Xem phong thủy tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng về đường công danh sự nghiệp, công danh và sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tuổi hợp, tuổi kiêng kị.… sau đây sẽ rất cần thiết so với vận mệnh của nam mạng sinh năm 1987.

 • Phong thủy tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng
 • Thông tin chung tuổi Đinh Mão nam mạng 2020
 • Nam tuổi: Đinh Mão
 • Sinh năm: 1987
 • Cung phi: Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Tử vi ngũ hành nạp âm bản mệnh: Lư Trung Hỏa

Nam mạng tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) có năm sinh thuộc hành Mộc tương sinh can Đinh & thuộc hành Hỏa, điều này giúp bạn rất dễ hình dung cơ hội & có khá nhiều lộc may thành công. những người sinh năm 1987 thường sẽ có tài trí lanh lợi hơn người, uyên thâm và chuẩn bị giúp sức người khác. Điều bạn phải xem xét đó là, dễ gặp phải điều tăm tiếng, thị phi & khi tìm được cách giải hạn sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường tốt lành hơn.

phong thủy tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng được xác định là tử vi ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ thuộc cung phi Đoài. chi tiết cụ thể vận mệnh tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão 2020 như sau:

Vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng 2020

Xem tử vi tuổi Đinh Mão theo sao chiếu mạng

Trong thời hạn 2020, nam tuổi Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đó là sao hung tinh gây nên điều không cao cho chủ nhà, thường là bệnh tật, tai nạn ngoài ý muốn & thị phi gây hao tiền tốn của. vào tháng 3 và tháng 9 Âm lịch bạn phải cẩn trọng hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi mão 2021

Luận giải lá số phong thủy tuổi Đinh Mão (1987)

Phong thủy nam mạng sinh năm 1987, trong thời hạn 2020 đối chiếu theo lá số phong thủy sẽ bắt gặp phải những sao: Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm, Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Bác Sỹ, Phục Binh, Kiếp Sát, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên La, Địa Võng, Long Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Quan,…

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Xem phong thủy tuổi Đinh Mão (1987): cuộc sống thường ngày, sự nghiệp, tình duyên….

Tình cảm, gia đạo: trong thời gian 2020 đường tình duyên tuổi Đinh Mão có tương đối nhiều nụ cười, sinh thêm con cháu và đón member mới. không chỉ có vậy, nam mạng sinh năm 1987 nhiều người đi Đi Phượt, có cuộc sống đời thường vui miệng & niềm hạnh phúc.

Sức đề kháng, vận hạn: Năm 2020 tuổi Đinh Mão nên đề phòng tới sức khỏe, bệnh tật yếu như xuất sốt huyết, sốt virus hoặc bị ngã, bị kẻ xấu lừa gạt, tai nạn đáng tiếc lửa điện và mất trộm.

Công danh sự nghiệp, công danh và sự nghiệp, tài lộc: Đạt được không ít kết quả tốt trong đường sự nghiệp, hoàn toàn có thể bạn sẽ được khen thưởng và tặng nhiều danh hiệu quý trong sự nghiệp. trong thời gian này bạn có thể lan rộng ra trở nên tân tiến buôn bán hoặc xuất ngoại để có được thành quả đó tốt.

Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020 cụ thể chi tiết và cụ thể chi tiết

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng theo các tháng trong thời điểm

Xem phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020, với từng tháng trong thời hạn cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Có quý nhân phù trợ & gặp thành công, đỏ may mắn trong công danh và sự nghiệp, cuộc sống thường ngày.
 • Tháng 2: Khi chiếu theo phong thủy, sẽ phát hiện tử vi tuổi Đinh Mão có đường công danh thăng quan tiến chức, có tin vui và có hỷ sự.
 • Tháng 3: Có không ít điều kiện để trở nên tân tiến và đạt được không ít chiến thắng về doanh thu, doanh thu.
 • Tháng 4: chăm chú hơn về tình hình nhầm lẫn sổ sách và hóa đơn.
 • Tháng 5: Đề phòng mất trộm, lừa tiền tài và gia sản.
 • Tháng 6: có nhiều sắc nét trong công danh sự nghiệp, có tin vui về hỷ sự. tuy nhiên, trong khoảng time này cần để ý tới di chuyển và đi lại, thương tích ngã xe.
 • Tháng 7: Có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. tuy nhiên, cần chăm chú đề phòng gặp bệnh về đau đầu, mất ngủ hoặc máu huyết.
 • Tháng 8: Đạt nhiều công dụng trong công danh sự nghiệp, dẫu thế cần chăm chú về bệnh đau đầu, run sợ & mất ngủ.
 • Tháng 9: Đề phòng bệnh tật & tai nạn thương tâm.
 • Tháng 10: Được nhiều người giúp sức và dành được hiệu quả tốt trong sự nghiệp và đường công danh sự nghiệp.
 • Tháng 11: Gặp nhiều màu đỏ lộc may, đại cát đại lợi, đại cát đại lợi & mọi chuyện được theo ý muốn.
 • Tháng 12: Đường sự nghiệp thăng quan tiến chức, có quý nhân phu trợ & có không ít điều kiện để cách tân và phát triển kinh tế tài chính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng 2020

sau thời điểm xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020, bạn có thể xem thêm cách hóa giải như sau:

Tuổi Đinh Mão nên sử dụng sim tử vi phong thủy để đạt được rất nhiều thành công tốt hơn & tăng tốc cát vận. ngoài ra, bạn cũng nên bức tốc bổ sung nhiều chủng loại thực phẩm giàu protein kết hợp với tập luyện tiếp tục để sở hữu sức khỏe tốt. không chỉ có vậy, bạn cũng nên bảo đảm môi trường thiên nhiên và phóng tấp nập vật để gặp nhiều đỏ may mắn trong thời điểm mới.

Tổng quan chung về tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020:

Thuận lợi: Khi chiếu theo lá số tử vi phong thủy cho thấy thêm, trong thời gian 2020 tuổi Đinh Mão gặp nhiều đỏ may mắn khi mở cơ sở buôn bán, đổi việc làm hoặc thi cử, có các dự án công trình nghiên cứu và phân tích. trong time này nam sinh vào năm 1987 sẽ bắt gặp được quý nhân phù giúp sức cho việc buôn bán thuận lợi và như mong muốn hơn.

Khó khăn: những năm 2020 những người tuổi Mão sinh năm 1987 gặp nhiều gian khổ trong những công việc kiến tạo căn nhà, thuê mặt phẳng kinh doanh, mua căn hộ đất. xem xét, nam sinh năm 1987 kỵ với tuổi Ngọ và Dậu khi làm ăn hay kinh doanh.

hi vọng rằng với những thông tin về tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng: cuộc sống, công danh, công danh và sự nghiệp, tình duyên… ở trên sẽ giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng kiếm được cho chính bản thân mình phương pháp hóa giải tương xứng nhất.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>