Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, TLM Coporation – tiền thân là 2 thương hiệu Thái Dương Real & Star Beach luôn hoạt động theo tôn chỉ mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Bên cạnh tiềm lực về tài chính, các dự án có vị trí đắc địa đầy đủ pháp lý, đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đã khẳng định uy tín thương hiệu TLM trên thị trường bất động sản. Đội ngũ TLM Corporations luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Với chiến lược đa ngành nghề, TLM chủ trương liên doanh và hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. TLM Coportion là một trong những doanh nghiệp có nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng để phát triển cho cán bộ nhân viên, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
📞 Hotline: 028.22532222
Website:
☑ Thông tin liên hệ: TLM Real Estate Corporation – Căn S04 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM #KingBay #TLMCorp #TheRivieraVillas

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>