Đặt gạch trước siêu phẩm SAMSUNG GALAXY NOTE 10 nhận bộ quà chính hãng Samsung 9 món trị giá hơn 10 triệu

Mua điện thoại mới: 9 lưu ý nhất định phải biết
Có thể thấy là nhu cầu mua điện thoại mới của chúng ta đang ngày một gia tăng do sự phát triển của công nghệ trên di động lẫn tầm quan trọng của những chiếc điện thoại trong cuộc sống.

1. Màn hình
Với kích thước màn hình to này bạn có thể thỏa sức chơi game xem phim, đọc báo. Mà không gặp trở ngại. Hiện nay người ta thường nhắc đến màn hình giọt nước, màn hình tai thỏ, và màn hình không khiếm khuyết. Tùy vào thẩm mỹ của mỗi người để thấy loại màn hình nào là phù hợp.

2. Độ phân giải
Màn hình càng nhiều pixel thì khả năng hiển thị càng rõ. Nếu ở hai biến thể của LCD là IPS và S-LCD cho màu sắc chính xác và góc xem tuyệt vời, thì ở màn hình AMOLED là sự thể hiện màu sắc nịnh mắt, rực rỡ, hiển thị màu đen sâu nhưng lại đôi khi không cho màu sắc chuẩn xác.

3. Camera
Để tìm một chiếc smartphone có camera thích hợp cho bản thân thật là khó khăn ở thời điểm hiện tại, vì xem qua thì chiếc nào cũng “mười mấy chấm” ở mặt sau (thậm chí ở mặt trước). Nhưng megapixel không hẳn quyết định bức ảnh có đẹp hay không.

4.Tính năng nổi trội
Nhiều người dùng bị nhữ bởi các tính năng độc đáo được các hãng quảng cáo rầm rộ, nhưng khi mua về lại không bao giờ dùng đến chúng. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ những tính năng mà các hãng quảng cáo rồi xem chúng có hữu ích với chúng ta không trước khi mua nhé!

5. Thời lượng PIN
Cứ tưởng tượng bạn có một chiếc xe nhanh nhất thế giới, nhưng nó lại hết xăng. Đồng nghĩa với việc bạn chả thể đi đâu cả. Điện thoại cũng vậy, khi hết pin thì không khác gì bạn đang cầm mô hình của chúng. Vì vậy, hãy chọn điện thoại có thời lượng pin tối thiểu 3.000 mAh, chỉ bấy nhiêu thôi cũng giúp bạn sử dụng thoải mái trong một ngày rồi.

6.Vi xử lý và ram
Mỗi năm các hãng điện thoại đều cố nhồi nhét thêm các vi xử lý mới nhất cho những điện thoại cao cấp, các flagship của mình. Đây luôn là những chiếc smartphone đáp ứng được những trải nghiệm cao cấp nhất cho người dùng. Nhưng cấu hình cao chưa hẳn đã quyết định mọi thứ. Chúng ta đều biết các chiếc iPhone mới nhất đều có cấu hình thấp hơn các các điện thoại Android cao cấp cùng thời điểm.

7. Dung lượng bộ nhớ.
Hiện tại có lẽ chuẩn cho tất cả dung lượng bộ nhớ cho tất cả các điện thoại là 32 GB, vì chúng ta khó có thể làm gì với một chiếc điện thoại có dung lượng chỉ 16 GB. Vì với các hệ điều hành thời điểm hiện tại đã chiếm mất 6 GB bộ nhớ trong thì chúng ta còn 10 GB để lưu trữ và cài ứng dụng. Vì thế khi mua điện thoại hãy chọn một chiếc có bộ nhớ ít nhất 32 GB.

8. Thiết kế
Hãy chọn cho mình một chiếc điện thoại mang đến cho bạn sự thoải mái khi cầm nắm, không quá to, cũng không quá nhỏ, cầm phải chắc tay chứ không quá trơn trượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu smartphone với thiết kế và chất liệu đa dạng như nhôm, nhựa, và kính.

9. Giá tiền
Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu với người dùng chuẩn bị mua điện thoại. Với những người mua điện thoại không cần xem giá thì chẳng còn gì để nói cả. Nhưng với những người mong muốn có một chiếc điện thoại thích hợp với bản thân và túi tiền thì đây là một câu hỏi khá khó. Với những người dùng thuộc nhóm công nhân viên chức thì tầm tiền từ 7 đến 10 triệu đồng sẽ có rất nhiều điện thoại với thiết kế đẹp, cấu hình ổn, camera tốt để chọn mua. Còn đối với đối tượng học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp thì tầm giá từ 3 đến 4 triệu là tầm giá có thể chấp nhận được, với những chiếc Xiaomi, OPPO,…

———————————————————————————————————–
dReviews là kênh Video đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ điện thoại, máy tính bảng… Tất cả những thắc mắc, những câu hỏi cần tư vấn của các bạn về các sản phẩm công nghệ sẽ được giải đáp.

Liên hệ hợp tác, quảng cáo:
mr.tieukim@gmail.com

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe

13 thoughts on “XEM NGAY nếu bạn đang cần mua điện thoại mới!!!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>