạnh. Sự nghiệp của người tuổi Dần tháng này cũng vô cùng sáng. Một người sở hữu uy tín và giàu kinh nghiệm mang thể đứng ra bảo trợ cho bạn. Tận dụng thời gian này để gây dựng quan hệ thấp với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lúc bạn buộc phải tăng cường làm cho việc nhóm.

Công việc buôn bán tháng này nhiều hứa hẹn. Đây là thời gian tốt để mở bao la kinh doanh, rộng rãi hóa sản phẩm. Hãy cởi mở đón nhận những đề xuất từ nhiều nguồn khác nhau. Năng lượng của tháng thuận cho sự đổi mới, thử nghiệm. Hãy dành thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Đừng quá tin vào những dự án hứa hẹn kiếm tiền thời gian nhanh và lãi lớn.

Một tháng xuất sắc để bạn tìm kiếm tình yêu. Bạn vươn lên là đặc biệt hấp dẫn và mang thể hút về mình bất kỳ người nào bạn để mắt tới. Tuy nhiên, cũng đừng quá kíp lao vào mối quan hệ mới. Hãy cho mình thời gian để lựa chọn. Đừng hứa hẹn lúc chưa thật sự sẵn sàng. Người sở hữu gia đình thấy bà xã phu quân mình là đối tác lý tưởng để bàn luận công việc.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Sở hữu thể mang những rủi ro về sức khỏe, tiền bạc và thất bại trong công việc. Trở hoảng hồn xuất hiện từ ko đâu. Nắm cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bật đèn, bật quạt, bật âm thanh to ở khu vực này. Tăng cường bày biện đồ kim mẫu tại đây. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để hạn chế năng lượng xấu.

Đa số việc sở hữu thể diễn ra ko như cách tuổi Dần mong đợi. Đây ko bắt buộc khi dành chiến thắng trong các cuộc tranh cãi. Hãy nằm yên, để những người khác tỏa sáng sủa. Điều quan trọng là không mất bình tĩnh và phản ứng xấu trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong buôn bán tự do, bạn có thể bắt gặp rắc rối. Bắt buộc giải quyết từ từ từng vấn đề, đừng chấp nhận là người thất bại. Ví như là hướng dẫn, phải tỏ rõ ràng bảnh lĩnh, nếu ko đủ sức chống chọi khó khăn, hãy trao lái cho phụ tá. Hãy yêu cầu giúp đỡ lúc bắt buộc và đừng tậu bí quyết tự mình giải quyết tất cả khó khăn. Giảm thiểu đầu tư mới, tung sản phẩm mới hay ký kết các hợp đồng quan trọng.

>>>> Tìm hiểu thêm: máy mắt trái

Tâm trạng của tuổi Dần tháng này ko thấp, mang thể là do có quá rộng rãi trục trặc trong các lĩnh vực của cuộc sống. Đừng cãi cọ vì những chuyện cỏn con. Hãy thân quen những người sở hữu thể khơi gợi ở bạn những xúc cảm tích cực, tránh xa những người làm cho bạn dễ mất bình tĩnh.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Vận may của bạn được cải thiện rõ rệt, nhất là trong các mối quan hệ. Tham gia các sự kiện làng hội trở thành điều thú vị. Bạn bè lại quây quần quanh bạn, kể cả những người lâu ngày ko gặp gỡ. Các quan hệ tình cảm bắt đầu trong tháng này mang rộng rãi cơ hội kéo dài bền vững.

Mọi việc tại công sở sẽ ổn định hơn, quay trở lại nhịp điệu dễ chịu trước đây. Sự tự tin đã quay trở lại. Bạn ko còn nghi ngờ về triển vọng tương lai của công việc mình đang khiến như tháng trước nữa. Có cơ hội du lịch và học tập tháng này, hãy tiếp nhận nó một cách vui vẻ. Điểm nhấn của tháng này là sự tự hoàn thiện bản thân và con đường mới để thực hiện công việc. Buôn bán tự do cũng mang thêm phổ biến cơ hội. Khi sở hữu điều gì mới xuất hiện, hãy mở mênh mông suy nghĩ trước lúc đưa ra quyết định.

