Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: BỐN KHÔNG Của tác giả Từ Thức, tiếp nối là bài viết: KINH KHỦNG VÀ TUYỆT VỜI của tác giả Nguyễn Hữu Vinh, kế tiếp là ý kiến: LUẬT MIỄN THỊ THỰC CÒN NGUY HIỂM HƠN CẢ LUẬT ĐẶC KHU của tác giả Nguyễn Doãn Đôn, sau đó là bài: MẤT NƯỚC – CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ! của tác giả Phan Anh Vũ và bài: CHÍNH QUYỀN HỒNG KÔNG: ĐƯỢC MỘT NỬA TRUNG THỰC của tiến sĩ Chu Mộng Long.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: TỰ NHỤC HAY TỰ TRỌNG? Của tác giả Nguyễn Trường Sơn, kế tiếp là bài: Đất nước này của ai? của nhà báo Châu Đoàn, sau đó là bài: Quốc lộ 1A – Việt Nam thuộc Mạng lưới cao tốc quốc gia Tàu cộng của cộng tác viên Dân làm báo và bài: PHẢN ĐỐI ĐƯỜNG SẮT VIỆT- TÀU của tác giả Phạm Minh Vũ.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: ‘Người cha’ cả đời đi ‘mua’ lại những đứa bé bị nhiễm… HIV Của tác giả Lưu Trân và Hoài Nhân.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Ai “tự đập nồi cơm” Của tác giả Kông Kông, tiếp đó là bài: Bóng ma trong Đặc khu của tác giả Trần Mai Trung và bài: Liên quan biểu tình Hồng Kông: Đại học Hàn Quốc bị sinh viên Tàu cộng quậy phá của tác giả Mai Vân.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Cám ơn hoa đã vì ta nở Của nhà báo Ngô Nhân Dụng.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>