Xem phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi bằng Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không đảm bảo

Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường

Thiên can: Quý gặp Tân: bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Hợi 1983 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn được gọi là chai lọ thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều màu đỏ lộc may, chủ về may mắn tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho tất cả những người mệnh Mộc & Kim, nó mang đến sự bất ngờ đột ngột và đỏ may mắn trong việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống thường ngày của bạn:

– đối với công danh: khi gặp sao này đa số chúng ta thăng quan tiến chức như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– xét về tiền tài, gia sản thì đương số sẽ trở về trên các con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. đa số chúng ta đi làm việc ăn xa sẽ sở hữu được thắng lợi rực rỡ.

– Người mệnh kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì rất chi là hợp, mệnh Mộc cũng tương đối rất tốt là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không hẳn là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là 1 phước lộc tinh rồi.

– không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi xung đột, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng 8.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. nữ giới mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng siêu thị nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào ý nghĩa sâu sắc của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, Từ đó thì khi gặp năm hạn chế này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến pháp luật, rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn thương tâm dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra chính là tai nạn về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ có nghĩa là đêm hôm, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn ngoài ý muốn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ chưa được tốt. nhiều người khác hoàn toàn có thể té ngã chiều cao. Một rất nhiều người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Cách giải hạn Thiên Tinh như vậy nào?

giữa những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có chức năng thì nên cần ủng hộ, quyên góp giúp sức những người có yếu tố hoàn cảnh gian nan.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn và tin cậy, khẳng định chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt quan trọng không nên trèo cao hay lấy những dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình triển khai những công việc này. Theo tuvingaynay.com khi đi lại thì cần nhẹ dịu, luôn luôn cẩn thận, không được để té ngã hay bất kể một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được mạnh khỏe & phát triển tốt.

với tất cả mọi người: gồm có cả phụ nữ có thai, đều cẩn trọng việc nhà hàng ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kể vấn đề gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, chưa được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức khỏe chóng vánh được phục sinh.

Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). năm nay có tương đối nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng thu nhập chưa được đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì thế chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù là thời cơ cũng cần phải suy xét cho kỹ càng trước lúc làm.

trong thời gian gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ có thể làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tài lộc tài sản cẩn thận.

Đường công danh sự nghiệp năm nay bản mệnh phải nhờ người trợ giúp mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không tồn tại gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

chuyện tình cảm trong năm này chất lượng cao, đối với người có gia đình thì trong năm này sẽ không cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cọ nữa. không gian cảm tình những member trong mái ấm gia đình thoải mái và dễ chịu. Đối với những người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi sáng hạnh phúc, con tim hưng phấn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân mật gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong những năm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại đột ngột, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, anh em, tình thân, các quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

như thế, trong thời hạn 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng những năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. & trong 1 đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm tiếp tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo ý niệm dân gian nên tránh những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như vậy những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang về đại hạn cho tất cả những người vợ.

Kim Lâu Tử: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể đem lại đại hạn cho những người con cháu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đó là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như vậy những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc tức là nhà. vậy cho nên hạn này tức là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ rất dễ gây nên công việc thực hiện hay gặp trắc trở, gian truân. cuộc sống thường ngày trong tương lai nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức đề kháng, mối quan hệ mái ấm gia đình càng ngày càng có không ít vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được tạo thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, tiện nghi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ hữu dụng, căn nhà thịnh vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, rơi vào tình thế tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở những năm đó. đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc dễ dàng và đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như thế trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Kết luận tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có những sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đấy là bộ sao chủ về sự việc không đảm bảo trong công việc làm ăn của mình và của gia đình, nên giữ nguyên không thay đổi công việc.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh ra bên ngoài chăm chú chân tay của bản mệnh, ra bên ngoài nhập cuộc giao thông vận tải cẩn thận.