Một tháng hoàn hảo cho chuyện tình cảm. Tuổi Dần độc thân phát triển thành đặc thù cuốn hút. Bạn giao tiếp dễ dàng với toàn bộ người và toát ra cảm giác hài lòng, làm cho ai cũng muốn được ở gần. Trường hợp đã để mắt tới ai đó thì đừng giấu xúc cảm. Sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao và góp phần khiến quan hệ được bền lâu.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 tới 7/8)

Trong khi tháng trước đa số mối quan hệ của bạn vô cùng trôi chảy, tháng này tình thế hoàn toàn đảo ngược. Hiểu nhầm xuất hiện và bạn sở hữu thể gây gổ cãi cọ vì những chuyện ko đâu. Bạn sở hữu thể kiểm soát được xúc cảm trước những người nên gây ấn tượng, nhưng người thân thiết với bạn sẽ phải chịu sự thất thường. Tăng cường mặc đồ sở hữu tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam, tím) để hạn chế năng lượng xấu. Giảm thiểu mặc màu đen, xanh tím than, xanh nước biển. Cầm cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà được tĩnh lặng, giảm thiểu bật tivi hay đài.

Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trở thành căng thẳng. Hãy cố gắng hòa hợp với hầu hết người. Nằm yên và tránh phát triển thành đối thủ khó khăn của những người cộng cơ quan. Trong kinh doanh, hãy thận trọng với những rắc rối về pháp lý hay nguy cơ khiếu nại tụng. Thấp nhất hãy hạn chế lên kế hoạch ký kết các tài liệu quan trọng trong tháng này. Bạn dễ rơi vào hiểu lầm vì vậy không nên tậu bí quyết giải quyết ngay các vấn đề khi này vì làm vậy chỉ làm cho tất cả việc vươn lên là tồi tệ hơn. Hãy tạm gác mọi chuyện, chờ tới tháng sau.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống bà xã phu quân. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào địa điểm của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ và nhường nhịn lúc có thể. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi lúc lại là giải pháp rẻ nhất. Tuổi Dần độc thân đừng mong đợi gây dựng được quan hệ mới với ai khi này. Kiềm chế là rẻ hơn cả vì tiến quá nhanh sở hữu thể ảnh hưởng xấu tới tương lai.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Tháng này phát triển thành đặc trưng nguy hiểm, nhất là cho người già và người bệnh. Đi khám thầy thuốc ngay khi phát hiện những điều bất kém. Hạn chế mạo hiểm với sức khỏe và sự an toàn của bạn trong tháng này. Không cần dành đa dạng thời gian ở cung Đông Bắc ngôi nhà, cầm cho khu vực này được yên ổn, bày đa dạng đồ kim cái. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc.

Hãy sớm lên kế hoạch cho công việc của bạn và không nhận việc vượt quá năng lực của mình. Sự mệt mỏi, uể oải khiến cho chất lượng công việc hạn chế sút. Đây không phải tháng thấp cho buôn bán tự do. Hãy chuẩn bị chống lại với những cuộc khủng hoảng nho nhỏ trong công việc. Kể cả giả dụ sự cố là nhỏ, chúng vẫn ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Đừng để bị stress. Điều quan trọng là buộc phải chú tâm, hạn chế phản ứng gấp rút. Hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước lúc hành động.

Năng lượng tích cực sẽ tới với tuổi Dần lúc thân quen những người sở hữu thể khơi dậy các đức tính rẻ ở bạn. Giảm thiểu tiếp xúc với những người làm bạn suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Nguyên tắc này cũng đúng với chuyện hẹn hò. Tháng này, tính bí quyết bạn siêu mềm mại, ân buộc phải bắt buộc hấp dẫn bạn khác giới. Hãy lắng nghe con tim đa dạng hơn trí óc. Người độc thân sở hữu thể muốn ổn định cuộc sống vào tháng này.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Một tháng tuyệt vời, mang lại những luồng gió của sự thay đổi, hứa hẹn những chung quy rẻ lành. Hãy dang tay đón nhận những trải nghiệm mới và cơ hội mới, bỏ lại đằng sau hầu hết nghi hoặc. Hãy vững tin rằng tất cả chuyện sở hữu thể sẽ thấp hơn cả những gì bạn tưởng. Một tháng thấp lành để tuổi Dần tập trung vào việc tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Khi được đề xuất một địa điểm mới, hãy vui vẻ đón nhận. Về mặt tài chính, sở hữu vẻ như bạn sẽ ko thu được lợi lộc gì ngay nhưng hãy kiên nhẫn.

