Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Khuôn mặt “đằng đằng sát khí” rất ấn tượng của nữ chủ tịch quốc hội của tác giả Ngọc Vinh, kế tiếp là bài: ĐẠI BẤT HẠNH của tác giả Huỳnh Ngọc Chênh, sau đó là bài: Ăn trên xương máu người lao động xuất khẩu của tác giả Trần Quốc Quân và bài: Chỉ mấy giây thôi! của nhà báo Nguyễn Tiến Tường.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT Của tác giả Nguyễn Dân, sau đó là bài: KHÓ QUÁ, NHƯNG ĐỪNG BỎ QUA! của nhà báo Mai Quốc Ấn và bài: Ô nhiễm là tại ông Trời!  của cộng tác viên Dân làm báo.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Vượng, Ngân, Phúc: Ai lên, ai xuống sau Hội Nghị Trung Ương 11 CSVN? Của nhà báo Phạm Chí Dũng, kế đó là bài: Liệu còn tia sáng nào cuối đường hầm? của tác giả Blogger Chiến Sỹ và bài: Hong Kong hôm nay, Việt Nam ngày mai của tác giả Thành Đỗ.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>