Xem tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2021 chuẩn nhất


Tử vi Nhâm Ngọ 2021 hơi bình ổn, ko có điều gì quá đáng hoảng hốt, đồng thời cũng chưa thấy dấu hiệu nào mang tính đột phá.

I. Đánh giá tổng quan tử vi Nhâm Ngọ 2021

Tử vi 2021 cho thấy, vận trình năm Tân Sửu của đương số khá bình ổn, không có điều gì quá đáng hoảng hồn. Tuy nhiên cũng chưa thấy dấu hiệu nào mang tính đột phá.

Về phương diện học tập, bạn hơi thời gian nhanh nhạy và biết suy nghĩ phải mang thể tự mình tậu ra những bí quyết học tập phù hợp, cải thiện thành tích trong năm mới.

Có điều, cục diện Tương Hại mang theo điềm báo thị phi hung hại, tiểu nhân đe dọa, phải đương số làm cho gì cũng ko phải chủ quan và nhất là buộc phải giảm thiểu ngay tình trạng “ngựa non háu đá”.

Ngoài ra, phải lưu tâm vấn đề ăn nói, đừng quá tùy tiện kẻo ảnh hưởng xấu tới cả bản thân và uy tín cha má.

1. Về công việc, khiến ăn

Tử vi tuổi Ngọ 2021 dự báo, giả dụ còn đang đi học, đương số tự biết phương pháp điều chỉnh bản thân để tậu ra phương thức học tập phù hợp nhất, đạt thành tích cao nhất.

Nhưng do tác động xấu của cục diện Hại Thái Tuế, lại mang nhiều sao cô khắc về mặt xúc cảm chiếu, bạn dễ gây chuyện thị phi vì thái độ vô kỷ luật, thậm chí có khi ảnh hưởng tới việc học tập, không cầm được sự chú tâm, khiến cho bố má, thầy cô phàn nàn.

Ngoài ra, áp lực học tập, điểm số tương đối lớn, làm tinh thần của con giáp này chịu phổ biến ảnh hưởng, ba mẹ cần lưu tâm để giúp con vượt qua những khó khăn trong thời điểm này.

Trường hợp đã đi làm, bạn sẽ đối mặt với tương đối nhiều thử thách, đồng thời bắt gặp nhiều rắc rối cũng chỉ bởi cái tính nóng nảy, không kiểm soát rẻ xúc cảm của mình gây ra. Dù không thể phủ nhận khả năng làm cho việc của bạn nhưng nếu cứ cư xử một cách tùy hứng như vậy, bạn sẽ gặp rắc rối lớn đấy.

2. Về tiền bạc, tài chính

Với sự hỗ trợ từ phía gia đình và bằng sự khéo léo của bản thân, tuổi Nhâm Ngọ hầu như không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc trong năm 2021.

Tuy nhiên, bạn cũng không phải vì thấy tiền trong túi đang rủng rỉnh mà tiêu xài quá trớn, buộc phải tiết chế ham muốn của mình, giả dụ không sẽ dễ dẫn tới phát sinh thêm khoản chi, thậm chí là gây ra áp lực kinh tế không chỉ cho bản thân mà cả gia đình.

3. Về tình duyên, gia đạo

Trong năm 2021, dù là nam mệnh hay nữ mệnh Nhâm Ngọ đều ko vượng đào hoa, hoặc cho dù mang gặp gỡ được người làm trái tim mình rung động thì mọi chuyện cũng khó mà đi đến mẫu đích như mong muốn.

Nam mệnh sở hữu duyên khác phái nhỉnh hơn nữ mệnh, nhưng phải nên bỏ ra đa số công sức và cả trí tuệ trong việc theo đuổi người ấy.

Các mối quan hệ với gia đình, họ hàng, bạn bè, thầy cô… Nhìn chung đều êm dịu, ít xung đột.

4. Về sức khỏe

Đọc bói tử vi, bạn sở hữu thể bắt gặp một số vấn đề về dạ dày, đường tiêu hóa do ăn uống và sinh hoạt không điều độ.

Ngoài ra, da dẻ của bạn cũng sở hữu dấu hiệu tầm thường sắc, dễ nổi mụn nhọt. Vì thế bạn bắt buộc uống phổ biến nước, chớ bắt buộc thức khuya để bảo vệ làn da luôn tươi tắn.

5. Tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 hợp màu gì?

Xanh lá, đen và xanh dương là màu sắc hợp với tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2021, hứa hẹn mang đến rộng rãi cát khí, may mắn. Đương số bắt buộc tận dụng triệt để để hóa hung thành cát, hạn chế tai ương bất ngờ.
Các màu như trắng và xám lại kỵ với bản mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế tiêu dùng.

II. Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Đọc sao hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021
– Tử vi Nhâm Ngọ 2021 nam mạng
Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, xoàng mang đến sự trở kinh hồn, xung khắc, miệng tiếng thị phi, mang kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm cho ăn bất lợi, sức khỏe yếu đuối, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)
Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý chân tay buộc phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện nhiệt tình,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
gặp gỡ hạn Tam kheo thì phải đề phòng yêu đương tật ở chân tay, đi xe cộ phải kỹ càng, để ý đề phòng các bệnh về xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
– Tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
khiến ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
gặp sao này chiếu mạng, chuyện học hành, công việc ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy mồm miệng, gặp gỡ tai hình, khiếu nại cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, phải để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình
có lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình
Gặp gỡ hạn Thiên Tinh bắt buộc đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng mang thể gặp chuyện tai bay vạ gió bắt buộc quan tâm lời ăn tiếng nói. Hạn này ốm đau thành tâm lễ bái sẽ nhanh chóng khỏi.

>>> Trải nghiệm chi tiết sao chiếu mệnh và phương pháp cúng dâng sao giải hạn ở đây: https://tuviso.com/sao-han-2021/

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Các sao Thiên Việt, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Trù báo hiệu vận quý nhân và đào hoa vượng, có lộc ăn uống. Còn Tử Phù gây đau yếu.

– Cung Tam hợp: Những cát tinh Thiên Khôi, Hồng Loan, Thiên Đức thúc vượng đào hoa và quý nhân. Hung tinh Cô Thần, Quả Tú, Kình Dương, Kiếp Sát, Thiên ko, Hối Khí lại gây bất lợi về tình cảm, đề phòng tai họa bất ngờ hoặc gia đình sở hữu chuyện buồn.

– Cung Xung chiếu: Văn Tinh tốt cho học hành, thăng tiến. Bệnh Phù gây bất lợi cho sức khỏe.

Những sao chiếu trên lá số tử vi dự báo:

– Vận quý nhân vượng, lúc khó khăn có người giúp đỡ, đặc biệt về vấn đề tài chính.
– Đào hoa vượng nhưng lành ít dữ nhiều, gây điều tiếng thị phi.
– Tinh thần bất ổn, khó kiểm soát xúc cảm, bảo thủ, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, tác động xấu tới sự nghiệp và các mối quan hệ.

III. Bí quyết hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Nhâm Ngọ

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu


– Nam mạng:
Đầu năm buộc phải cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây khiến cho lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Thổ Tú sao ấy nên lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Nữ mạng:

Để tránh bớt sát khí của Vân Hớn, đầu năm nên lễ cúng dâng sao cầu an. Hoặc sở hữu thể tiến hành cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch (tốt nhất ở tháng 4 và 5 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm cho lễ.

>>>Xem thêm: Lễ cúng ông công ông táo

Bài vị sử dụng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.
Văn Hớn sao ấy nên phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Nhằm khiến hạn chế bớt tác động của hạn Tam Kheo và Thiên Tinh trong năm 2021, đương số nên:

– Khiêm tốn, hạn chế kiêu ngạo kẻo liên tục bị tiểu nhân quấy phá.

– Làm phổ biến việc thiện, giúp đỡ người kế bên để tăng phúc khí.

– Buộc phải kết giao với những người lương thiện, hạn chế tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…

– Làm cho gì cũng phải chu đáo, bắt buộc hỏi ý kiến ba phụ mẫu trước lúc quyết định, tránh bị dụ dỗ khiến cho chuyện ko hay.

– Mang tiền cần giữ trong người một cách âm thầm, đừng khoe khoang để rồi bị trộm cắp, cướp giật.
Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>