Trong kinh doanh, vận may kết thúc công việc đồng nghĩa với việc các dự án bạn đang thực hiện sẽ hoàn thành tốt trẻ trung. Tháng này sẽ có đông đảo sự kiện xảy ra, bạn vừa xong xuôi việc này thì việc khác lại xuất hiện, sẽ chẳng sở hữu khi rảnh tay. Vận may của cải tốt nhưng nên suy nghĩ dài tương đối, tránh tậu kiếm lợi nhuận tức thì.

>> Tìm hiểu ngay: Xem ngày tốt xấu hôm nay

Chuyện tình cảm cũng mang phổ biến thay đổi. Một số người tuổi Dần có thể nhìn khác đi về bạn của mình. Một tình bạn phẳng lặng biến thành tình yêu lãng mạn. Người đang trong quan hệ bế tắc nói lời chia tay để sớm tìm được bến bờ mới. Vận may tình yêu tháng này rẻ nhưng có thể bạn sẽ không nhận ra ngay mặt tích cực của nó. Sự tan rã này là kết cục khi không và rẻ cho cả hai.

Tháng thứ chín (từ 8/10 tới 6/11)

Nhịp sống tăng tốc, đông đảo việc xảy ra cộng khi khiến bạn thấy thiếu thời gian để hoàn thành đa số việc. Những người đảm đương vài nhiệm vụ mang thể bị căng thẳng. Hãy chấp nhận tất cả việc như nó vốn có và nếu không thể khiến cho tất cả thứ thì hãy nguồn gốc xếp thứ tự ưu tiên. Tham vọng của người tuổi Dần tháng này lên đến đỉnh điểm, làm bạn buộc phải chống lại với một số quyết định cạnh tranh. Vì những hiểu lầm lớn không thể bỏ qua, một số người sở hữu thể chọn cách đặt ra tối hậu thư với chỉ đạo hoặc dọa thôi việc. Nhưng đừng dọa nạt suông, trường hợp ko bạn mang thể bị phản pháo.

Đây là một tháng lý tưởng để mở mênh mông mạng lưới kinh doanh và tuyển nhân viên mới. Việc tích cực tham gia các sự khiếu nại xã hội mang thể mang lại cho tuổi Dần những quan hệ đáng rét. Vận may của bạn tháng này rẻ nhưng ko ổn định, vì vậy hãy trì hoãn những công việc quá mạo hiểm tới tháng sau.

Công việc bận rộn và các sự kiện xã hội diễn ra liên tiếp sở hữu thể khiến cho cuộc sống tình cảm của bạn trở thành sôi động hoặc bị sao lãng. Một số người tuổi Dần sẽ phải đứng trước những lựa chọn to của tình yêu. Hãy tự hỏi mình thực sự muốn gì. Những điều bạn khiến cho lúc này mang thể đưa mối quan hệ tình cảm quý phái hướng mới. Vì thế, phải cân nhắc kỹ trước khi hành động. Đừng nắm cá hai tay, trường hợp ko mong ước của bạn sẽ sớm tan tành.

Tháng thứ mười (từ 7/11 tới 6/12)

Vận may kế tiếp cười với người tuổi Dần. Tài sản của bạn sở hữu thể gia tăng đáng kể thông qua đầu tư, tiền thưởng hay thậm chí là trúng sổ sổ. Ngoài vật chất, bạn cũng cảm thấy hết sức thoải mái trong toàn bộ các lĩnh vực còn lại của cuộc sống. Tuổi Dần khiến buôn bán tự do sở hữu thể dấn thân vào những con đường mới. Dần hiểu vô cùng rõ những điều mình đang làm cho. Hãy lắng nghe trực giác và dám mạo hiểm. Vận may buôn bán tự do tháng này rẻ và phần thưởng sẽ tới cho những ai dồn tâm huyết vào công việc.

Mối liên kết chặt chẽ với tất cả người chính là thế mạnh của bạn trong tháng này. Kém cỏi xuyên trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp các bạn trở nên một đội gắn bó. Hãy khuyên can toàn bộ người thôi đấu đá, tháng này bạn nói sở hữu người nghe. Khi phấn đấu để được thăng chức, mục tiêu của chúng ta không cần là gây tổn hại cho đồng nghiệp, mà là đem lại lợi ích cho mọi mọi người.

