Xem sao hạn theo tuổi mới và chuẩn nhất 2021


Bạn đã biết cách xem sao hạn theo tuổi? Cùng coi bảng sao chiếu mệnh năm 2021, chỉ dẫn phương pháp tính sao hạn 2021 theo từng tuổi 12 con giáp chính xác và dễ hiểu.

1.Giải đáp ngay: Sao chiếu mệnh là gì?
Theo thuật trải nghiệm tử vi, hàng năm mỗi người đều sở hữu sao chiếu mệnh. Có mọi 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần. Cửu diệu bao gồm cả sao thấp và sao xấu, nếu trong cùng một năm bắt gặp cả sao xấu và hạn xấu thì người thuộc tuổi đó bắt buộc cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, hạn chế nhẹ tai ương.

9 ngôi sao thuộc Cửu diệu bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán (Vân Hớn), Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. Trong đó mang 3 sao rẻ, 3 sao xấu và 3 sao trung tính:

– 3 sao tốt bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức

– 3 sao xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch

– 3 sao trung tính bao gồm: Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu

Trong các trường hợp sao chiếu mang hai trường hợp đặc biệt nhất là “Nam La Hầu, nữ Kế Đô” được coi là xấu nhất, nặng nhất. Hay như năm mang sao Thái Bạch chiếu mệnh thì “làm sạch cửa nhà”, rồi sao Hỏa Tinh theo sau thành “31 chưa qua, 33 đã tới”, đó là những năm mang lại đại hung cho mọi người, nhất là nam giới.

Lúc gặp sao chiếu mệnh tốt thì cần cúng nghênh sao để cầu, rước tài lộc trong năm. Còn nếu gặp gỡ sao xấu chiếu mệnh thì cần cúng sao giải hạn đầu năm hoặc vào các ngày cố định trong tháng để hóa giải vận hạn.

2. Bảng sao chiếu mệnh và hạn theo tuổi nam, nữ

Dưới đây là bảng sao Cửu Diệu chiếu mỗi người vào mỗi năm và bảng hạn theo từng năm, tức là tiểu hạn hàng năm. Tuổi nam và nữ trải nghiệm riêng, tuy cộng tuổi nhưng sao chiếu khác nhau, nam xem sao bên trái, nữ đọc sao bên cần.

Bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sao hạn theo tuổi tại nguồn: Xem sao hạn 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>