► Click đăng ký:
✮ Đăng ký channel Trần Thịnh Lâm để tham gia các KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong các lĩnh vực MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE, KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP…vv

Vingroup Hợp Tác Với Đại Học Penn (Mỹ), Mục Tiêu Xây Dựng Các Trung Tâm Xuất Sắc (COE):

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Ngày 17-7, Tập đoàn Vingroup và Hệ thống Y tế Vinmec đã ký kết hợp tác với Đại học Pensylvania (PENN – Top 8 đại học tinh hoa hàng đầu nước Mỹ).
Với việc hợp tác này, các bác sĩ Vinmec sẽ có thể trực tiếp làm việc với những giáo sư, chuyên gia hàng đầu thế giới; cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới, những xu hướng mới trong y khoa để Vinmec bắt kịp với thế giới.

Với mục tiêu tiệm cận và vận hành sớm theo các chuẩn mực y tế mới, đơn vị này quyết định hợp tác với PENN để xây dựng các Trung tâm xuất sắc (COE), trong đó tim mạch và ung thư là hai chuyên khoa trọng điểm đầu tiên.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vingroup #vinmec

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

3 thoughts on “Vingroup Hợp Tác Với Đại Học Penn (Mỹ), Mục Tiêu Xây Dựng Các Trung Tâm Xuất Sắc (COE)”

 • Độc Đáo TV says:

  Gửi lời cảm ơn đến anh Trần Thịnh Lâm vì những chia sẻ vô cùng quý báu của anh tại Channel Youtube Trần Thịnh Lâm

  ► Nếu như bạn muốn tham gia các KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong các lĩnh vực MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE, KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP…vv

  ✮ Đăng ký channel Trần Thịnh Lâm tại link: https://www.youtube.com/channel/UCmxld0fNbtqxhK8gaurY3cQ?sub_confirmation=1

 • Bộ giáo Dục đã để trọc phú Vượng, bao thầu cả mảng ,liên kết dạy Đại học.Qủa thật đây là lối làm ăn không chính phủ.Mong ước của người dân có một trật tự xã hội hoàn chỉnh, bằng tổ chức xã hội nghiêm túc. Nếu có tiền gửi con vào Vingroup thì gửi con thẳng sang Mỹ học trực tiếp,nếu Mỹ không đủ tiền, thì cho con sang úc,hoặc lưu duy lân…vì cho con đi học chương trình của tư bản, cái cần thiết là ngôn ngữ tiếng anh thành thạo, kèm theo sau mới là giáo trình giảng dạy.Việc đào tạo theo kiểu kinh doanh dở ông dở thằng.,tiền mất ,và cái giá trị của phỏng vấn khi xin việc sẽ không cao.Trong khi tiền đầu tư không nhỏ,so với đi học trực tiếp tại nước ngoài.Vì tiền học phí được ăn chia làm 2.
  Hiện nay sinh viên du học ở Mỹ được đánh giá cao, nhưng chỉ có ít trường khi được đào tạo theo giáo dục Mỹ ,còn đào tạo theo lối mượn danh đào tạo Mỹ ,để thu tiền,trong khi Vượng chưa học xong chương trình Đại học.
  Chúng ta đang sống trong thời kỳ tranh tối tranh sáng,không tỉnh táo với các trò siêu lừa của trọc phú( được bảo kê), những người thật thà dễ bị ăn quả lừa, giống như thương mại ô tô vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>