Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Xin được tạ ơn của nhà văn Tưởng Năng Tiến và bài: Thành Đô – Đặc khu – Sách trắng Quốc phòng của tác giả Đặng Xương Hùng.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Quan hệ Việt – Tàu ngày càng nồng ấm, dù chủ quyền VN bị xâm phạm của biên tập viên báo Tiếng Dân, sau đó là trích đoạn bài viết: Tiếng thét đau đớn của rừng Tây Nguyên: Chính kẻ nhận tiền giữ rừng… phá rừng! của tác giả Phạm Hoàng và bài: Nam sinh viên nhập viện sau khi công an phường làm việc của tác giả Hoàng Linh.
Tiếp nối là mục câu chuyện Việt với bài viết: Trần Thanh Giang, người tù thầm lặng của tác giả Đặng Đình Mạnh
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Ngây thơ hay là “tay trong” của kẻ xâm lược? của tác giả Nguyễn Đình Ấm, kế tiếp là bài: Tàu cộng của Tập Cận Bình liên tục gặp hạn của nhà báo Mạnh Kim, sau đó là bài: Phản ứng các bên sau khi Tổng thống Trump ký hai luật ủng hộ biểu tình Hồng Kông của nhà báo Tuyết Mai và bài:  GIÁN ĐIỆP TÀU CỘNG của dịch giả Nguyên Đại.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Diễn văn: “Đừng hỏi tổ quốc có thể làm gì cho chúng ta” của dịch giả Thanh Huy biên dịch

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

29 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 30 11 2019”

 • Ủng hộ cộng sản là mang tội chống lại nhân loại vì chúng đã và đang gây ra biết bao đau thương cho con người.

 • Chế độ cộng sản không khác gì chế độ quân chủ ngày xưa. Tên chủ tịch đảng hay tbt đảng thì không khác gì tên vua, hắn có quyền tuyệt đối và bắt người dân phải sùng bái hắn như thần thánh. HCM chỉ là một tên dâm ô và đại tàn ác thì bắt dân phải coi hắn như "cha già dân tộc" và không ai được xúc phạm tới hắn. Bây giờ lại đưa hắn vô chùa ngồi chung ngang hàng với Đức Phật. Người dân VN đã coi đảng cs chỉ như một đảng cướp hèn với giặc ác với dân.

 • Công Hưởng Lê says:

  Cảm ơn thanh tâm trong tin tức đấu tranh.. Hôm nay tôi viết vài dòng mong thông cảm… Lời đầu người chính nhân quân tử khi biết mình dù vô tình hay cố ý phạm sai lầm thì nhìn nhận và tự xử mình theo tội trạng.. Từ chức giữ mạng sống sám hối không phạm nữa và sam hối. Nặng tự vẫn từ chức.. Yêu tổ quốc với trách nhiệm bảo vệ nvqs bảo vệ luôn đcsvn.. Làm cách mạng là chính nghĩa cho nhân loại.. Tôi sai lầm biết lỗi từ Quan sống sam hối không làm ác hành thiện vì biết mình sai lầm trong chính nghĩa nhân loại.. Là đệ tử phật tôi gần hết đời để sám hối và hiện đang bl trên mạng.. Ai cũng chết nếu có chết gọi là phản động với vc VN tôi chấp nhận để gọi là sam hối.. Tôi không nghe lời ai và không ai xúi dục tôi được tôi chỉ nói thẳng và thật lòng với chính nghĩa tự do dân chủ.. Hẹn tái ngộ vì tôi xài máy rất dở.. Mạng bị cắt tôi không biết làm sao.. Tới khi nào tôi chết là xong.. Còn sống tôi vẫn nói bằng tay nghe bằng mắt.. Chúc toàn thể an lành lan toả tự do dân chủ tiêu diệt cncs khỏi dã man tàn ác trong nhân loại.. By by. Sea you againd.

