Thang máy là không gian hẹp, là điều kiện thuận lợi đối với kẻ xấu và việc sử dụng thang máy là rất thường xuyên nên cha mẹ luôn hướng dẫn và dạy con rất cẩn thận, thậm chí hạn chế con lên xuống thang máy nhưng vẫn không bớt lo âu. Với ứng dụng phân tầng thang máy thông minh của Vinhomes Smart City được đầu tư hiện đại bậc nhất, các cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống khi những nỗi lo đều được “gánh bớt”:

🔔 Bớt phiền muộn và lo âu với ứng dụng nhận diện khuôn mặt (face ID) của thang máy thông minh, chỉ khi khớp lệnh thì thang máy mới mở ra và hướng dẫn lên đúng số tầng căn hộ của mình, hạn chế được người lạ đột nhập.

🔔 Bớt phiền toái và sợ mất không gian riêng tư khi thường xuyên có khách ra vào vì với hệ thống Intercom thông minh, chủ nhà sẽ kết nối trực tiếp từ căn hộ của họ đến sảnh và mở thang máy cho khách đến đúng tầng đó, hạn chế sự ra vào ở các tầng khác không cần thiết.

🔔 Bớt căng thẳng khi luôn phải bắt ép con trẻ ở nhà, hạn chế lên xuống thang máy thì giờ đây các bé có thể thoải mái lên xuống, tự do đến các khu vui chơi, phát triển thể chất lẫn tinh thần.

Hơn hết là, ứng dụng thang máy thông minh hỗ trợ ban quản lý dễ dàng kiểm soát số lượng người ra vào tòa nhà, tránh sự đột nhập người lạ, kịp thời xử lý sự cố, nâng cao độ an toàn cho không gian sống của cư dân. Gánh bớt vô vàn nỗi lo, cư dân Vinhomes Smart City có thể nghĩ ít đi, thoải mái tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Hãy trải nghiệm cuộc sống cùng công nghệ thông minh ngay hôm nay với Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc trung tâm phía Tây thủ đô.
————
Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
☎️ Gọi ngay Hotline: 1800 1036 để được tư vấn trực tiếp.
🏬 Địa điểm: Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, khu vực phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
——————-
Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City
🏢 Địa điểm: TT GD BĐS TCO – TTTM VinCom Mega Mall Royal City
#Vinhomes #VinhomesSmartCity #DaiDoThiThongMinh
—————————-
*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>