Dục Cẩm Thành ngoại cũng không có thủ vệ, nghe nói là li Vương gia quy định, bất luận kẻ nào đều có thể ở dục Cẩm Thành tự do quay lại. Nơi này giống như là sa mạc trung một chỗ che mưa chắn gió trạm dịch, vô luận nhiều vãn, cửa thành như cũ mở ra. Cửa thành ngoại có một chỗ chuyên môn cung thủy trà lều, vì chính là trợ giúp những cái đó lặn lội đường xa đi vào dục Cẩm Thành lữ nhân.
Một hàng ba người thực thuận lợi vào dục Cẩm Thành, Nguyễn Cầm Trần đánh giá này tòa sa mạc bên trong thành trì. Cùng nó kia thê lương bề ngoài bất đồng, dục Cẩm Thành trung náo nhiệt phi phàm.
Rất nhiều lôi kéo lạc đà thương lữ, ở hai sườn trên đường phố bãi sạp. Các loại mỹ lệ dệt thảm, nhan sắc tươi đẹp trái cây, quần áo nóng bỏng thiếu nữ, vừa múa vừa hát thiếu niên, nhất nhất xâm nhập nàng tầm mắt bên trong. Một trương trương chất phác gương mặt tươi cười, tràn ngập đơn giản vui sướng.
Nơi này sinh hoạt có lẽ so ra kém đế đô như vậy xa hoa hưởng thụ, nhưng là lại có khác một phen tái ngoại tự do tự tại phong tình.
“Thật không nghĩ tới dục Cẩm Thành thế nhưng như vậy phồn hoa!”
Nguyễn Cầm Trần đi đến một cái dây nho hạ đình hóng gió ngồi xuống nghỉ tạm, nhìn kia nối liền không dứt dòng người, nghe bên tai thanh thúy lục lạc thanh, trong lòng hiện lên một loại phi thường kỳ lạ mềm mại cảm giác.
“Ha hả, nha đầu lần đầu tiên đi vào dục Cẩm Thành, cảm thấy kinh ngạc cũng thực bình thường. Dục Cẩm Thành là sa mạc bên trong minh châu, đừng nhìn kia bị gió cát vùi lấp biểu tượng, nơi này chính là cái phi thường giàu có và đông đúc địa phương.”
Lam Minh Hiên tràn ngập thâm ý nói âm, chậm rãi vang vọng ở Nguyễn Cầm Trần bên tai.
Nàng nhìn này đó no kinh gió cát lễ rửa tội, lại vẫn như cũ sáng lạn tươi đẹp miệng cười, khóe môi hơi hơi bứt lên nhợt nhạt độ cung.
Như vậy yên lặng cùng yên vui, nàng rất là thích.
“Đạp đạp đạp ——”
Một trận dồn dập tiếng vó ngựa, từ xa tới gần, bay nhanh mà chạy băng băng mà đến. Một cái người mặc chiến bào binh lính, trong tay nắm bố cáo, la lớn.
“Phong tỏa cửa thành, trưng thu lương thảo!”

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

5 thoughts on “Tuyệt Sắc Cuồng Phi Tập 6 trầm miên người”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>