Tuổi Tỵ khắc tuổi gì? Lời giải đáp chuẩn xác nhất!


Theo khái niệm dân gian, những người tuổi Tỵ khắc tuổi gì? Có những tính phương pháp đặc thù lúc hài hòa với những người khác tuổi mang lại cho bạn điều bất ngờ, thú vị mà không cần ai cũng biết.

1. Tuổi Tỵ và tuổi Tý

Chuột nhanh chán Rắn vì chậm chạp và thiếu hoài bão, bởi trên thực tế Chuột nhanh nhẹn, sắc sảo hơn. Ngược lại, tuổi Rắn sẽ không hài lòng lắm với tuổi Chuột quá khôn ngoan và theo suy nghĩ của Rắn, Chuột kém cỏi tự cho mình là suy nghĩ thâm thúy hơn người.

Mặc Dù vậy, hai tuổi này vẫn sở hữu thể là một đôi uyên ương khá hợp nhau. Họ thực sự sở hữu sức hút và biết cách khiến người kia yêu thích. Tuổi Rắn hút hồn tuổi Chuột sáng suốt nhanh chóng bằng sự đằm thắm và trí tuệ. Còn Chuột luôn biết bí quyết để bảo vệ Rắn. Xoàng xĩnh xoàng xĩnh, tuổi Rắn có “máu” Hoạn Thư hoặc mang tư tưởng mang với người mình yêu. Mặc Dù thế, cặp đôi này vẫn như hình với bóng và hơi chung thủy với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, họ cũng cực kỳ “hợp cạ”. Họ chỉ mang vấn đề khi Rắn muốn đảo ngược vị trí, đó là muốn mình trở nên trung tâm của sự chú ý. Rắn cực kỳ nhanh chóng chán những người ko sở hữu tài năng và làm cho việc tầm thường hiệu quả nhưng Chuột ko buộc phải là chiếc người này. Tuổi Tỵ đánh giá buốt siêu cao sự sáng suốt và khả năng của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại mang bí quyết giải quyết vấn đề siêu tuyệt và luôn cầm vai trò trụ cột khi làm cho ăn với tuổi Tỵ. Do vậy, hai “hành tinh” này sẽ cùng hài hòa để xây dựng một tập thể tương đối vững mạnh.

Tuổi Tỵ đánh lạnh vô cùng cao sự thông minh và trình độ của tuổi Tý.

2. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu

Tuổi Trâu và tuổi Rắn có phổ biến điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng kiểu dáng. Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở địa điểm hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoả thích nhất sau những giờ phút mệt mỏi, thăng trầm trong cuộc sống. Người ngoài cuộc mang thể coi đây là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, yêu thích công việc trong đời sống xoàng xĩnh ngày.


Lúc là một cặp uyên ương, hai con giáp này thực sự vô cùng “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của tuổi Rắn sẽ kéo tuổi Trâu ra khỏi vỏ ốc kém ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn. Tuy thế, người cầm tinh con Rắn rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của tuổi Trâu.

Tuổi Trâu “kết” tuổi Rắn bởi sự thông thái và tư duy tốt. Trên thực tế, hai con giáp này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để ko khí luôn hài hòa. Mỗi người có cách tiếp cận riêng nhưng quan trọng là họ biết người kia nên gì. Tuổi Sửu sẽ biết cách xoa dịu tính hay ghen và mang của người yêu. Sống với tuổi Sửu đáng tin cậy, tuổi Tị chẳng mang lý do gì mà cảm thấy mất an toàn hay đáng nghi ngờ.

Trường hợp là đối tác buôn bán, Sửu và Tị hơi “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tị ở chỗ: Tị xoàng thời gian nhanh và tương đối trực giác lúc đưa ra quyết định. Rắn tương đối thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Kế bên đó, Rắn còn khéo giao tiếp và tương đối vượt trội trong công việc. Câu chuyện đó chính là niềm mong chờ của Trâu vì tuổi này kém hợp với địa điểm hậu phương hơn.

