Việt Nam có thể nhận tàu Midgett sớm hơn dự kiến? | Tin Quân Sự

Trong một buổi lễ trọng thể được tổ chức tại Honolulu thuộc Quần đảo Hawaii, lực lượng Bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ (USCG) đã làm lễ tiếp nhận cùng lúc hai tàu tuần tra mang tên USCGC Kimball (WMSL 756) và USCGC Midgett (WMSL 757) thuộc lớp Legend.

Đáng chú ý nhất chính là chiếc Midgett (WMSL 757), con tàu được đặt tên để vinh danh hàng trăm thành viên thuộc gia đình Midgett đã phục vụ trong lực lượng Bảo vệ bờ biển Mỹ và các dịch vụ tiền thân của nó.

Theo thông báo, 10 thành viên của gia đình Midgett đã nhận được danh hiệu cao quý từ Tuần duyên Mỹ vì những hành động anh hùng của họ. Trong đó 7 người được trao huân chương cứu cánh vàng – giải thưởng cao nhất của USCG vì thành tích trong hoạt động tìm kiếm cứu nạn và 3 người được trao huân chương cứu cánh bạc.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

24 thoughts on “Việt Nam có thể nhận tàu Midgett sớm hơn dự kiến? | Tin Quân Sự”

 • Tien ngon Nguyen says:

  Mỹ phải loại biên và chạy qua VN nhiều báo nhiêu thì cán cân sẽ được hưởng cân bằng mà mỹ đỡ dồn quá nhiều quân

 • Hai duong Tran says:

  Toan xaml.VN gio tuoc loai nay ve ma bao duong va tru sat vun cho ho a.trong luc cong nghiep dong tau cua minh dang phat trien

 • Thuận Phạm says:

  mấy đồ của mỹ công nhận nó cũng nồi đồng cối đá thật. đường sắt việt nam là một ví dụ, các đầu máy ta thu được của VNCH vẫn chạy phà phà, chỉ thay động cơ còn kết cấu sắt thép của nó rất bền bỉ

 • Luong Duc Bao says:

  Cũ người mới ta.đối với Việt Nam, còn nghèo như thế cũng ngon rồi trông tàu vẫn hiện đại mà.còn hơn tàu khựa,mua tàu cũ mông má thành tàu sân bay liêu ninh,mang đi dọa ma khắp vùng đông nam á.gặp tàu sânbay Mỹ ,cúp đuôi chạy.hàng rởm chạy là phải.

 • Vietnam should change the name of the Vietnamese communist party to something else. Americans in their hearth have "allergy" with the word "communist". They can not help Vietnam just like S. Korea or Philippine. If China invades VN. No one will help included Russian. VN must be prepared for the attacks from China. It will be soon!

 • Lập trường của Việt Nam trước sau như một, vì lợi ích chung của các nước trong khu vực Biển Đông .
  Tuy nhiên, cũng chính vì thế, Việt Nam mình cũng tùy cơ ứng biến, không liên kết với bất kỳ quốc gia nào có chủ trương đi ngược lại xu hướng chung của thế giới tiến bộ dựa theo công ước của tổ chức Liên Hợp quốc.

 • Cong Sang Nguyen says:

  Lúc này mà bọn heo, bò còn lo chửi Mỹ. Đéo mẹ, thằng Mỹ nó có xấu, thì giờ nó còn ủng hộ Vn. Còn loz mẹ mấy thằng chó xhcn có dám mở mồm binh Vn ko. Bạn bè tốt mà, thằng Trung Quốc thì cướp, Cu ba, Triều… Nga thì câm. Biển của Vn mà nó tung hoành như chổ ko người, thử qua biển nó mà nghênh ngang nó đánh cho phù mỏ. ( ta đánh Mỹ là đánh cho ông Lx, ông Trung Quốc). Nghe là đủ hiểu. Nô dịch về tư tưởng, nô dịch về chủ thuyết suy cho cùng cũng là quân nô dịch. Đéo mẹ heo, bò củng cố ăn cho nhiều cũng chỉ muốn qua Mỹ mua nhà, mua xe thui. Thằng lớn họng quy chụp cho kẻ khác thì là thằng ko có tư cách và hay phản. Mẹ bà ba que ở Mỹ hiện nay toàn cán bộ, con em trốn chứ ai mà lớn họng.

 • Vincent Nguyen says:

  tiền trao cháo múc thôi..Mỹ tính bán từ lâu nhưng VN bảo là " chưa có tiền ", nghĩa là còn ngại không muốn làm cho bố TQ tức giận…nay muốn trêu bố TQ đấy…Chiếc này cũng như CSB 8020 thôi, Mỹ sẽ gỡ bỏ hết đồ xịn xong rồi sẽ giao một khi VN chồng đũ tiền…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>