Khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019

Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019 là sự kiện được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể và sản phẩm du lịch đặc sắc của Yên Bái tới du khách trong nước và quốc tế; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương; đồng thời tạo mối liên kết phát triển du lịch bền vững giữa các địa phương trong tỉnh với các tỉnh trong khu vực Tây Bắc, tạo thành chuỗi cung ứng sản phẩm du lịch chất lượng cao, riêng có của tỉnh Yên Bái với tiêu chí mới mẻ, độc đáo, hấp dẫn, thân thiện.

Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019 sẽ diễn ra trong 6 ngày (từ 20 – 25/9/2019) với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Trong đó, điểm nhấn là chương trình khai mạc với tên gọi “Tinh hoa từ huyền thoại”, được dàn dựng công phu, mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc các tỉnh Tây Bắc. Chương trình khai mạc này sẽ có sự tham gia của các ca sĩ: Tùng Dương, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Thu Hằng; các nhóm O Plus, PB Nation; Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Đoàn nghệ thuật Châu Hồng Hà (Vân Nam – Trung Quốc).

Tham gia lễ hội du khách còn được trải nghiệm, khám phá những sản phẩm du lịch độc đáo cùng nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: màn múa xòe Thái với sự tham gia của 2019 nghệ nhân, diễn viên và quần chúng nhân dân; Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” sẽ cho du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của những thửa ruộng bậc thang từ trên cao; lễ hội cốm Tú Lệ và lễ cúng mừng cơm mới để trải nghiệm và thưởng thức tinh hoa của vùng đất Mường Lò…

Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019 sẽ chính thức khai mạc vào 20h00 hôm nay, 20/9, tại sân vận động thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và VTV5.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

27 thoughts on “VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò (20/9/2019)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>