Tìm hiểu thêm: Xem tử vi hàng tuần chuẩn xác nhất

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 chi tiết nhất >> Tại đây

3. Tuổi Tỵ và tuổi Dần

ko cộng chung lý tưởng, vì cả hai đều ko mang một điểm chung nào. Bạn khó mang thể sống hạnh phúc trường hợp đã không hòa hợp. Sẽ là một cuộc tình bi đát, thế cần hãy tìm kiếm một đối tượng khác. Dần gan lì, thích tự do, suy nghĩ thoáng và đặc thù cực kỳ thích A dua ý mình. Vốn mang năng khiếu điều khiển bẩm sinh, tuổi Dần có tài năng và cơ thể luôn dồi dào năng lượng. So với Dần, Tỵ sở hữu phần nhẹ nhàng hơn. Nhưng vấn đề là ở chỗ, cả hai đều muốn hút người khác và bắt chước những điều mình thích. Vì vậy, dần dần, họ vô cùng khó tìm thấy điểm chung.

Hai “hành tinh” này nếu là đối tác buôn bán thì rẻ hơn là một cặp yêu nhau. Bởi sẽ có phần lớn lý do tiềm ẩn để cặp đôi này nảy sinh mâu thuẫn. Rắn mang tính sở hữu và siêu hay ghen trong tình yêu. Rắn cần một bờ vai để dựa lúc thấy buồn hoặc thích người yêu mình đưa đi đây đi đó. Hầu hết những điểm trên đều cực kỳ khó tìm thấy trong con người Hổ bởi Hổ vốn là người thích tự do và thích hùa theo phương pháp riêng của mình.

Tuy nhưng, họ lại cùng nhau khiến cho ăn tương đối rẻ. Tuổi Rắn vốn cực kỳ may mắn trong chuyện kiếm tiền nhờ khả năng đối ngoại và giao tiếp rẻ. Kế bên đó, tuổi Hổ gan lì và tính tình tương đối thoáng sẽ biết phương pháp để thúc đẩy sự nghiệp buôn bán tự do phát triển mạnh mẽ. Vậy nhưng vấn đề mấu chốt là hai con giáp này bắt buộc hiểu và hỗ trợ cho nhau.

4. Tuổi Tỵ và tuổi Mão

Trường hợp Mão và Tỵ yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ ràng buộc ví như cả hai biết phương pháp cộng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc. Mão và Tỵ có bí quyết tiếp cận cuộc sống khác nhau, luận điểm cũng khá khác biệt nhưng họ vẫn có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ khá thân thiết. Về mặt xóm hội, hai con giáp này mang đa dạng điểm đối lập: Trong khi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì Tỵ lại cực kỳ sôi nổi trước đám đông. Vẻ sáng suốt, hóm hỉnh và tài ăn nói khiến cho Tỵ kém xuyên nổi bật. Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Do vậy, ở một chừng mực nào đó, họ sở hữu thể giao tiếp và hài hòa được với nhau, ít nhất là tại những thời điểm ban đầu.

Nếu Mão và Tỵ yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó trường hợp cả hai biết bí quyết cùng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng khi. Mão với người ngoài khá nhút nhát nhưng khi mối quan hệ của hai người thân thiết, Mão sẽ phát triển thành mạnh dạn hơn. Dù thế, mối quan hệ giữa Mão và Tỵ sở hữu thể xảy ra mâu thuẫn bởi Mão vô cùng phải sự hỗ trợ từ người thân, đặc thù là người mình yêu đương để cảm thấy tâm lý luôn bình an.

Trong lúc đó, tuổi Tỵ lại thấy rất khó khăn để mang đến sự bình yên và an toàn cho tuổi Mão bởi chính Tỵ cũng sở hữu những nỗi bất an riêng. Đó là vì Tỵ hay ghen và sở hữu tính có. Do đó, cả hai cùng phải lựa nhau và cùng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình thì mối quan hệ của họ mới lâu bền được.

khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ hài hòa cực kỳ thấp với nhau. Tỵ sẽ đóng vai trò khiến cho người chỉ đạo. Kế bên đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng còn Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan đến tài chính.

