Vừa thương vừa nể ông lão 83 tuổi bán vé số, lượm ve chai nhưng cho tiền không nhận

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #khuongduayeuthuong
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

42 thoughts on “Vừa thương vừa nể ông lão 83 tuổi bán vé số, lượm ve chai nhưng cho tiền không nhận”

 • Nhung Nguyễn says:

  Koi ma k cầm dc nuoc mắt.. Cam on hành đong đep cua a…chuc a luon mang lai nhieu đieu tot đep đen vọi những hoan cảnh that đáng trân quý ….

 • Nhung Nguyễn says:

  Koi ma k cầm dc nuoc mắt.. Cam on hành đong đep cua a…chuc a luon mang lai nhieu đieu tot đep đen vọi những hoan cảnh that đáng trân quý ….

 • Tiến Đạt Phạm says:

  Thấy ông nc cũng duyên quá. Nếu ông không bị lãng tai thì giúp ông thi Thách thức danh hài đc thì tốt quá nhỉ. Thương thay người dân miền Trung Bình Định chúng tôi. :(((

 • noi' vay chu*' neu^' giup ong van^~ nha^.n ma`. Ong nay toi nghiep, di nhu vay nguy hiem qua', xe ui?.
  cai nha` ong phai dep het' thi` moi*' khong bi. ngo*.p . non'g ma` ddo^` dda.c cha^'c ca? ddong' thi cang nong them. Khuong Dua dua tien cho ong kheo' kheo' do', con be do' ddung' ngo ram ram ky` cuc.

 • Tội nghiệp tuổi già vất- vã quá ! Tuy khổ- cực mà vẫn cười được thật đáng thương ….Cháu ráng tìm cách giúp- đở khéo léo cho ông cụ nhận..Chúc cháu thành công trong việc phước thiện..

 • Melanie Nguyen says:

  Tội nghiệp ông quá. Không cần giúp tiền mà giúp thứ khác củng đuoc. Dọn cho ông có chổ ngủ đàng hoàng.

 • Madeleine Phipps says:

  Phai kiem cho ong ba’c loai xe dap co’ 3 ba’nh xe thi an toan hon Khuong dua oi!
  Ong khong giu duoc thang bang khi dap xe thi se te’ nua.

 • LÂM TIẾN LÊN TV says:

  Anh Khương Dừa ơi?
  Em có chuyện muốn nói với anh.
  Mong anh thông cảm và nghĩ lại!
  Em biết Bạn Chương là người có lỗi với anh. Vì thiếu suy nghĩ nên mới đùa xin nghỉ việc với anh. Vì Bạn ấy ham vui nhất thời đùa với anh để thử lòng anh. Nên có lỗi.
  Ông Bà xưa có câu:
  Đánh người chạy đi.. đâu ai đánh người chạy lại. Chắc anh Khương Dừa cũng đã biết và hiểu được câu này! Bạn chương là người biết lỗi biết suy nghĩ sao khi bạn đùa như vậy và cũng rất hối hận, biết ăn năn. Biết quay đầu làm bờ và xin lỗi anh. Em cũng biết anh Khương Dừa rất tốt bụng và cũng có lòng khoang dung. Tuy em không gặp được anh ở ngoài đời thực. Em chỉ biết anh trong video. Em biết anh cũng đang thử thách bạn ấy và sớm cho bạn chương trở về vị trí của chương như lúc trước. Em cũng thấy được những video nói về bạn chương rửa xe lao xe. Em cũng rất hiểu. Con người ai cũng có sự thay đổi. Thời gian không cho chúng ta biết trước được. Có thể chúng ta là hôm nay, cũng có thể là chúng ta cũng chưa có thể chưa chắc là ngày mai. Em có xem video của chương. Em có khuyên chương cố gắng lên, phải học cách chấp nhận và đối diện với sự thật và mọi mặt mọi việc. Thì mọi thứ sẽ ổn thôi. Sẽ thành công thôi. Em biết và cảm nhận được về chương. Ngoài vị trí quen thuộc của chương. Có thể chương không quen việc khác. Rất mong anh thông cảm và cho chương thêm cơ hội lần nữa. Tuy em và chương chưa hề quen biết. Nhưng em mong anh hãy tha thứ cho những người biết ăn năn và nhận lỗi với anh và quay lại làm việc với anh. Em cũng từng đi làm việc buôn ba với công việc với cuộc sống bên ngoài. Em rất ấm hiểu được nỗi lòng và nỗi khổ đó:
  Có câu giữ người ở lại chứ đâu ai giữ người muốn đi.
  Một khi bạn chương muốn đi và không muốn làm việc cho anh thì đi từ lâu rồi. Cần gì phải thử đùa với anh như vậy. Em biết chương nghĩ anh vui tính mới đùa như vậy. Chứ không có ý gì đâu. Em biết bạn chương là người rất chung thành đối với anh, rất muốn làm việc cho anh lâu dài thì em nên nghĩ anh hãy cho chương tiếp tục với vị trí quen thuộc với công việc của chương. Em nghĩ sao này chương là người cống hiến và có ích cho anh nhiều hơn!!…
  Lâm Tiến Lên em cảm ơn anh nếu như anh đọc được và hồi âm em nhé!!!

 • Ong cu nay du lon tuoi , chi di Nhat ve chai nhung van co long Tu Trong . Thoi buoi nay Tim Nguoi nhu vay khg de . Xin Troi phu ho cho ong co duoc suc khoe de co ti tien trang trai cuoc song

 • Mong a giúp đỡ kiếm ông 1 chỗ trọ khác , mong anh chị chủ nhà trọ gần đó coi clip này có thể giảm giá cho ông để tiện nghi hơn

 • Day Nguyenvan says:

  Bác hay ghé tiệm em mua trà xanh không độ uống mà phải lạnh mới chịu uống nha. Cho ông ve chai thì đc hoac mua vé số ủng hộ chứ ko chịu lấy tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>