Trước khi tìm hiểu nguyên nhân vì sao viên hạ đường glugaz không dành cho người tiểu đường type 1 thì chúng ta cần nắm rõ bệnh tiểu đường type 1, type 2 là như thế nào ? Đa số mọi người đều nghĩ bệnh tiểu đường chỉ có 1 loại và áp dụng các phương pháp chữa trị một cách bừa bãi nhưng thực sự bệnh tiểu đường không đơn giản như vậy. Bệnh tiểu đường type 1 chiếm 15% trong số những người bị mắc bệnh tiểu đường, thường xuất hiện khi tuyến tụy sản xuất rất ít insulin hoặc không sản xuất insulin. Cũng vì vấn đề này mà hầu như những người bị mắc bệnh tiểu đường loại 1 thường phải sống chung với bệnh cả đời và phải sử dụng các biện pháp tiêm insulin thường xuyên.

Còn bệnh tiểu đường loại 2, cơ thể họ vẫn có thể sản xuất ra insulin nhưng insulin hoặc động không hiểu quả do đó không kiểm soát được lượng đường trong máu, khiến lượng đường cao liên tục.

Viên hạ đường Glugaz được mọi người tin tưởng và sử dụng rộng rãi, nhất là đối với người tiểu đường type 2. Công dụng chính của sản phẩm là ổn định đường huyết sau 1 liệu trình. 

Tại sao viên hạ đường Glugaz không dành cho người tiểu đường type 1 ?

Không có phương pháp nào trị dứt điểm căn bệnh mà chỉ có phương pháp hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường type 1.

Bởi vì các tế bào tuyến tụy sản xuất insulin bị phá hủy, những người mắc bệnh tiểu đường loại 1 sẽ sống hầu như suốt đời với căn bệnh này và phải tiêm insulin thường xuyên. Ngoài việc điều trị bằng insulin, tập thể dục và cẩn thận chú ý đến chế độ ăn uống là cần thiết để ngăn chặn các biến động của lượng đường trong máu. Tiểu đường type 1 không thể phòng ngừa được.

Chính vì thế, để có thể ngăn cản cũng như giảm thiểu căn bệnh này, người bệnh phải tiêm insulin thường xuyên, điều trị hoàn toàn bằng insulin. Bên cạnh đó, người bệnh cần phải tập thể dục thường xuyên, chú ý đến chế độ ăn uống của mình để có thể ngăn chặn các biến động, thay đổi của lượng đường trong máu một cách dễ dàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>