Tuổi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì Tỵ lại rất sôi nổi trước đám đông.

5. Tuổi Tỵ và tuổi Thìn

Thìn và Tỵ có thể trở nên một cặp ăn ý giả dụ người này biết được thói quen và động lực của người kia. Hai hành tinh này đều gợi cảm và cuốn hút nhưng theo phương pháp khác nhau. Tuổi Thìn tầm thường nổi bật trước đám đông và giàu năng lượng hơn tuổi Tỵ. Cách tiếp cận của hai con giáp này với cuộc sống tương đối khác nhau nhưng không hoàn toàn là trái ngược hẳn nhau. Người tóm tinh con Rắn kém cỏi dựa vào trực giác hơn là các hiện tượng khách quan để đánh rét mướt sự vật hiện tượng. Còn người nắm tinh con Rồng xoàng xĩnh dựa đa dạng vào may mắn và biết cách tận dụng lợi thế và cơ hội.

Biết cách đem đến niềm vui cho nhau. Tuy nhiên, thỉnh thoảng giữa họ vẫn xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Thìn thích đi đó đi đây, trong khi đó tuổi Tỵ xoàng xĩnh lười đi và tự thỏa mãn với những gì mình sở hữu. Những câu hỏi mà tuổi Tỵ xoàng xĩnh đặt ra là: Ở đây thật thoả thích, đi chơi chỗ khác làm gì? Điều đó sẽ ăn mòn sự kiên nhẫn của tuổi Thìn. Quanh đó đó, trong tình yêu, tuổi Rắn thường hay ghen và mang tính mang. Bởi thế, cả hai tuổi đều cần kiên nhẫn và hiểu nhau hơn để đảm bảo mối quan hệ của họ luôn bền vững.

Nếu là đối tác kinh doanh, Thìn và Tỵ cực kỳ hợp nhau. Tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức, lập kế hoạch và tương đối may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong lúc đó tuổi Thìn là người thích hợp nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Do đó, tổ chức mà hai tuổi này cộng tham gia sẽ làm cho ăn vô cùng hiệu quả.

6. Tuổi Tỵ và tuổi Tỵ

Hai người tuổi Tỵ sở hữu mối quan hệ khá mật thiết với nhau bởi họ mang đa dạng điểm chung. Người tuổi Tỵ xoàng xĩnh hay lo lắng và thấy bất ổn, vì vậy sự ổn thỏa và tin tưởng lẫn nhau là hết sức quan trọng với con giáp này. Dù quan hệ của họ thân thiết hay chỉ giới hạn ở mức làng mạc giao thì họ luôn vui vẻ và hài hước lúc bắt gặp nhau. Hai người tuổi Tỵ sẽ hấp dẫn nhau ngay từ thời điểm đầu, mặc dù mang đôi khi họ khó khăn nhau để giành địa điểm trung tâm của sự quan tâm.

Trường hợp là một cặp uyên ương, hai người tuổi Tỵ sẽ rất khăng khít. Họ biết phương pháp tạo sức hút để luôn gợi cảm trong con mắt của nhau. Nếu hai người cùng con giáp này sống chung, ngôi nhà của họ sẽ vô cùng tha hồ nhưng ít tiếng ồn, bởi cả hai đều sống mang phần khép mình. Người tuổi Rắn hay ghen và sở hữu tính sở hữu trong tình yêu nhưng họ hài hòa với nhau lại không mang sự mâu thuẫn. Người bắt tinh con Rắn trung thực và đáng tin, vì vậy cả hai chẳng mua ra lý do gì để nghi ngờ lẫn nhau.

