Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi bằng Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó về lại quê hương. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

 • Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không cao
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: thông thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn được gọi là Kim Tinh, là 1 hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, làm ăn lận đận, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng của con người.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh có cách gọi khác là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều phải có hạn, sử dụng tiền bạc cần để ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên thẳng qua đám mây vậy, có nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù bao trùm, ngay cả ánh trăng cũng trở nên che mờ nên cuộc sống thường ngày u tối, liên tiếp gặp trở ngại, không phát huy được hết khả năng của mình. trong những lúc đó người đó lại có xu hướng khép kín nên mọi người bao quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được các rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cảnh giác với việc cho vay vốn tiền vì dễ phát sinh cãi cự. Khi cần giải quyết và xử lý những việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ bổ ích hơn.

nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm sút các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì rất cần được cúng hóa giải sao Thái Bạch các tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch & kỵ white color quanh năm.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2021 Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm hạn chế này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến luật pháp, rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử & chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn ngoài ý muốn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây nên đó là tai nạn đáng tiếc về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ có nghĩa là đêm hôm, tai nạn ngoài ý muốn về tối thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn công dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng rất có thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn ngoài ý muốn thai sản, hư thai, bào thai & sức đề kháng của sản phụ không được tốt. nhiều người khác hoàn toàn có thể té ngã độ cao. Một rất đông người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách hóa giải Thiên Tinh như thế nào?

trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có chức năng thì nên cần ủng hộ, quyên góp giúp sức những người có yếu tố hoàn cảnh gian nan.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao đáng tin cậy, chứng minh và khẳng định.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt chớ nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình triển khai những việc làm này. Khi di chuyển và đi lại thì nên nhẹ dịu, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất cứ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được mạnh mẽ và cải tiến và phát triển tốt.

với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn trọng việc ẩm thực ăn uống, triển khai ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kỳ vấn đề gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, chưa được chủ quan, tránh hệ lụy sau đây. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức đề kháng chóng vánh được phục sinh.

Vận niên năm 2021 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều đó báo hiệu một năm rủi ro mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không dừng lại ở đó, năm nay sức đề kháng của bạn chưa được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc công danh sự nghiệp thì trong những năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế biến đổi. trong thời gian gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mỗi người, chọn cách làm ăn minh chứng và khẳng định, không nên tham gia các việc có yếu tố may rủi, có hạn xuất may mắn tài lộc, chờ cơ hội.

trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn trọng giữ mình, tránh cãi cọ tranh chấp.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy thời buổi này, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân thiện gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong những năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, bằng hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

như vậy, trong những năm 2020 thì tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai họa, họa hại. & trong 1 đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm tiếp tục gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Nhâm Tuất, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>