⚜️ Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường du lịch Việt Nam có giá trị lên tới 20 tỷ USD dẫn đến nhu cầu lưu trú ngắn hạn rất lớn, là lý do thu hút các nhà đầu tư sở hữu “ngôi nhà thứ 2” ven biển đề vừa cho thuê vừa nghỉ dưỡng.
⚜️ Phân tích những điểm cộng “dài hơi” của việc đầu tư nhà cho thuê ven biển, giới chuyên gia đánh giá đây là kênh đầu tư an toàn bởi giá bán hợp lý, tiềm năng sinh lời cao và thu nhập bền vững từ việc cho thuê hàng tháng.
👉 Nhìn vào hai hình thức lưu trú mới là AirBnB và Luxstay – Nền tảng trực tuyến kết nối chủ nhà với khách du lịch, đang là “trợ thủ” đắc lực cho những nhà đầu tư muốn khai thác kinh doanh căn hộ du lịch tại các thành phố lớn như Nha Trang, Phan Thiết, Hà Nội…Những mô hình dịch vụ này thu hút thế hệ người trẻ millennials – lứa tuổi du lịch linh hoạt và không ngừng tìm kiếm trải nghiệm.
❗️Tại thị trường mới nổi như Cam Ranh, căn hộ du lịch thuộc dự án NovaBeach Cam Ranh hội tụ đầy đủ các yếu tố để hút khách thuê từ vị trí, hạ tầng, tiện ích đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Thêm vào đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 600 triệu đến khi nhận nhà, đầy thù nội thất, vận hành tiêu chuẩn quốc tế 4 sao cùng cam kết lợi nhuận 8%/năm.
❗️Nắm bắt những tín hiệu triển vọng tốt từ thị trường, lựa chọn những dự án tiềm năng tại vị trí đắc địa ở Bãi Dài như NovaBeach Cam Ranh đang ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết, nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng bỏ qua các kênh đầu tư lướt sóng và tham gia vào mảng đầu tư dài hạn là căn hộ cho thuê.
——————————————
Chính sách bán hàng cùng quà tặng cực kỳ hấp dẫn khi sở hữu căn hộ du lịch:
🌟 Đầu tư 600 triệu đến khi nhận nhà. Nhận ưu đãi 300 triệu
🌟 Hỗ trợ 0% lãi suất – 0% tất toán trước hạn
🌟 Cam kết lợi nhuận 8%/năm sau khi nhận nhà
✈✈ Đặc biệt, tặng ngay vé máy bay khứ hồi cho Quý khách có nhu cầu tham quan dự án!
————————
☀ NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas
🔍 Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa
📞 0933009114
🌐

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>