Khi hai người tuổi Tỵ kết hợp cùng làm cho ăn với nhau, họ sẽ cùng tỏa sáng sủa. Họ tương đối may mắn với chuyện tài chính và trực giác của họ hơi ưa thích với công việc buôn bán tự do. Họ chỉ tin vào những điều có tính logic để chỉ ra hướng đi đúng.

quanh đó đó, người tuổi Rắn tương đối thận trọng và sẽ không mạo hiểm với những tình huống ko cứng cáp. Tuổi Tỵ hơi năng động trong các cuộc họp và các cuộc gặp đối tác, do đó, công việc buôn bán của họ sở hữu chiều hướng phát triển. Vấn đề xảy ra lúc một trong hai người tuổi Tỵ muốn khó khăn để trở thành sự trung tâm của sự quan tâm. Do vậy, cả hai cùng buộc phải học bí quyết tạo ra một mối quan hệ hài hòa, ko sở hữu chiến tranh.

7. Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Theo con giáp thì hai tuổi này không hợp nhau, bởi tính bí quyết họ khá khác biệt. Ví như như tuổi Ngựa khi nào cũng tràn trề sinh lực, khi nào cũng sẵn sàng cho đa số cuộc vui thì tuổi Tỵ lại có sức ì tương đối cao và là người hướng nội.

ví như yêu nhau, đôi uyên ương có thể cãi cọ hàng ngày. Ban đầu, bởi tuổi Rắn tương đối cuốn hút và gợi cảm, phải tuổi Ngựa siêu dễ hấp dẫn nhau. Nhưng sức hút của tuổi Rắn chỉ nằm ở ngoại hình, và giả dụ không sở hữu “chiêu” mới, thì tuổi Ngựa siêu dễ chán và đi sắm “đồng cỏ” khác. Tệ hơn, tuổi Rắn sở hữu xu thế thích chiếm hữu khi yêu, mà câu chuyện này là tối kỵ với người tuổi Ngựa.

giả dụ hợp tác khiến ăn, đôi bạn này có thể sẽ không cặp với nhau lâu dài. Tuổi Ngựa cả thèm chóng chán, bất kể ai thân thiết cũng mang thể nhận thấy rõ câu chuyện này ở họ. Họ sẽ lao phăm phăm vào công việc khi tất cả thứ còn mới mẻ, nhưng đừng đợi đợi sự hào hứng đó trong khoảng thời gian dài. Rõ ràng, tuổi Ngựa sẽ thấy tuổi Rắn mang phần nhạt nhẽo vô vị, trong lúc tuổi Tỵ bực mình vì sự thờ ơ, thiếu bình tĩnh của Ngựa.

8. Tuổi Tỵ và tuổi Mùi

Cả hai con giáp này đều nên giao tiếp với những người năng động hơn để cho cuộc sống thêm rầm rộ và mang ý nghĩa. Tỵ sở hữu vẻ như năng động hơn Mùi, có sức hút, được nhiều người biết tới hơn Mùi. Tuy nhiên, về cơ bản, Tỵ sống hơi khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ, Mùi năng động và sở hữu nhiều suy nghĩ tiến bộ và sáng tạo nhưng Mùi lại bắt buộc không gian yên ổn để giữ cân bằng về mặt tình cảm trong cuộc sống xoàng xĩnh ngày.

Có thể nói, trong tất cả các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ hài hòa ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ bắt gặp nhau ở chỗ, họ cùng siêu nhạy cảm. Người nắm tinh con Rắn rất duyên dáng, gợi cảm và hấp dẫn. Con giáp này có thể tạo sức hút với rất nhiều đối tượng. Lúc yêu, Rắn có tính sở hữu vì đôi khi họ cảm thấy bất an. Mùi kinh hoàng những cuộc khẩu chiến phải kém cỏi chiều Tỵ.

Quanh đó đó, họ hợp nhau ở chỗ: Mùi thích được người yêu đánh rét mướt cao và tôn trọng. Bởi vậy, tính hay ghen và mang của Tỵ lại khiến Mùi thấy vui vì Mùi nghĩ rằng đó là bí quyết thể hiện tình yêu nồng nàn của Tỵ. Trường hợp hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, họ sẽ trang trí tổ ấm của mình rất trẻ trung, đặc thù là nơi để đọc sách.

