Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Đám đông người Việt xin hãy thôi mơ của tác giả Nguyễn Khanh, sau đó là bài: Ông Phúc khéo đùa ! của tác giả Nguyễn Tiến Tường và bài: “LÚC NÀY TÔI CHƯA THỂ TỪ CHỨC” của tác giả Lê Ánh.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: 9 tên tội phạm là ai và trách nhiệm của Nguyễn Thị Kim Ngân trong vụ “vượt biên bán chính thức” bằng chuyên cơ của Chủ tịch Quốc hội  của nhà báo Vũ Đông Hà, kế tiếp là bài: Cao tốc Bắc – Nam: Làm kiểu nào cũng chết! của biên tập viên báo Tiếng Dân, sau đó là bài: Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến được “lọt sổ” trong danh sách những người liên quan trong vụ bán thuốc ung thư giả của cộng tác viên Dân làm báo và bài: MỘT TẤM ẢNH, HAI GÓC NHÌN của tác giả Ku Búa.
Tiếp nối là mục câu chuyện việt với bài viết: Từ Houston, em ‘nhận ra’ anh trai trong ’81 hài cốt Thiên Thần Mũ Đỏ’ của tác giả Ngọc Lan.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Vẫn còn may, vì Ngân đâu có trốn! của nhà báo Nguyễn Tường Thụy, tiếp theo là bài: Nên đổi tên Mặt trận Tổ quốc thành Mặt trận Phản quốc, Quốc hội thành Hội phản quốc của tác giả Trung Nguyễn, sau đó là bài: “Vi phạm các thỏa thuận song phương”: Chóp bu VN há miệng mắc quai? của nhà báo Thường Sơn và bài: Tại Biển Đông: Việt Nam « đơn độc » chống Tàu cộng  của nhà báo Minh Anh.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: KHÍ HẬU, CHUYỆN NHÀ GIẦU ? của tác giả Từ Thức.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

32 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 29 09 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>