 • Miền nam thua trận dư 16 tấn vàng. Việt cộng thắng trận mất trọn 16 tấn vàng,. 44 năm: nợ ngập đầu dân, tham quan hiếp dân khắp nơi, môi trường ô nhiễm, lao động bị lợi dụng, cô dâu và tôn giáo quốc doanh. Ngư dân bị hiếp, quân đội chỉ hiếp dân, ngôn luận bị ngụy tạo, biển đảo bị mất. Khi nào dân tộc Việt Nam mới thoát khỏi lầm than của đảng hèn quái thai mọi rợ.

 • tô đậm thêm ha says:

  Chuyện chỉ có ở việt nam :
  Người bị truy nã 26 năm lại làm chánh văn phòng tòa án nhân dân huyện cao phong ,hòa bình…
  Trung tâm hỗ trợ xã hội là nơi giáo dục và bảo vệ các trẻ em lại là nơi những kẻ quản lý dâm ô các cháu…
  Không bệnh xin đi khám bệnh để được bác sĩ tư vấn trở thành có bệnh để ăn tiền trợ cắp thương binh xã hội,và để chạy án..
  Vn còn nhiều chuyện lạ lắm chỉ có ở vn…

 • tô đậm thêm ha says:

  Csvn không những nổi tiếng ăn cướp mà còn nổi tiếng ăn cắp ,chẳng hạn như lão hồ qua tàu lượm được mấy câu của khổng tử ,lão tử tôn tử ,trong đó có câu biết người biết ta trăm trận trăm thắng là của tôn tử ( tôn võ ) rồi về việt nam nổ liên hồi y như câu ấy của lão ta sáng tác ,câu nói đừng đòi hỏi gì ở tổ quốc mà hãy hỏi đã làm gì cho tổ quốc chưa ? Câu này lượm ở bên Mỹ ,nhưng mà cái lũ đảng viên đại biểu quốc hội csvn chỉ là lũ sáng xách cặp đi trưa xách cặp về ,ăn hại của dân chứ chưa làm gì lợi ích cho dân chứ đừng nói là làm gì cho tổ quốc hả ? Nó bán tổ quốc hồi nào cũng chưa hay …
  Còn bây giờ giới ca sĩ việt cộng cũng ăn cắp nhạc trước 1975 để ca ì xèo mà một thời bị coi là nhạc vàng ,nhạc đồi trụy ,ca bừa không xin phép ,đạo nhạc tùm lum ,những lệ quyên ,đàm vĩnh hưng đều ca những bài trước 1975 để nổi tiếng như : bài thánh ca đó còn nhớ không em ,bài mưa nữa đêm ,đường phố muôn màu sau thiếu em,chút tình phai.. v.v…đều là ăn cắp sáng tác của người ta..

 • tô đậm thêm ha says:

  Sáng hôm nay30/11/2019 sân bay nội bài đã đón 23 thi thể còn lại từ Anh về ,trong vụ 39 người nhập cư lậu chết trong công te nơ..

 • Chi oi nhớ có mu ngan mà tàu tran lan qua ô at tại sao mấy con mấy thằng đang nó làm chuyện hại dân hại nước mà không ai dám nói

 • Ngày tạ ơn,,hay quá…
  Tạ ơn đảng,,( đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng,,) nữa thế kỷ rồi dân VN tôi được gì,.? Dân oan cả 3 miền, công dân loại 4 sống ra sao,,ai đó có biết,,
  Dân đen nghèo vẫn nghèo,, dân hạng 1 và cái gọi là,( hạt giống đỏ, đảng viên CSVN sống sao đây,.? Vua..sứ quân,,) thì…
  Sống sang chảnh,
  Bất công quá,cho dân tôi,,
  Khẩu hiệu.! XHCN, làm Theo năng xuất, hưởng Theo nhu cầu,,
  Hay quá đảng ơi…
  Các quan anh giàu càng giàu,
  Dân đen khổ càng khổ,, vì sao….
  Bỏ mẹ cái khẩu hiệu láo.. đó đi,
  Bỏ mẹ cái lập lờ đánh lận con đen đó đi,,
  Ai đó còn nghĩ mình là người VN, thì hãy sử sự với người VN mình cho tốt,,
  Hãy nhớ câu nói này..
  Dân vì quý, xã tắc thứ chi,quân vì khinh..
  Hiểu câu nói này thì làm vua( TT)..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>