Tại Cung nhị hợp

có những sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt chủ về nhận được tin vui, đó có thể là tin vui trong mái ấm gia đình tin vui về thêm người hay tin vui từ bạn bè bè bạn.

Tại Cung tam hợp

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng các chủ về có lộc nhận được từ người khác và đổi khác Địa chỉ cửa hàng căn hộ cao cấp.

b. Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2021 cho người sinh năm 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn bực trong những công việc và trong những mối quan hệ, đường ngoại giao trong năm này của bản mệnh không mấy khô nóng thông, ra phía bên ngoài giao tiếp, làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn.

Về phương diện kinh tế

cũng như chuyện ngoại giao, đường may mắn tài lộc của bản mệnh trong thời điểm 2021 không gặp màu đỏ lộc may, dư dả, bản mệnh nên hạn chế góp vốn đầu tư buôn bán hay bỏ thêm vốn vào việc làm chủ về gặp rủi ro đáng tiếc mắn.

Về phương diện nhà đạo

năm nay, bản mệnh có lộc về đường gia đạo, trong gia đình có hỷ tín, có thêm con thêm cháu, nhận được không ít tin vui trong mái ấm gia đình nên càng thêm toàn vẹn.

Về phương diện sức khỏe

sức khỏe không được tốt lắm, nếu mắc bệnh ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh chính vì vậy cần để ý siêu thị điều độ giữ gìn sức đề kháng bản thân, phòng tránh bệnh tật.

c. tình tiết từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm nay, bản mệnh có quý nhân hỗ trợ nên việc làm được khô nóng thông, đỏ may mắn, dù làm gì rồi cũng đều tiện nghi được như mong muốn nguyện

Tháng 2: việc làm tháng này tiến triển may mắn tốt lành, thuận tiện, đạt được rất nhiều thành tựu lớn, bản mệnh nhận được hỷ tín từ dòng họ hay từ anh em bạn bè

Tháng 3: Chuyện gia đạo không cao lắm, những thành viên đôi khi vì Tại Sao nhỏ không đánh mà ra đời cãi cọ, xung khẩu lẫn nhau, không dừng lại ở đó công việc làm ăn tháng này thì bình thường

Tháng 4: Bản mệnh tháng này hao tốn không ít tiền bạc, đặc biệt để ý trong chuyện nhà hàng ăn uống vì đường ruột không đảm bảo, tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Có sự cách tân trong kinh doanh và làm ăn, vì thế mà có thêm nhiều thời cơ để gia tăng lợi nhuận nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường nhưng tháng này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói của bản thân mình

Tháng 6: làm ăn buôn bán thường xuyên mở rộng thêm hồi tháng cuối mùa hạ, đạt được tin may mắn tốt lành từ gia đình làm động lực phát triển buôn bán

Tháng 7: chăm chú trong gia đình gặp chuyện buồn, nhà đạo không may mắn, may mắn tốt lành, nhưng bản mệnh được quý nhân giúp sức trong công việc của tháng này

Tháng 8: công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, thuận lợi gặp nhiều lộc may ngoài mong chờ, tháng này bản mệnh nhận được nụ cười bất ngờ từ mái ấm gia đình, đồng nghiệp

Tháng 9: Nếu không cẩn thận sẽ bắt gặp bất tiện cửa quan trong thời điểm tháng này, chuyện sự nghiệp tài lộc có tin vui, tiền bạc được dư dả, hanh hao thông

Tháng 10: Tháng chủ về sức khỏe không đảm bảo, có bệnh như mắc bệnh về dạ dày, bản mệnh chú ý trong việc siêu thị nhà hàng vì đường tiêu hóa kém

Tháng 11: chăm chú mất mát gia sản, của cải khi ra phía bên ngoài, bên cạnh đó gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại trong những việc công việc làm ăn buôn bán

Tháng 12: thời điểm cuối năm việc làm ăn kinh doanh diễn ra không mấy như mong muốn thuận lợi, chú ý chăm sóc người cao tuổi trong gia đình mang bệnh ốm đau

thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>