Lúc là đối tác khiến ăn, Tỵ và Mùi sẽ tạo thành một đế chế tương đối vững mạnh và có nhiều ý tưởng sáng tạo, với điều kiện: khi họ sở hữu chung mục tiêu. Tỵ rất tận tình trong công việc mà mình tin tưởng và Mùi vô cùng lý tưởng trong việc xây dựng các ý tưởng. Tỵ sẽ người ở ngoài “chiến tuyến” để mở bao la khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, Mùi cũng thích đứng ở địa điểm điều khiển. Bởi thế, nếu tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ cực kỳ vất vả khi cộng khiến cho ăn.

9. Tuổi Tỵ và tuổi Thân

Tỵ và Thân có đông đảo những điểm trái ngược nhau hoặc những điểm chung không hề bổ sung cho nhau. Họ đều thích mang rộng rãi thời gian vui chơi. Cả hai đều duyên dáng và tương đối nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, tuổi Tỵ sở hữu phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Tỵ muốn dành nhiều thời gian ở nhà và xem ngấu nghiến một quyển sách hay ho nào đó. Tuổi Thân thì lúc nào cũng muốn vui chơi, chạy theo hoài bão và ước mơ của mình.

Trường hợp là một cặp đôi, Tỵ và Thân sẽ mang đa dạng thời gian vui vẻ bên nhau cộng với bạn bè. Về thân thể, hai con giáp này cũng vô cùng hấp dẫn nhau. Tuy nhiên, bản chất của người tuổi Tỵ là vô cùng hay ghen và mang tính sở hữu trong tình yêu. Vì thế, Thân sẽ vô cùng khó để ko để cho Tỵ mang lý do “gây chuyện”. Thân vốn là con giáp tương đối chung tình và khó có thể trở nên kẻ phản bội trong tình yêu. Tuy nhiên, Thân vẫn xoàng xĩnh đi chơi đêm với phổ biến tầng lớp khác nhau. Điều đó khiến cho Tỵ hết sức lo lắng mặc cho Thân mang trung thành tới đâu.

Khi là đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này sở hữu thể cộng hợp tác, cùng phát triển ví như họ biết bí quyết tự điều chỉnh. Nếu họ biết cách hạn chế những mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau có thể trở thành những điểm bổ sung. Tuổi Thân vốn phù hợp những điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ khá chu đáo và chăm chỉ lúc họ tin vào mục tiêu mình đề ra. Tuổi Tỵ tương đối may mắn với chuyện tiền bạc nhưng đôi khi thấy ngán ngẩm bởi tính cách ham vui của Thân. Hai con giáp này cực kỳ dễ khó khăn giành vị trí “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, Tỵ làm cho việc phổ biến hơn Thân.

10. Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi danh. Còn tuổi Dậu thì cực kỳ thích rong chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm ko khí gia đình thoải mái và an lành. Hai “hành tinh” này dù là bạn, người yêu, đối tác khiến ăn hay các thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có sơ sở vô cùng cứng cáp và bền chặt.

Trường hợp là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống cực kỳ hòa thuận với nhau ko chỉ vì sự bốc đồng mà vì câu chuyện đó mang thể củng cố mối quan hệ giữa hai người. Người tuổi Dậu hay lưu ý đến chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc mặc cả.

Người tuổi Tỵ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tỵ chính là người có thành công và của cải về gia đình chung của họ. Người tuổi Tỵ kém hay ghen và sở hữu tính sở hữu vì Tỵ hay cảm thấy bất an. Tuy nhiên, điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai người. Dậu trung thành và tận tâm sẽ chẳng để cho Tỵ có lý do gì để ghen cả.

Khi Tỵ và Dậu là đối tác khiến ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và mang trật tự. Người nắm tinh con Gà hay để ý tới tiểu tiết sở hữu thể đảm nhiệm thấp nhiệm vụ quản lý tài chính. Xung quanh đó, tuổi Gà còn giúp doanh nghiệp lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới sở hữu tính rủi ro cao. Vì thế, sở hữu thể nói rằng, hai “hành tinh” này tương đối đồng nhất luận điểm trong chuyện khiến ăn.

