12 thoughts on “VHVNtv Thăm Làng Bưởi Tân Triều ở Đồng Nai: Trồng cây ăn quả kết hợp làm Du lịch”

 • bao nguyen thien says:

  Bưởi Năm roi ( Vĩnh Long ) ngọt ,không hạt nhiều nước ! Bưởi hồng da xanh , ngon không hạt ráo nước , bưởi đường lá cam lai giống giữa Cam – Bưởi trái nhỏ nhưng rất ngon !!!

 • bao nguyen thien says:

  Anh Trường về Việt Nam , biết tận hưởng những thú vui , du lịch khắp 3 miền , ung dung tự tại , còn sướng hơn mấy người làm chính chị ,chính em , chính trị salon chi cho mệt óc , hãy về với cội nguồn như anh là đúng nghĩa

 • kim quy nguyen says:

  sướng nhất TRƯỜNg đi khắp mọi miền đất nước rất TƯƠI tuy chưa đẹp ăn nhiều đặc sản của mọi miền chúc mừng nhé

 • Tôi là dân MN Sinh ra tại SG xem chương trình của VHVN TV rất hay và nhiều ý nghĩa , cảm ơn anh đã đưa cho chúng tôi đi qua nhiều cũng bậc cảm xúc nhưng…. Tôi xin ý kiến của riêng tư nếu như anh đừng mặc quần rằn rỉ của lính VNCH thì tôi thấy thích hơn ( anh thông cảm vì khi nhỏ hình ảnh này ám ảnh ký ức không tốt với tôi)

 • Ko lấy thuốc kịch thích của tq thi trái cây của Việt Nam! Gi cũng ngon mà bạn vi đất trồng của Việt Nam! Màu mõ lắm

 • Bưởi tân triều.với năm roi là nổi tiếng ở VN rồi.nhưng rượu bưởi tân triều thì qúa ngon rồi..ngày tết là món quà đi biếu tết cho người thân cũng rất ok..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>