Tuổi Dần tỏ ra tự dưng trong tiếp xúc với đa số người. Bạn thích giao tiếp và tìm kiếm những người bạn mới. Tuổi Dần đang mua kiếm tình yêu sẽ được rộng rãi người mua đến trường hợp bộc lộ rõ ý muốn. Đây là thời điểm thấp lành để nguồn gốc một quan hệ tình cảm mới. Đừng tỏ ra nóng vội, hãy để tất cả việc tiến triển một cách tự dưng.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 tới 5/1/2022)

Bạn phải đặc biệt kỹ càng trong tháng này vì nguy cơ bị lừa đảo hoặc phải thất vọng vì những người mà bạn vẫn tin tưởng, đi cùng nguy cơ cướp giật hay vướng vào bạo lực. Tháng này tuổi Dần cần thận trọng cả về tài chính và an toàn cá nhân. Suy nghĩ kỹ trước lúc đưa ra quyết định quan trọng. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp, tránh ra ngoài muộn về đêm hay đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy, mặc đồ màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

Tại công sở, đây là thời điểm siêu khó nhận biết ai thực sự đứng về phía bạn, bởi thế đừng quá tin người vào khi này. Một vài đồng nghiệp sở hữu thể sắm phương pháp tranh công của bạn hoặc chặn không cho ý tưởng của bạn có cơ hội được thể hiện. Cố gắng tránh đối mặt vì năng lượng của tháng vô cùng tốt, khiến bạn dễ thua cuộc. Mang thể mang đa dạng dự án bạn muốn theo đuổi nhưng tốt nhất không cần bắt đầu bất cứ điều gì trong tháng này. Bạn sở hữu nguy cơ mất mát, vì thế nên hạn chế đầu tư mới với những khoản tiền to. Tránh chi tiêu tiền mặt. Hạn chế tuyển nhân viên mới hay kết nạp người bạn chưa biết rõ vào đội ngũ của mình.

Một tháng đầy sóng gió cho chuyện tình cảm. Trong hoàn cảnh xấu nhất, hôn nhân sở hữu thể đổ vỡ. Cố gắng duy trì hòa bình trong đa số các mối quan hệ của bạn, đừng đẩy nhau tới ngừng, nếu ko năng lượng tiêu cực của tháng có thể trở nên giọt nước làm tràn ly.

Tháng thứ mười hai (6/1 tới 3/2/2022)

Vận may tuổi Dần được cải thiện rõ ràng, khó khăn tự tậu được giải pháp, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Đừng sợ hãi thay đổi những hệ thống cũ kỹ đã ko còn phù hợp. Hãy là người khởi xướng. Làm cho việc hết mình lúc này sở hữu thể giúp đạt thành công bạn chưa bao giờ mơ đến. Tại công sở, phối hợp thấp với đồng nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy tạo dựng quan hệ chân thành, kéo họ thành đồng minh và giúp đỡ họ toàn bộ những gì bạn sở hữu thể. Khi vận may ở bên, hãy hào phóng với những người thường may mắn hơn.

Tuổi Dần khiến cho kinh doanh ko phải bỏ lỡ các cơ hội tốt của tháng. Huy động đa số nguồn lực và chú tâm cải thiện tính hiệu quả của công ty. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để mở mênh mông mạng lưới và làm mới các mối quan hệ cũ. Hãy đăng ký tham gia hội thảo hay các khóa học ngắn ngày để cập nhật thông tin. Lắng nghe trực giác của mình trong tháng này. {}.

Vận may trong quan hệ tháng này cũng tốt. Tuổi Dần đang tậu kiếm tình yêu đừng vội gạt bỏ cố gắng của những người khiến mai mối. Một cuộc hẹn hò được sắp đặt đa dạng khi sở hữu thể mang tới cho bạn con người mà bạn đã chờ chờ suốt cuộc đời. Tình yêu sở hữu thể nảy nở từ những nơi ít ngờ nhất.

* Lưu ý: Trong phong thủy, chỉ 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu được một mình đứng một phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Như vậy, còn 4 hướng phụ và 8 con giáp cần hai con giáp đứng chung nhau một hướng gồm: Sửu và Dần chung góc Đông Bắc; Thìn và Tỵ chung góc Đông Nam; Mùi và Thân chung góc Tây Nam; Tuất và Hợi chung góc Tây Bắc. Do đó bảng sao của các con giáp chung hướng này giống nhau và tử vi phong thủy của năm và tháng cũng vậy.

Theo nguồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>