11. Tuổi Tỵ và tuổi Tuất

Điều hoàn hảo là nhờ mang mối quan hệ chung này mà cả Tỵ và Tuất đều sở hữu thêm sức mạnh, nghị lực và vươn lên là chỗ dựa vững chắc của bạn bè, đồng nghiệp. Mang thể nói rằng, hai hành tinh này không sở hữu đa dạng điểm tương đồng nhưng cũng ko xung khắc. Người tuổi Tuất thấp tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, người tuổi Tỵ vô cùng cuốn hút, hấp dẫn nhưng mang phần sống khép mình, thích sự yên lặng, ổn định hơn là sự ồn ã, náo nhiệt.

Khi là một cặp uyên ương, Tỵ và Tuất sẽ được tận hưởng cảm giác thật thoải mái, an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số điểm khác nhau nhưng sở hữu thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tỵ cực kỳ hay ghen và sở hữu tính sở hữu trong tình yêu. Còn tuổi Tuất thì vô cùng trung thành và tận tâm. Vì thế, Tuất chẳng để cho Tỵ có lý do gì để ghen tuông cả. Lúc Tuất lo âu hoặc cảm thấy bất an thì Tỵ sẽ là người động viên để người bạn đồng hành của mình mang thêm nghị lực. Ví như hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và thoải mái.

Tỵ và Tuất cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên trường hợp cùng khiến văn với nhau. Cả hai hành tinh này đều giỏi giao tiếp. Người tuổi Tuất phân biệt phải trái vô cùng rõ. Quanh đó Tuất là Tỵ vô cùng sáng suốt. Tỵ ko chỉ tin vào logic mà còn dựa vào cả trực giác để phán đoán công việc. Vì vậy, vô cùng ít khi Tỵ mắc sai lầm trong kinh doanh. Hơn thế nữa, tuổi Tỵ còn cực kỳ may mắn với chuyện kiếm tiền. Do đó, chuyện làm ăn của họ liên tục phát triển, trong đó Tỵ sẽ đóng vai trò khiến cho người ở “tiền tuyến”.

12. Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa Tỵ và Hợi thiếu những cuộc hội thoại sở hữu tính chất xây dựng. Tuổi Tỵ thường hay sống bằng trực giác hơn là dựa vào logic của sự việc. Vì thế buộc phải con giáp này tầm thường hay đưa ra ý kiến chủ quan và hay nói vòng vo mà không đi thẳng vào vấn đề. Còn Hợi thì nhút nhát nhưng hơi bát ngát lượng trong các mối quan hệ. Nhưng lúc mang hiềm khích xảy ra, ngôn từ của Hợi tương đối thâm hiểm.

Lúc là một cặp yêu nhau, hai “hành tinh” sở hữu quan niệm chung về bạn bè thân, về cuộc sống gia đình. Đây là điều mà cả Tỵ và Hợi đều cực kỳ để ý. Kế bên đó, cả hai con giáp này đều làm việc rất chăm chỉ khi buộc phải. Nhưng cả hai đều thích nghỉ ngơi trong điều kiện thoải mái và xa xỉ. Tỵ siêu cuốn hút và hấp dẫn, còn Hợi sẽ là một người tình lý tưởng. Vì thế, họ hài hòa với nhau khá ăn ý.

Trong tình yêu, Tỵ hay ghen vì kém cỏi cảm thấy bất an nhưng Hợi thì có khái niệm cực kỳ trung thành với người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi Hợi nắm những bí mật riêng cho mình, điều đó luôn làm cho Tỵ nghi ngờ.

Ví như Tỵ và Hợp cùng hợp tác làm cho ăn với nhau, Tỵ sáng suốt, nhanh chóng sẽ đóng vai trò làm “tiền tuyến” và là trung tâm của sự để ý. Điều này rất hợp với ý của Hợp vì tuổi này vốn phù hợp với công việc của “hậu phương”. Nơi làm việc của Tỵ và Hợi sẽ được trang trí theo kiểu cổ điển. Những bữa ăn cộng nhau của hai người tại các nhà hàng sẽ siêu thường xuyên và trang trọng

Nguồn: La so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>