VINHOMES SMART CITY – TIẾP BƯỚC NHỮNG ĐẲNG CẤP TỪ ĐÔ THỊ THÔNG MINH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

👉 Từ vài năm gần đây, nhiều quốc gia trên thế giới đã khởi động các dự án đô thị thông minh- thành phố thông minh như Fujisawa – Nhật Bản, Songdo – Hàn Quốc, Singapore. Còn tại Việt Nam, sau nhiều năm tiếp cận tới khái niệm căn hộ thông minh, thì giờ đây, xu hướng này cũng đang được bắt đầu triển khai xây dựng với mục đích tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân đô thị.

👉 Với sự xuất hiện của Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam Vinhomes Smart City, dự án không chỉ dừng lại ở khái niệm căn hộ thông minh mà sở hữu cả một hệ sinh thái toàn diện vượt trội bao gồm an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh, hứa hẹn mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, thời thượng bậc nhất. Hãy cùng khám phá!
————–
Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
☎️ Gọi ngay Hotline: 1800 1036 để được tư vấn trực tiếp.
🏬 Địa điểm: Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, khu vực phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
——————-
Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City
🏢 Địa điểm: TT GD BĐS TCO – TTTM VinCom Mega Mall Royal City
#Vinhomes #VinhomesSmartCity #DaiDoThiThongMinh
—————————-
*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>