Bao tháng năm chờ đợi thì mình đã được tháo niềng răng rồi! Bạn nào cũng niềng thi chắc sẽ hiểu cảm giác của mình đang vui thế nào. Còn những bạn đang niềng mà chưa được tháo thì có thể xem để biết khi được tháo niềng sẽ thế nào nha.

Bạn có thể xem lại Vlog niềng răng để xem khi đang niềng trông mình thế nào nha:

Like và Subscribe kênh của mình nhé!

CONNECT WITH MEH!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Vlog 8: CHUYỆN THÁO NIỀNG RĂNG – Q&A NIỀNG RĂNG MÓM // Tung Nguyenx”

 • Cọp Ú VLOG says:

  Các bạn ơi!
  Các bạn có thể tham khảo thêm những điều CẦN BIẾT trước khi QUYẾT ĐỊNH niềng răng nhé, để chuẩn bị tinh thần thật tốt và thoải mái khi bắt đầu:
  https://youtu.be/VGPfJwMPaOo

 • vân anh nguyễn says:

  B ơi, b móm là do răng hay do xương hàm a. Vì m cũng bị móm nhưng vẫn đang phân vân kb có nên niềng ko. Đi khám bác sĩ nào cũng bảo móm là do xương hàm rồi, niềng răng chỉ làm đều răng và cải thiện 1 phần ít khớp cắn thui. Còn tình trạng móm cũng ko cải thiện được mấy. Hy vọng nhận được lời khuyên từ b. Thanks b

 • Khe hở ở răng đặt chốt sau khi tháo niềng răng có thể khít lại ko bạn hay nó mãi mãi vẫn hở
  Mình sắp tháo nên đang lo vấn đề ấy😫

 • Mình bị móm cười rất xấu nên rất ít cười, mặt trông già so với tuổi mất tự tin quá, ai đã niềng rồi chia sẻ thêm cho mình ít kinh nghiệm với, cả niềng ở đâu, giá cả nhẹ nhàng xíu vì thu nhập chưa ổn định, 23t rồi niềng có hiệu quả ko?

 • Mình bị sâu răng hai bên 1 trên 1 dưới và răng khôn mọc nhiều và mọc lệch mà lại bị móm. Không biết mất bao lâu, và phải nhổ quá nhiều răng nếu niềng, lúc nào cũng sợ và ko dám làm gì. Vì bị quá nhiều vấn đề về răng nên mình cũng lo sợ, hồi nhỏ khám răng ở nhà trường, mấy cái răng sâu hồi nhỏ của mình bị sâu nặng hơn so với ngta nghĩ nhẽ ra nên lấy tuỷ trám nhưng ngta lại trám bình thường, do hồi bé ko biết gì ngta làm sao biết vậy nên 2 răng này sâu nặng đến giờ vẫn chưa hết, thế là bị ảnh hưởng quá trời mà lại sợ đau. Huhu

 • Nhat tam Huynh says:

  Cảm ơn anh rất nhiều, qua 2 clip của anh em có thêm động lực để tiến hành niềng răng ạ :>>>>>

 • Sao tháo ra rồi mà kẻ hở giữa 2 răng cửa thấy rõ vậy bạn? Như vậy có đc coi là đã thành công ko nhỉ? ^^

 • Em cũng bị móm như anh. Nhưng không thể nào thuyết phục được Ba Mẹ. Ba em cứ bảo niềng không chỉ đau đớn mà còn để lại biến chứng sau niềng giống như sau phẩu thuật thẩm mĩ, xảy ra nhiều tai nạn và phải đi khám mỗi tháng một lần nữa. Em cũng không biết Ba nghe ở đâu nhưng bản thân em không tin lắm. Theo anh thì anh sẽ xử lí như thế nào để thuyết phục người lớn ạ?

 • Phương Nguyễn says:

  Cho em hỏi, niềng răng có ảnh hưởng nhiều đến học tập ko ạ? Em mới thi xong đại học, tầm t8 là có cuộc phỏng vấn để thi vào mà lại sợ niềng răng ảnh hg đến vc nói chuyện cũng như phần phỏng vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>